Chuyên Đề Chè Thái – Bánh Flan – Trái Cây Dĩa

Công thức pha chế đặc biệt cho món chè Thái, nước sốt trái cây đĩa và bí quyết làm bánh flan mịn ngon chỉ trong 1 buổi học. Chè Thái màu sắc bắt mắt, vị ngọt đậm đà, hương thơm quyến rũ.

…Còn trái cây đĩa tươi ngon, mát lạnh, cung cấp nhiều vitamin. Thế nên, trong số những món ăn vặt và giải khát ngày hè thì chè thái, bánh flan và trái cây đĩa là 3 món được rất nhiều người yêu thích bởi bản thân chúng vừa hấp dẫn vừa có tác dụng giải nhiệt hiệu quả.

Bạn có ý định kinh doanh 3 món ăn vặt này, làm mới thực đơn giải khát của quán nhà mình hay đơn giản chỉ là muốn tự làm chè Thái – bánh flan – trái cây đĩa cho cả nhà có thêm những món giải nhiệt hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh để thưởng thức nhưng chưa tự tin có thể làm ngon như ở tiệm?

Với một buổi học, chuyên đề chè Thái – bánh flan – trái cây đĩa của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đáp ứng nhu cầu học để thưởng thức, học để kinh doanh của bạn. Theo đó, tham gia lớp học này, bạn sẽ được các chuyên gia pha chế truyền thụ công thức pha chế đặc biệt cho món chè Thái, nước sốt trái cây đĩa và bí quyết làm bánh flan mịn ngon.

Bạn được học gì?

– Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

+ Chè thái

+ Trái cây dĩa

Lớp học như thế nào?

  • Sỉ số: 18 – 20 học viên.
  • Phòng học máy lạnh, rộng rãi, thoáng mát.
  • Đầy đủ công cụ, dụng cụ để thực hành.

Học phí bao nhiêu?

  • Chỉ 600,000 đồng bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu.
  • Không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm trong lớp học.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!