CHUYÊN ĐỀ DETOX

Chỉ trong 2 buổi học chuyên đề Detox của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ nắm vững phương pháp nấu nước nền detox, cách xử lý nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc và giữ trọn dinh dưỡng, nguyên tắc kết hợp nguyên liệu để pha chế detox có nhiều công dụng thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm cân, làm đẹp da…

MUA KHÓA HỌC

Kết quả nghiên cứu của Vietnam Report (Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam) cho biết, trong tương lai, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm đồ uống có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện môi trường. Cụ thể, 60,3% người được khảo sát chọn mua các sản phẩm thực phẩm – đồ uống có thành phần dinh dưỡng đầy đủ, 51,5% người tiêu dùng sẽ chọn sản phẩm có nguồn gốc organic. Đáp ứng các tiêu chí tiêu dùng trên, Detox đã trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống của các gia đình.

Detox – Xu Hướng Đồ Uống Tốt Cho Sức Khỏe “Lên Ngôi”

Detox là phương pháp chăm sóc cơ thể bằng cách sử dụng các loại thức uống được pha chế từ các nguyên liệu như: trái cây, rau củ, thảo mộc, các loại hạt… Phương pháp này sẽ góp phần cải thiện các vấn đề sức khỏe do ô nhiễm môi trường, sử dụng thực phẩm bẩn, chất kích thích… thường xuyên gây ra.


Các thành phần nguyên liệu tự nhiên trong Detox góp phần cải thiện vấn đề sức khỏe

Áp dụng phương pháp Detox đúng cách sẽ giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, cải thiện chức năng các cơ quan, giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối, làm đẹp da… Bên cạnh đó, Detox cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến lớp học chuyên đề Detox của Bếp Trưởng Á Âu để được hướng dẫn phương pháp pha Detox hiệu quả và cách xây dựng liệu trình sử dụng phù hợp.

Bí Quyết Xử Lý Nguyên Liệu Làm Detox Giữ Trọn Dinh Dưỡng

Tại lớp học chuyên đề Detox, giảng viên sẽ cung cấp phương pháp xử lý các nguyên liệu đảm bảo dinh dưỡng, giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên mà không cần dùng đến bất kỳ hóa chất nào. Cách xử lý trái cây không bị úng khi ngâm là một trong những bí quyết quan trọng để làm Detox thành công được hướng dẫn cụ thể. Đây là “chìa khóa” giúp bạn tạo ra các sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, bạn sẽ được học cách Detox trái cây sấy khô. Cách xử lý trái cây trước khi sấy sẽ giúp bạn có được những mẻ trái cây khô giữ được thành phần dinh dưỡng cao. Detox trái cây sấy khô thích hợp với người có công việc bận rộn. Bạn có thể chuẩn bị trái cây sấy khô với số lượng lớn, bảo quản theo hướng dẫn của giảng viên để tiết kiệm thời gian pha chế và sử dụng trong thời gian dài.


Bạn sẽ học cách làm trái cây sấy khô màu sắc đẹp, đảm bảo dinh dưỡng

Thu Thập 20+ Công Thức Làm Detox

Bạn sẽ được cung cấp hơn 20 công thức làm Detox như: Detox sả, Detox củ cải, Detox trái cây sấy, Detox rau củ quả, Detox trái cây tươi, Trà mật ong Quế hoa, Trà Quế hoa Đông trùng hạ thảo… Bên cạnh các công thức cụ thể, giảng viên hướng dẫn nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu. Từ đó, học viên có thể linh hoạt thay đổi đa dạng nguyên liệu để sáng tạo ra các món Detox mới phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp hãm trà xanh tiêu chuẩn, hãm trà hoa, nấu mật ong quế hoa, mật ong chanh, cách xử lý mùi khó chịu của rau củ; bí quyết nấu củ cải trong tự nhiên và nấu nước sả trong xanh…


Nhiều bí quyết làm Detox độc đáo được giảng viên chia sẻ

Giảng viên giới thiệu và phân loại công dụng của Detox giúp bạn sử dụng thức uống an toàn và mang lại hiệu quả sức khỏe cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng Detox của mỗi người, giảng viên gợi ý loại Detox và liệu trình Detox phù hợp. Kết thúc chuyên đề, bạn có thể tự lên thực đơn khoa học, tư vấn cho khách hàng khi kinh doanh.

Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Detox

Nội Dung Học Số Buổi Thời Lượng
 • – Phương pháp hãm trà hoa.
 • – Phương pháp nấu mật ong quế hoa, mật ong chanh.
 • – Phương pháp xử lý hương vị khó chịu nhưng vẫn giữ màu mùi và vitamin của các loại detox rau củ ép.
 • – Bí quyết nấu củ cải trong tự nhiên và nấu nước sả trong xanh.
 • – Thực hành:

  1. • Các loại trái cây sấy khô (cam, chanh, táo, thanh long, thơm,…)
   • Các loại trái cây, rau quả (ép ổi, cải kale + ổi, cải cầu vồng + cóc…)
   • Trà trái cây sấy
   • Trà mật ong Quế hoa, Trà nhãn Quế hoa
   • Trà Quế hoa Đông trùng hạ thảo
   • Chanh mật ong
   • Detox sả
   • Detox củ cải
2 buổi 3 giờ/buổi

Để đăng ký lớp học chuyên đề Detox, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân tại form đăng ký bên dưới nhé!

Điểm: 4.7 (10 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat