KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực gồm ngon, đẹp, bổ dưỡng, Ẩm Thực Người Hoa luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất để lọt vào Top 10 nền ẩm thực lớn của Thế Giới. Tưởng chừng đơn giản nhưng với nguyên liệu và các loại gia vị phong phú, cách chế biến có phần phức tạp từ sơ chế, thái chặt, phối trộn đến đun nấu, riêng thái chặt đã có trên 200 kiểu dựa vào hình dáng của thịt, cá và rau,… các món Hoa yêu cầu đầu bếp phải có kiến thức và kỹ năng chế biến chuyên nghiệp.

Đến với khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa, học viên được lĩnh hội công thức chế biến những món Hoa ngon trứ danh khắp thế giới. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp tất cả kiến thức về lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu; nguyên tắc tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng công dụng cụ của bếp Hoa truyền thống; kỹ thuật chế biến món ăn của người Hoa theo từng vùng miền; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp với từng phương pháp chế biến… Để giúp bạn có thể thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp, chương trình đào tạo còn tích hợp bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý và vận hành bếp Hoa chuyên nghiệp.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP HOA NGHIỆP VỤ QUẢN LÍ BẾP HOA
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao Tổng quan và cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Kỹ năng làm việc nhóm Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Tổng quan nước dùng, xốt – Tinh tế gia vị Hoa Món ăn ngày Tết Trung Hoa
Buổi 7 Tổng quan kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu – Kỹ năng sử dụng Chảo Á Set menu Mừng Thọ
Buổi 8 Chuyên đề Súp Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9 Chuyên đề món Khai vị Chuyên đề Yến
Buổi 10 Chuyên đề phương pháp Hấp Chuyên đề Tôm hùm
Buổi 11 Phương pháp nấu canh lửa già Thực hành set menu Hoa
Buổi 12 Chuyên đề phương pháp Tiềm Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề phương pháp Hầm Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề phương pháp Quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 01)
Buổi 15 Chuyên đề lẩu Hong Kong Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 02)
Buổi 16 Chuyên đề ẩm thực Triều Châu Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Ẩm thực Tứ Xuyên Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề ẩm thực Bắc Kinh Thi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa
Buổi 19 Chuyên đề ẩm thực Đài Loan
Buổi 20 Chuyên đề ẩm thực Phúc Kiến
Buổi 21 Chuyên đề Dimsum (Buổi 01)
Buổi 22 Chuyên đề Dimsum (Buổi 02)
Buổi 23 Chuyên đề điểm tâm
Buổi 24 Chuyên đề Thịt đỏ trong món Hoa
Buổi 25 Chuyên đề Hải sản trong món Hoa
Buổi 26 Chuyên đề Cá trong món Hoa
Buổi 27 Chuyên đề món ăn đường phố
Buổi 28 Chuyên đề phương pháp Xào – Tay cầm
Buổi 29 Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào
Buổi 30 Chuyên đề phương pháp Xào Chảo
Buổi 31 Chuyên đề Bánh truyền thống – Sơ chế nguyên liệu cao cấp
Buổi 32 Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh (Buổi 01)
Buổi 33 Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh (Buổi 02)
Buổi 34 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Hoa

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

LỊCH HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

 

COMBO ƯU ĐÃI

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module Ghi chú
Combo 1 Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 2 Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 3 Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 4 Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 5 Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 6 NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7 NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 8 NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 9 NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 10 NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 11 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 12 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 13 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 14 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 15 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 16 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 32 Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 33 Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa Nâng cao
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 34 Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 35 Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa Nâng cao
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 44 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 45 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 46 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 47 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 48 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 49 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 65 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 66 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 67 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 68 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 69 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 70 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi Sự Kinh Doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp Yêu Cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa Học Bất Kỳ + Chuyên Đề/ Module Bất Kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Spa
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Hoa Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Hoa Chinese Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Quản lý Bếp Hoa Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Hoa Chinese Culinary Program – Professional Cooking Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin ứng tuyển và làm việc tại các bộ phận bếp Hoa của các nhà hàng khách sạn lớn.

– Học viên cũng có thể tự mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh các món Hoa nổi tiếng và thu về những mức lợi nhuận khủng.

– Với những kiến thức học được cùng nỗ lực của bản thân, học viên sẽ rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng Bếp Hoa.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Giảng viên bếp Hoa giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đều là Bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm, đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ không giấu bất kỳ một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn và sự nghiệp của bạn. Giảng viên sẽ giúp bạn nhận ra các lỗi sai trong quá trình thực hành để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân..

Chương trình học bài bản, sát thực tế

– Tất cả các kiến thức trong chương trình đào tạo đều bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng Hoa hoặc bộ phận bếp Hoa của các khách sạn 5 sao giúp học viên thuận lợi hơn sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những ai chưa có nhiều kiến thức về bếp Hoa có đến người đã có nền tảng muốn nâng cao kỹ năng để phát triển sự nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh.

– Nội dung bài học được đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Đầu tiên, học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chung về kỹ năng dao chảo, nước dùng, xốt trong món Hoa, kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, kỹ năng sử dụng các công dụng cụ trong bếp Á. Sau đó sẽ đi vào từng chuyên đề món ăn đặc trưng.

– Chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và áp dụng được ngay vào công việc thực tiễn. Bài học được phân chia thành nhiều chuyên đề món ăn truyền thống Trung Hoa từ bình dân cho đến sang trọng. Kiến thức được hệ thống theo từng phương pháp chế biến như: xào chảo, hấp, tiềm, hầm, nướng, quay…

– Với đặc thù lãnh thổ và tầm ảnh hưởng rộng lớn, ẩm thực Trung Hoa hiện nay được chia theo từng vùng miền khác nhau. Chính vì vậy, trong chương trình đào tạo của HNAAu, học viên còn được hướng dẫn và thực hành các món ăn theo từng khu vực như: Hong Kong, Triều Châu, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Đài Loan, Phúc Kiến… để hiểu hơn về ẩm thực và văn hóa ẩm thực Trung Hoa.

– Không chỉ dừng lại ở học các công thức nấu ăn, học viên còn được cung cấp kiến thức về cách làm các loại bánh truyền thống Trung Hoa và các món ăn đường phố nổi tiếng.

– Học viên được làm quen với các nguyên liệu cao cấp có trong ẩm thực Trung Hoa như bào ngư, vi cá, hải sâm, tổ yến, tôm hùm… để hiểu rõ cách sơ chế, chế biến đúng vị và đảm bảo giá trị dinh dưỡng vốn có.

– Đặc biệt, chương trình còn mở rộng thêm các bài học về yến tiệc truyền thống của người Hoa như: món ăn ngày Tết, set menu mừng thọ, tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Hoa… giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

– Để giúp học viên có được những bước tiến dài trong sự nghiệp, HNAAu còn tích hợp thêm nhiều bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý… Tất cả đều là những kiến thức giúp bạn ghi điểm trong mắt các cấp quản lý và rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng bếp Hoa.

Phương pháp giảng dạy và học tập

– Phương pháp giảng dạy thực nghề, chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa.

– Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp học viên không chỉ thạo nghề mà còn vững kiến thức nền.

– Phương pháp học chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn chi tiết học viên thực hành theo.

– Học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng để ứng dụng linh hoạt vào chế biến món Hoa và phát huy khả năng sáng tạo.

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi

– Học viên được học trong phòng thực hành mô phỏng bếp 1 chiều như tại các nhà hàng, khách sạn lớn, với đầy đủ thiết bị, công dụng cụ bếp Hoa.

– Học viên được hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu chất lượng trong suốt các buổi học tại lớp. Ngoài ra học viên còn được cấp đồng phục, giáo trình và được đội ngũ nhân viên của HNAAu hỗ trợ tận tình…

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

HỌC VIÊN

“Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa của BTAAu đã mang đến cho mang đến cho tôi kiến thức đa chiều về nền ẩm thực nổi tiếng này. Từ những gì đã học được, tôi đã tự tin hơn trong công việc hiện tại ”

HỌC VIÊN

“Với những món ăn học được trong chương trình, giờ đây tôi đã có thể mở một quán ăn kinh doanh món Hoa tại TP.HCM. Kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao nên tôi không gặp khó khăn trong quá trình học”

VIDEO DẠY NẤU ĂN

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat