1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Soda Ý là thức uống quen thuộc với cách làm đơn giản, có mặt phổ biến trong menu của nhiều quán nước, nhà hàng, nhưng hương vị hấp dẫn khó ai có thể chối từ.

Soda Ý hấp dẫn thực khách không chỉ bởi hương vị thơm ngon, đặc trưng, soda Ý còn quyến rũ ngay từ phần hình thức. Một ly soda Ý cơ bản có màu xanh ngọc bích đẹp mắt, mang đến không gian tươi mát của đại dương trong xanh. Điểm tinh tế và độc đáo của soda Ý nằm ở cách pha chế, cách tạo màu sắc và hương vị cho thức uống. Khám phá ngay công thức pha chế soda Ý ngon như ngoài tiệm nào.

Soda Ý với màu xanh quyến rũ vị giác

Nguyên liệu pha soda Ý

  • Siro Hương chanh dây
  • Siro Hương vỏ cam
  • Siro Lựu
  • Chanh tươi: 2 quả
  • Sprite: 1 chai
  • Đá viên

Cách pha chế soda Ý

Bước 1: cho đá viên vào đầy khoảng ½ ly để pha soda.

Bước 2: rót khoảng 15 ml siro chanh dây vào thanh ly.

Bước 3: rót tiếp 5 ml siro hương vỏ cam và 5 ml siro hương lựu vào ly.

Bước 4: cuối cùng, rót đầy nước Sprite vào ly, dùng thìa khuấy nhẹ để hòa tan các nguyên liệu lại với nhau để tạo ra màu xanh ngọc bích đẹp mắt cho ly soda.

soda Ý

Soda Ý với màu xanh quyến rũ vị giác

Ngoài cách pha chế soda Ý để tạo màu xanh ngọc bích còn thể pha chế soda Ý để tạo màu tím (Purple Line) hoặc màu xanh đậm (Deep Blue) đẹp mắt và hấp dẫn không kém.

Cách pha chế soda Ý không quá phức tạp, không cầu kỳ, tuy nhiên điều quan trọng ở việc am hiểu cách phối hợp các loại nguyên liệu với nhau tạo nên màu sắc đẹp mắt. Nhanh tay lưu lại công thức pha chế soda Ý để áp dụng ngay vào pha chế thức uống hấp dẫn cho gia đình thưởng thức trong những ngày hè nắng nóng nhé.

Recipe Name: Soda ý Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/09/soda-y.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Soda Ý là thức uống quen thuộc cách làm đơn giản có mặt phổ biến trong menu của nhiều quán nước, nhà hàng nhưng hương vị hấp dẫn khó ai có thể chối từ Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: Siro Hương chanh dây, Siro Hương vỏ cam ,Siro Lựu Rating Value: 5 Total Reviews: 5 Reviews

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!