Công Thức Pha Chế Mojito

Mojito là thức uống hiện đại, không cồn và không thể thiếu trong thực đơn đồ uống ở quán café, nhà hàng, khách sạn…  Hương vị sảng khoái và tinh khiết của mojito, có thể kết hợp với đa dạng món ăn, kích thích vị giác ngon miệng hơn. Đặc biệt, mojito là đồ uống giải khát được nhiều người yêu thích trong suốt nhiều năm liền.

Bên cạnh mojito truyền thống như mojito dâu, mojito việt quất, mojito blue ocean… không yêu cầu kỹ thuật pha chế phức tạp. Mojito cần được đổi mới và sáng tạo thành nhiều phong cách khác nhau. Để lựa chọn nguyên liệu sao cho khoa học, phù hợp với nhu cầu thưởng thức của 

Công thức pha chế mojito

khách hàng hiện nay và tạo nên những thành phẩm mojito hấp dẫn. Bếp Trưởng Á Âu sẽ cung cấp đa dạng công thức làm mojito từ truyền thống đến hiện đại. Bạn có thể ứng dụng ngay tức thì với các nguyên liệu đơn giản như syrup, trái cây, thảo mộc… Rất thích hợp dành cho người mới bắt đầu học pha chế barista.


Name of Reviewed Item: Công Thức Pha Chế Mojito Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/cong-thuc-pha-che-mojito.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...