Chuyên Đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa

Bởi Quản Trị Viên 26/11/2016

Chè Thái – Trái cây dĩa là các món ăn tráng miệng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn đã biết bí quyết làm nên ly chè Thái chuẩn vị chưa? Cách giữ trái cây luôn tươi mới, hấp dẫn? Cùng tham gia chuyên đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa tại Bếp Trưởng Á Âu, học ngay những mẹo hay, dễ dàng áp dụng nào!

Trái cây dĩa kết hợp màu sắc hài hoà và hấp dẫn

Học Gì Trong Chuyên Đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa?

Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc rằng chè Thái hay trái cây dĩa đâu cần tham gia lớp học. Chỉ cần học online hoặc học truyền miệng sẽ thực hiện thành công? Thế nhưng, bạn có biết một ly chè Thái gồm có những nguyên liệu nào không? Nước cốt chè Thái có gì khác so với các loại chè thông thường? Cách bảo quản trái cây dĩa không bị thâm khi tiếp xúc với không khí?

Đến với chuyên đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa tại Beptruong.edu.vn, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc trên, cũng như tích luỹ thêm nhiều bí quyết hữu ích. Thời gian học ngắn, chỉ từ 1 buổi học, bạn sẽ nắm được cách xử lý nguyên liệu, chế biến, bảo quản chè thái và trái cây dĩa đúng cách. Đồng thời, chuyên đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa tích hợp đa dạng nội dung nhằm giúp bạn học được cách làm xốt ăn kèm với trái cây dĩa, cũng như sáng tạo món tráng miệng bằng đa dạng nguyên liệu.

Học Phí

Học phí của lớp học này là 600.000 VND liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể lịch học.

Ưu Điểm Lớp Học

– Nắm vững bí quyết xử lý nguyên liệu.

– Cách nấu nước cốt chè Thái chuẩn vị.

– Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn nghệ thuật.

– Cách bảo quản trái cây đúng cách, giữ được lâu từ phương pháp tự nhiên.

– Được thực hành tại lớp học.

– Được giảng viên chia sẻ bí quyết kinh doanh sinh lời.

Món ăn tráng miệng chất lượng và giàu dinh dưỡng

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại những tập đoàn, thương hiệu thức uống, nhà hàng – khách sạn… Học viên tham gia lớp học chuyên đề tại Beptruong.edu.vn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm từ các thầy cô.

Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa

SỐ BUỔI

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

1 BUỔI

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

  • Chè Thái

  • Trái cây dĩa

600.000

Chuyên đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa nhận được sự quan tâm của các chủ kinh doanh đồ ăn, thức uống hiện nay. Giờ đây, chỉ từ 1 buổi học tại Beptruong.edu.vn mà bạn vừa “refresh” – làm mới thực đơn, vừa có thêm kinh nghiệm chế biến những món ăn tráng miệng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về chuyên đề Chè Thái – Trái Cây Dĩa mời bạn gọi đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin tại mẫu đăng ký bên dưới nhé.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat