CHUYÊN ĐỀ SINH TỐ

Chuyên đề Sinh tố của Bếp Trưởng Á Âu cung cấp cho bạn bí quyết sơ chế, bảo quản nguyên liệu làm sinh tố số lượng lớn, công thức làm các món sinh tố theo từng nhóm nguyên liệu khác nhau để bạn có thể sáng tạo món mới khi kinh doanh, tạo sự khác biệt để cạnh tranh với đối thủ.

MUA KHÓA HỌC

KINH DOANH SINH TỐ CHƯA BAO GIỜ “LỖI THỜI”

Sinh tố là thức uống quen thuộc được ưa thích trong thực đơn của mọi gia đình. Món đồ uống này xuất hiện xuyên suốt 4 mùa, mỗi mùa mỗi loại trái cây mang đến cho người thưởng thức hương vị tươi mới, thơm ngon nhất. Hơn nữa, là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Việt Nam có nguồn trái cây chất lượng, giá tốt để cung ứng nguyên liệu dồi dào quanh năm để kinh doanh lợi nhuận.

Một trong những lợi thế khi mở quán kinh doanh sinh tố là nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tốt cho sức khỏe của khách hàng ngày càng cao. Sinh tố sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe nên rất được yêu thích. Theo khảo sát người tiêu dùng lựa chọn các loại thức uống từ trái cây tươi đạt 62%, cao hơn rất nhiều so với tiêu dùng nước giải khát có gas.

Kinh doanh sinh tố luôn là mảnh đất giàu tiềm năng

Với mong muốn cung cấp cho những ai đã, đang và sẽ kinh doanh mở quán sinh tố, Bếp Trưởng Á Âu đã xây dựng chuyên đề Sinh tố. Chuyên đề cung cấp bí quyết làm các món sinh tố với đầy đủ hương, mỹ, vị, hơn nữa còn có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bạn kinh doanh hút khách.

NẮM NGUYÊN TẮC LÀM SINH TỐ THEO TỪNG NHÓM NGUYÊN LIỆU

Bất kỳ món thức uống nào cũng đều có phương pháp và bí quyết để pha chế thơm ngon, chuẩn vị mà không phải ai cũng biết. Chuyên đề Sinh tố tại Bếp Trưởng Á Âu ra đời đã giúp nhiều người khắc phục những khó khăn trong quá trình pha chế sinh tố. Chỉ trong 1 buổi học duy nhất, bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu làm sinh tố theo số lượng lớn, giúp tiếp kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Giảng viên chia sẻ cách bảo quản trái cây trong suốt quá trình kinh doanh

Đặc biệt, tại Bếp Trưởng Á Âu, giảng viên sẽ cung cấp phương pháp pha chế sinh tố theo từng nhóm nguyên liệu như: chua, béo và nhiều nước. Với mỗi nhóm nguyên liệu, giảng viên chia sẻ bí quyết kích vị để giúp sinh tố sánh, mịn, thơm ngon hơn. Thông qua phương pháp giảng dạy này, bạn không chỉ pha chế các món sinh tố được dạy tại lớp mà còn biết cách phối hợp nguyên liệu để sáng tạo thêm nhiều món khác nhau, góp phần làm phong phú thực đơn kinh doanh.

Ngoài ra, giảng viên chia sẻ cách bảo quản những loại trái cây theo mùa sử dụng quanh năm, giúp giảm giá cost, tăng lợi nhuận. Với những ai có dự định kinh doanh mở quán, giảng viên chia sẻ cách tính giá cost, định lượng khẩu phần, hỗ trợ giới thiệu địa điểm cung ứng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ pha chế.

Bạn sẽ biết cách kết hợp nguyên liệu để sáng tạo món mới

NỘI DUNG CHI TIẾT CHUYÊN ĐỀ SINH TỐ

Nội Dung Học Số Buổi Thời Lượng

Hướng dẫn công thức và bước thực hiện các món sinh tố:

  • Sinh tố có hậu chua: dâu tây, mãng cầu
  • Sinh tố có hậu béo: bơ, sầu riêng
  • Sinh tố có hậu béo và nhiều nước: dưa gang
1 buổi 3 giờ/buổi

Lớp học chuyên đề Sinh tố sẽ cung cấp kiến thức nền tảng giúp bạn tự tin trổ tài pha chế cho gia đình, bạn bè và sẵn sàng chinh phục khách hàng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhấc máy lên, gọi đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi), để lại thông tin ở form bên dưới hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Bếp Trưởng Á Âu nhé!

Điểm: 4 (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat