KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực gồm ngon, đẹp, bổ dưỡng, Ẩm Thực Người Hoa luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất để lọt vào Top 10 nền ẩm thực lớn của Thế Giới. Tưởng chừng đơn giản nhưng với nguyên liệu và các loại gia vị phong phú, cách chế biến có phần phức tạp từ sơ chế, thái chặt, phối trộn đến đun nấu, riêng thái chặt đã có trên 200 kiểu dựa vào hình dáng của thịt, cá và rau,… các món Hoa yêu cầu đầu bếp phải có kiến thức và kỹ năng chế biến chuyên nghiệp.

Đến với khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa, học viên được lĩnh hội công thức chế biến những món Hoa ngon trứ danh khắp thế giới. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp tất cả kiến thức về lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu; nguyên tắc tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng công dụng cụ của bếp Hoa truyền thống; kỹ thuật chế biến món ăn của người Hoa theo từng vùng miền; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp với từng phương pháp chế biến… Để giúp bạn có thể thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp, chương trình đào tạo còn tích hợp bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý và vận hành bếp Hoa chuyên nghiệp.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

STTNGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP HOANGHIỆP VỤ QUẢN LÍ BẾP HOA
1Tổng quan Nghề Bếp trưởngCơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpQuy trình vận hành trong nhà bếp
3Kỹ năng giao tiếpXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4Kỹ năng sử dụng DaoTổng quan và Cấu trúc thực đơn.
5Kỹ năng làm việc nhómKỹ năng đánh giá nhân sự
6Tổng quan về gia vị đặc trưng, nước dùng và nước xốt trong món HoaMón ăn ngày Tết Trung Hoa
7Tổng quan kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu – Kỹ năng sử dụng chảo ÁSet menu Mừng Thọ
8Chuyên đề SúpTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
9Chuyên đề món Khai vịChuyên đề Yến
10Chuyên đề Cơm chiên – Mì xàoChuyên đề Tôm hùm
11Chuyên đề phương pháp Xào ChảoThực hành set menu Hoa.
12Chuyên đề phương pháp Xào – Tay cầmKiểm soát chi phí – Tổng quan
13Chuyên đề phương pháp HấpKiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
14Phương pháp nấu canh lửa giàLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
15Chuyên đề phương pháp TiềmLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
16Chuyên đề phương pháp HầmKỹ năng Đào tạo nghề
17Chuyên đề phương pháp Nướng – QuayKiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – ChảoThi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Hoa
19Chuyên đề Lẩu Hong Kong
20Chuyên đề ẩm thực Triều Châu
21Chuyên đề ẩm thực Tứ Xuyên
22Chuyên đề ẩm thực Bắc Kinh
23Chuyên đề ẩm thực Đài Loan
24Chuyên đề ẩm thực Phúc Kiến
25Chuyên đề Dimsum (Buổi 1)
26Chuyên đề Dimsum (Buổi 2)
27Chuyên đề Điểm tâm
28Chuyên đề Thịt đỏ trong món Hoa
29Chuyên đề Hải sản trong món Hoa
30Chuyên đề Cá trong món Hoa
31Chuyên đề món ăn đường phố
32Chuyên đề Bánh truyền thống – Sơ chế nguyên liệu cao cấp Tích
33Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh – (Buổi 1)
34Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Hải sâm, Thượng canh (Buổi 2)
35Ôn tập
36Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Hoa

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Uông Tòng Cáng

Bếp Phó Nhà Hàng Tiên Đồng

Thầy Tăng Quốc Vinh

Bếp Trưởng Bếp Hoa Khách Sạn Continental

Thầy Lưu Minh Dũng

Bếp Trưởng chuỗi nhà hàng Sifu tại TPHCM

LỊCH HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

 

COMBO ƯU ĐÃI

ComboChương TrìnhChuyên Đề / ModuleGhi chú
Combo 1Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 2Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp NC
Combo 3Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 4Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 5Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 6NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Combo 8NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 9NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 10NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 11Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 12Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
Combo 13Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 14Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 15Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
Combo 16Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 32Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 33Bếp Chính
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 34Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 35Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 44Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 45Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 46Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 47Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 48Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 49Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 65Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 66Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 67Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 68Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 69Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 70Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp yêu cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Chăm sóc sắc đẹp
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp HoaChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp HoaChinese Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Quản lý Bếp HoaChứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp HoaChinese Culinary Program – Professional Cooking Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin ứng tuyển và làm việc tại các bộ phận bếp Hoa của các nhà hàng khách sạn lớn.

– Học viên cũng có thể tự mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh các món Hoa nổi tiếng và thu về những mức lợi nhuận khủng.

– Với những kiến thức học được cùng nỗ lực của bản thân, học viên sẽ rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng Bếp Hoa.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Giảng viên bếp Hoa giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đều là Bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm, đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ không giấu bất kỳ một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn và sự nghiệp của bạn. Giảng viên sẽ giúp bạn nhận ra các lỗi sai trong quá trình thực hành để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân..

Chương trình học bài bản, sát thực tế

– Tất cả các kiến thức trong chương trình đào tạo đều bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng Hoa hoặc bộ phận bếp Hoa của các khách sạn 5 sao giúp học viên thuận lợi hơn sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những ai chưa có nhiều kiến thức về bếp Hoa có đến người đã có nền tảng muốn nâng cao kỹ năng để phát triển sự nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh.

– Nội dung bài học được đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Đầu tiên, học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chung về kỹ năng dao chảo, nước dùng, xốt trong món Hoa, kỹ năng lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, kỹ năng sử dụng các công dụng cụ trong bếp Á. Sau đó sẽ đi vào từng chuyên đề món ăn đặc trưng.

– Chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và áp dụng được ngay vào công việc thực tiễn. Bài học được phân chia thành nhiều chuyên đề món ăn truyền thống Trung Hoa từ bình dân cho đến sang trọng. Kiến thức được hệ thống theo từng phương pháp chế biến như: xào chảo, hấp, tiềm, hầm, nướng, quay…

– Với đặc thù lãnh thổ và tầm ảnh hưởng rộng lớn, ẩm thực Trung Hoa hiện nay được chia theo từng vùng miền khác nhau. Chính vì vậy, trong chương trình đào tạo của HNAAu, học viên còn được hướng dẫn và thực hành các món ăn theo từng khu vực như: Hong Kong, Triều Châu, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Đài Loan, Phúc Kiến… để hiểu hơn về ẩm thực và văn hóa ẩm thực Trung Hoa.

– Không chỉ dừng lại ở học các công thức nấu ăn, học viên còn được cung cấp kiến thức về cách làm các loại bánh truyền thống Trung Hoa và các món ăn đường phố nổi tiếng.

– Học viên được làm quen với các nguyên liệu cao cấp có trong ẩm thực Trung Hoa như bào ngư, vi cá, hải sâm, tổ yến, tôm hùm… để hiểu rõ cách sơ chế, chế biến đúng vị và đảm bảo giá trị dinh dưỡng vốn có.

– Đặc biệt, chương trình còn mở rộng thêm các bài học về yến tiệc truyền thống của người Hoa như: món ăn ngày Tết, set menu mừng thọ, tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Hoa… giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

– Để giúp học viên có được những bước tiến dài trong sự nghiệp, HNAAu còn tích hợp thêm nhiều bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý… Tất cả đều là những kiến thức giúp bạn ghi điểm trong mắt các cấp quản lý và rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng bếp Hoa.

Phương pháp giảng dạy và học tập

– Phương pháp giảng dạy thực nghề, chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa.

– Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp học viên không chỉ thạo nghề mà còn vững kiến thức nền.

– Phương pháp học chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn chi tiết học viên thực hành theo.

– Học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng để ứng dụng linh hoạt vào chế biến món Hoa và phát huy khả năng sáng tạo.

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi

– Học viên được học trong phòng thực hành mô phỏng bếp 1 chiều như tại các nhà hàng, khách sạn lớn, với đầy đủ thiết bị, công dụng cụ bếp Hoa.

– Học viên được hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu chất lượng trong suốt các buổi học tại lớp. Ngoài ra học viên còn được cấp đồng phục, giáo trình và được đội ngũ nhân viên của HNAAu hỗ trợ tận tình…

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

HỌC VIÊN

“Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa của BTAAu đã mang đến cho mang đến cho tôi kiến thức đa chiều về nền ẩm thực nổi tiếng này. Từ những gì đã học được, tôi đã tự tin hơn trong công việc hiện tại ”

HỌC VIÊN

“Với những món ăn học được trong chương trình, giờ đây tôi đã có thể mở một quán ăn kinh doanh món Hoa tại TP.HCM. Kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao nên tôi không gặp khó khăn trong quá trình học”

VIDEO DẠY NẤU ĂN

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!