Chuyên Đề Trà Sữa

LỚP CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA

Bạn là một tín đồ trà sữa và luôn muốn tự tay pha chế cho mình những ly trà sữa thơm ngon hay đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh, nhưng bạn vẫn loay hoay mãi chưa tìm được công thức pha chế đúng chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tham gia lớp học Chuyên Đề Trà Sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được những dự định của mình với những công thức và phương pháp pha chế độc quyền.

Trà sữa đến nay vẫn là loại đồ uống có sức hấp dẫn đặc biệt. Với hương vị dễ uống, trà sữa gần như chinh phục được mọi lứa tuổi. Trước nhiều thông tin trái chiều về cách pha chế trà sữa cũng như sự xâm nhập của các loại hương liệu hóa học, nhiều người đã tự học cách pha chế trà sữa tại nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách pha trà sữa ngon ngay tại nhà. Tham gia lớp Chuyên Đề Trà Sữa, bạn sẽ biết được cách pha trà sữa, những cách tạo thạch màu tự nhiên mà không cần dùng đến các chất hóa học độc hại.

Đến với Chuyên đề trà sữa bạn có thể thỏa sức sáng tạo

Dựa trên quá trình nghiên cứu thói quen thưởng thức trà sữa của phần lớn mọi người, mà các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế đã cùng Hướng Nghiệp Á Âu được xây dựng nên lớp Chuyên Đề Trà Sữa để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trà sữa chuẩn vị kết hợp với những loại thạch được yêu thích

Khi tham gia lớp học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế Hồng trà, Lục trà và cách làm các loại trà sữa phổ biến như: trà sữa truyền thống, trà sữa Thái đỏ, trà sữa Thái xanh, trà sữa sen. Ngoài ra, lớp Chuyên Đề Trà Sữa sẽ hướng dẫn bạn cách pha những loại trà sữa đang hot trên thị trường hiện nay như: Trà sữa milk foam, sữa tươi trân châu đường đen và trà sữa trái cây.

 • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:
  + Hồng trà, lục trà
  + Trà sữa truyền thống, trà sữa Thái đỏ, Trà sữa thái xanh
  + Trà sữa sen
  + Thạch dẻo phô mai, thạch cà phê, thạch màu từ nguyên liệu tự nhiên
  + Phương pháp nấu sen tươi
  + Trân châu củ năng
  + Hướng dẫn nấu Trân châu đen, nấu trân châu đường đen
 • Hướng dẫn làm trà sữa foam milk
 • Hướng dẫn làm sữa tươi trân châu đường đen
 • Hướng dẫn kết hợp trà sữa với trái cây

Các giảng viên còn hướng dẫn thêm bí quyết làm topping để tăng hương vị cho ly trà sữa. Cách nấu sen tươi, thạch dẻo phô mai, cà phê, thạch màu từ nguyên liệu tự nhiên, trân châu củ năng, trân châu đen, trân châu đường đen.

Sữa tươi trân châu đường đen

Khi học viên đã nắm vững về phần trà sữa và thạch, giảng viên sẽ hướng dẫn cách phối hợp nguyên liệu, cách trang trí cũng như cách gia giảm độ ngọt sao cho phù hợp. Chuyên Đề Trà Sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu với chất lượng đào tạo đạt chuẩn và thời gian học linh động phù hợp cho cả người đi làm, đi học. Hãy nhanh tay đăng ký để bỏ túi ngay bí quyết pha chế trà sữa chuyên nghiệp.

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

5 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Trà Sữa

Ý kiến của bạn

 1. Khi nào trung tậm có lớp chuyên đề trà sữa tại Chi nhánh Biên Hòa

  Trả lời

 • Chào Anh Đào,

  Chuyên đề pha chế tại CN Biên Hòa sắp có rồi nhé bạn. Để biết thông tin khai giảng lớp học này Anh Đào cho Ads xin thông tin liên hệ để tư vấn cho bạn nha.

  Trả lời

 • cho e hỏi học phí của lớp pha chế ạ?

  Trả lời

 • Cho mình hỏi chuyên đề trà sữa học phí bao nhiêu, thời gian học bao lâu vậy?

  Trả lời

  • Chào Diễm,

   Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

   Cảm ơn Diễm.

   Trả lời

  Đăng ký tư vấn miễn phí!