Oreo Chocolate Ice Blended

Cách làm Oreo Chocolate Ice Blended khá đơn giản nên bạn chỉ cần 5 phút là đã có ngay món thức uống thơm ngon rồi. Bắt tay thực hiện và thưởng thức một ly Oreo Chocolate Ice Blended beo béo, mát lạnh giữa những ngày hè oi nóng sẽ rất tuyệt. Và càng tuyệt hơn nếu bạn tự tay thực hiện được món đồ uống này để thưởng thức.

Oreo Chocolate Ice Blended
Oreo Chocolate Ice Blended – thức uống best seller tại nhiều cửa hàng

Oreo Chocolate Ice Blended thuộc dòng thức uống đá xay. Thức uống này luôn nằm trong danh sách “best seller” của các thương hiệu thức uống từ bình dân đến cao cấp. Bánh oreo được xay nhuyễn cùng kem, bột vanilla, sữa tươi đã tạo nên một hỗn hợp với hương vị ngọt, béo, thơm, đắng nhẹ quyện trên đầu lưỡi mỗi lần thưởng thức. Hơn nữa, lớp kem tươi ở trên ly đồ uống đá xay làm cho thức uống thêm phần bắt mắt và hấp dẫn, khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng đủ đánh thức vị giác của mình.

Với công thức pha chế Oreo Chocolate Ice Blended thơm ngon này, bạn có thể ngày ngày nhâm nhi ly thức uống yêu thích tại nhà hoặc bổ sung ngay vào thực đơn thức uống nếu bạn đang kinh doanh mở quán nước.

Nguyên liệu làm Oreo Chocolate Ice Blended

Phần kem tươi

 • Kem lỏng: 600ml
 • Kem đặc: 350ml
 • Vanilla syrup: 40ml

Phần Oreo Chocolate Ice Blended

 • Bánh oreo: 5 cái (1 cái để trang trí)
 • Sữa tươi: 100ml
 • Bột vanilla: 20gr
 • Kem vanilla: 100gr
 • Đá viên

Cách pha chế Oreo Chocolate Ice Blended

Làm kem tươi

Cho kem lỏng, kem đặc, vanilla syrup vào bình thủy tinh. Sau đó, bạn cho chung vào bình làm kem tươi, lắp gas, đóng nắp và lắc nhẹ và đều là có ngay kem tươi hấp dẫn.

Sử dụng bình tạo kem tươi
Sử dụng bình tạo kem tươi vừa đảm bảo chất lượng vừa sạch sẽ

Xay Oreo Chocolate Ice Blended

Cho vào máy xay sinh tố 100ml sữa tươi, 20gr bột vanilla, 4 cái bánh oreo, 100gr kem vanilla, một ít đá viên.

Xay nhuyễn các nguyên liệu
Xay nhuyễn các nguyên liệu là có ngay thức uống yêu thích

Sau đó, bạn bật máy xay chế độ nhồi đá rồi chuyển sang chế độ xay nhuyễn hỗn hợp.

Trang trí thức uống đẹp mắt và thưởng thức

Rót hỗn hợp vừa xay ra ly thủy tinh cao, xịt kem tươi lên trên, trang trí với bánh oreo và sử dụng ống hút thiên nhiên để bảo vệ môi trường. Còn chần chừ gì mà không trổ tài và thưởng thức ngay thức uống thơm ngon, mát lạnh.

Yêu cầu thành phẩm

 • Màu sắc: ly Oreo Chocolate Ice Blended chuẩn có màu nâu nhẹ, các nguyên liệu được xay nhuyễn mịn.
 • Hương vị: ngọt vừa miệng, vị đắng nhẹ quyện trong hương sữa thơm và béo khiến bất kỳ ai thưởng thức cũng phải phát ghiền.
 • Hình thức: Sử dụng kem tươi và bánh oreo trang trí lên trên sẽ tạo cảm giác hấp dẫn, muốn thưởng thức ngay thức uống.

Lưu ý khi pha chế Oreo Chocolate Ice Blend

Bạn nên sử dụng sữa tươi không đường để dễ điều hòa hương vị thức uống. Bánh oreo nên sử dụng lượng vừa phải, theo đó, định lượng phù hợp là 4 bánh cho 1 ly.

Cách làm Oreo Chocolate Ice Blended chỉ với vài bước đơn giản đã giúp bạn có ngay thức uống thơm ngon, thú vị nhâm nhi những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, tại Bếp Trưởng Á Âu còn rất nhiều công thức pha chế thức uống, bạn có thể tham khảo để có thể tự tay thực hiện ngay tại nhà.

Điểm: 4.2 (18 bình chọn)

Tác giả: Châu Duyên Ngô Thị

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn