1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Chương Minh Hiếu

Bò kho bánh mì là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Từng miếng thịt bò mềm, thơm, thấm vị đậm đà cùng với phần nước xốt bắt mắt đã làm say đắm không biết bao nhiêu người thưởng thức qua. Chính vì thế, không ít người đã chủ động tìm hiểu cách nấu bò kho bánh mì chuẩn vị để mở quán kinh doanh gia tăng thu nhập, ổn định kinh tế cá nhân.

Bò kho không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Đồng thời, đây cũng là món ăn phổ biến khi được bày bán ở rất nhiều hàng quán dọc các tuyến đường. Bên cạnh những người học công thức nấu bò kho để tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình thì cũng có rất nhiều người mong muốn tìm hiểu bí quyết tạo nên món bò kho đậm vị để mở quán kinh doanh. Đáp ứng những nhu cầu trên, Bếp Trưởng Á Âu gởi đến bạn công thức thực hiện bò kho bánh mì của giảng viên Uông Tòng Cáng.

Cách nấu bò kho bánh mì
Bò kho bánh mì là món ăn được nhiều người ưa thích

Cách nấu bò kho bánh mì đơn giản

Nguyên liệu nấu bò kho

  • 1kg bò nạm
  • 300g cà rốt
  • 300g hành tây
  • 50ml bột năng pha loãng
  • 100g tương cà
  • 50g tương ớt
  • 60g tương ớt quế lâm
  • 50g dầu hào
  • 13g tiêu sọ trắng
  • 2g bột nghệ
  • 2g bột cà ri
  • 20ml dầu điều
  • 30g củ riềng
  • 60g sả cây
  • 20g hành tím
  • 10g tỏi
  • 15g muối
  • 20g bột ngọt
  • 65g đường phèn
  • 3 nụ đinh hương
  • 2 bông đại hồi
  • 3g quế
  • 1 trái thảo quả
  • 3 lá thơm

Các bước chế biến cụ thể

Xử lý thịt bò

Đầu tiên, bạn chần thịt bò qua với nước sôi để khử mùi tanh rồi cắt thành từng miếng nhỏ khoảng 40g.

Bạn cho thịt bò vào trong bát ướp cùng với 100g tương cà, 50g tương ớt, 60g tương ớt quế lâm, 20g dầu hào, 10g tiêu sọ trắng, 2g bột nghệ, 2g bột cà ri, 20ml dầu điều, trộn đều. Cách ướp bò kho ngon là bạn nên để yên trong vòng khoảng 40 phút để thịt ngấm gia vị.

Kế đó, bạn cho 1 thìa dầu ăn vào chảo bắc lên bếp đun sôi. Khi dầu nóng, bạn cho 30g củ riềng băm nhỏ, 60g sả cây cắt khúc, 20g hành tím băm, 10g tỏi băm vào phi thơm rồi cho thịt bò vào xào cho săn sơ lại.

Nấu bò kho

Tiếp theo, bạn bắc nồi nước lên bếp đun sôi và cho thêm một số gia vị như: 15g muối, 20g bột ngọt, 65g đường phèn, 30g dầu hào.

Sau đó, bạn cho thịt bò đã xào cùng với 3 nụ đinh hương, 2 bông đại hồi, 3g quế, 3g tiêu sọ, 1 trái thảo quả, 3 lá thơm, đun sôi thêm một lúc. Đây là cách đơn giản giúp món bò đậm đà và cũng là cách kho thịt bò nhanh mềm được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp áp dụng.

Xử lý các loại nguyên liệu rau củ

Tiếp đó, bạn gọt vỏ cà rốt, bóc vỏ hành tây, rửa sạch với nước muối pha loãng. Bạn cắt cà rốt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, bổ hành tây thành múi cau.

Bạn cho cà rốt và hành tây vào nồi bò kho, đổ từ từ 50ml bột năng vào cùng là hoàn thành món ăn.

Học nấu bò kho bánh mì để mở quán kinh doanh

nấu bò kho như thế nà

 Học viên được hướng dẫn cụ thể nấu bò kho như thế nào từ lý thuyết đến thực hành

Hiện nay, có rất nhiều người mong muốn mở quán bò kho kinh doanh. Thế nhưng, làm sao để chế biến món bò kho bánh mì có hương vị hấp dẫn thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng lại là điều không hề đơn giản.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của người học, Bếp Trưởng Á Âu đã mở lớp chuyên đề Bò kho giúp bạn nắm bắt kỹ năng chế biến, kinh nghiệm kinh doanh để tự tin mở quán. Thời gian đào tạo ngắn, cơ sở vật chất hiện đại, lịch học linh hoạt, học phí hợp lý, phương pháp học tập 2 chiều là một số ưu điểm nổi bật của lớp học này.

Tham gia lớp chuyên đề Bò kho, bạn sẽ được:

  • Biết cách lựa chọn, sơ chế nguyên vật liệu đúng cách.
  • Nắm được bí quyết công thức tẩm ướp và xào thịt bò thơm ngon, đậm vị.
  • Cách trình bày món ăn bắt mắt thu hút người ăn.
  • Cách bảo quản nguyên liệu được lâu mà vẫn đảm bảo giữ được hương vị ban đầu.
  • Học được cách nấu bún bò Huế để làm đa dạng thực đơn quán.
  • Hơn 90% thời gian là thực hành giúp bạn nắm bắt, rèn luyện và củng cố kiến thức ngay tại lớp.
  • Nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình cũng như những chia sẻ kinh nghiệm mở quán bò kho của đội ngũ giảng viên giàu có nhiều năm gắn bó trong nghề.

Nếu có ý định mở quán bò kho bánh mì kinh doanh thì lớp học chuyên đề Bò kho của Bếp Trưởng Á Âu là một gợi ý không nên bỏ qua dành cho bạn. Hãy điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn cụ thể (miễn phí cước gọi) về chương trình học của chúng tôi nhé.

Chúc bạn chế biến thành công!

Name of Reviewed Item: Học Cách Nấu Bò Kho Bánh Mì Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/04/cach-nau-bo-kho-banh-mi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!