Chuyên Đề Trà Sữa

Bạn là một tín đồ trà sữa và luôn muốn tự tay pha chế cho mình những ly trà sữa thơm ngon hay đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh, nhưng bạn vẫn loay hoay mãi chưa tìm được công thức pha chế đúng chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tham gia lớp học chuyên đề Trà Sữa tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được dự định của mình với những công thức và phương pháp pha chế độc quyền.

Học phí:

  • 2.500.000đ/2 buổi – các thành phố khác
  • 3.500.000đ/3 buổi – khu vực TP. HCM

Kinh Doanh Trà Sữa Chưa Bao Giờ Hạ Nhiệt

Trà sữa đến nay vẫn là loại đồ uống có sức hấp dẫn đặc biệt. Với hương vị thơm ngon, trà sữa gần như chinh phục khách hàng ở mọi lứa tuổi. Cùng với cà phê, trà sữa được xem là thức uống “quốc dân” khi có mặt tại nhiều quốc gia. Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 100 thương hiệu trà sữa nội địa và quốc tế với hơn 1500 cửa hàng. Thị trường trà sữa có giá trị khoảng 300 triệu USD, tốc độ tăng trưởng hằng năm là 20% và còn nhiều dư địa để phát triển trong tương lai.

Học làm trà sữa chuẩn vị giúp bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh

Bên cạnh cơ hội thì kinh doanh trà sữa cũng gặp không ít thách thức khi đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Nếu trà sữa không đảm bảo chất lượng thì bạn khó có thể chinh phục được người tiêu dùng. Bên cạnh những món đồ uống quen thuộc, nghiên cứu và phát triển món mới sẽ giúp bạn tạo nên “hot trend” thu hút khách hàng. Những yếu tố này đều được giải quyết khi bạn tham gia lớp học chuyên đề pha chế trà sữa cấp tốc tại Bếp Trưởng Á Âu.

Lớp học giúp bạn pha thành công trà sữa chuẩn vị, làm các loại topping trà sữa thơm ngon, màu sắc đẹp mắt nhưng không dùng đến bất kỳ hóa chất nào. Trà sữa thơm ngon, không ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ giúp bạn có thể chinh phục cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Bí Quyết Pha Trà Sữa “Độc Quyền” Từ Chuyên Gia

Dựa trên quá trình nghiên cứu thói quen thưởng thức trà sữa của phần lớn mọi người, các giảng viên pha chế giàu kinh nghiệm của Bếp Trưởng Á Âu đã xây dựng thành công chuyên đề trà sữa, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Giảng viên cung cấp phương pháp pha trà sữa hợp khẩu vị

Khi tham gia lớp học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách nấu nền trà sữa chuẩn gồm: trà sữa truyền thống, trà sữa Thái xanh, trà sữa Thái đỏ, trà sữa sen, hồng trà, lục trà. Không dừng lại ở công thức chuẩn mà học viên sẽ được học phương pháp pha chế trà sữa khoa học, nguyên tắc kết hợp nguyên liệu giúp kích vị đồ uống, am hiểu về tính chất của từng nhóm nguyên liệu. Từ đó, bạn có thể vận dụng để sáng tạo nên những món mới chưa có trên thị trường, tạo điểm nhấn cho thực đơn đồ uống giúp thu hút khách hàng.

Học viên học cách kết hợp nguyên liệu tạo ra nhiều món trà sữa ngon

Chỉ sau 2 – 3 buổi học, bạn nắm được bí quyết làm các loại topping trà sữa đang được thị trường ưa chuộng như: thạch dẻo phô mai, thạch cà phê, trân châu củ năng từ nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt, bạn được học phương pháp nấu sen tươi bùi thơm, cách làm trân châu đen và nấu trân châu đường đen dẻo dai, ngon miệng và độc quyền cách chiết xuất các loại màu tự nhiên để làm trân châu rainbow (trân châu nhiều màu) tốt cho sức khỏe. Khi học viên đã nắm vững về phần trà sữa và thạch, giảng viên sẽ hướng dẫn cách phối hợp nguyên liệu, cách trang trí cũng như cách gia giảm độ ngọt sao cho phù hợp.

Topping trà sữa thơm ngon tại lớp học trà sữa

Ngoài ra, giảng viên hướng dẫn làm trà sữa milk foam, cách làm sữa tươi trân châu đường đen, cách kết hợp trà sữa với trái cây giúp bạn tự tin lên menu trà sữa phong phú với những món đồ uống thơm ngon chinh phục khẩu vị của khách hàng. Bạn cũng được chia sẻ cách tính giá cost, định lượng khẩu phần, giới thiệu đơn vị cung ứng nguyên vật liệu uy tín, giá tốt

Học viên sẽ học cách làm trân châu nhiều màu bằng nguyên liệu tự nhiên

Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Trà Sữa

Nội Dung Khóa Học

Cụ Thể

Số Buổi

Nền Trà

– Cách pha Hồng Trà, Lục Trà

– Cách làm Trà Sữa Truyền Thống

– Cách làm Trà Sữa Thái đỏ, Trà Sữa Thái xanh

– Cách làm Trà Sữa Sen

Từ 2 – 3 buổi học

Topping

– Cách làm thạch dẻo phô mai, cà phê, thạch màu từ nguyên liệu tự nhiên.
– Cách làm trân châu củ năng, trân châu Rainbow, nấu trân châu đen, nấu trân châu đường đen.
– Phương pháp nấu sen tươi.
– Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột, phương pháp luộc trân châu dai, dẻo, mịn.
– Hướng dẫn chiết xuất các loại màu tự nhiên đảm bảo: màu, mùi, vị, chất dinh dưỡng… cho trà sữa.

Bonus

– Hướng dẫn làm trà sữa milk foam.
– Cách làm sữa tươi trân châu đường đen.
– Cách kết hợp hồng trà với trái cây
– Thực hành làm trân châu bằng máy bán tự động hiện đang sử dụng trên thị trường.

Chuyên đề Trà Sữa tại Bếp Trưởng Á Âu với chất lượng đào tạo đạt chuẩn và thời gian học linh động phù hợp cho cả người đi làm, đi học. Hãy nhanh tay đăng ký để bỏ túi ngay bí quyết pha chế trà sữa chuyên nghiệp nhé!

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

5 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Trà Sữa

Ý kiến của bạn

  1. Khi nào trung tậm có lớp chuyên đề trà sữa tại Chi nhánh Biên Hòa

    Trả lời

  • Chào Anh Đào,

    Chuyên đề pha chế tại CN Biên Hòa sắp có rồi nhé bạn. Để biết thông tin khai giảng lớp học này Anh Đào cho Ads xin thông tin liên hệ để tư vấn cho bạn nha.

    Trả lời

  • cho e hỏi học phí của lớp pha chế ạ?

    Trả lời

  • Cho mình hỏi chuyên đề trà sữa học phí bao nhiêu, thời gian học bao lâu vậy?

    Trả lời

    • Chào Diễm,

      Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

      Cảm ơn Diễm.

      Trả lời

    Đăng ký tư vấn miễn phí!