1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Ngô Thị Châu Duyên

Chỉ bằng vài thao tác rất đơn giản để kết hợp việt quất, dây tây và kem đặc là bạn đã có ngay món kem việt quất dâu tây chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh, nhẹ nhàng để giải ngay cơn khát.

Kem việt quất dâu tây
Kem việt quất dâu tây chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh, nhẹ nhàng giúp giải ngay cơn khát

Nguyên liệu làm kem việt quất dâu tây

  • Việt quất: 200g
  • Dây tây: 200g
  • Kem đặc hương dâu tây

Cách làm kem việt quất dâu tây

– Rửa sạch việt quất và dâu tây. Dâu tây cắt nhỏ.

– Cho vào đáy ly một lớp việt quất. Sau đó cho vào một lớp kem đặc lên trên.

– Tiếp đến, cho vào một lớp dâu tây đã cắt nhỏ rồi cho tiếp một lớp kem đặc lên trên cùng. Xong bước này bạn có thể trang trí thêm cho ly kem vài quả việt quất, những miếng dâu tây để tăng thêm sự hấp dẫn cho ly kem.

– Cuối cùng, bạn đặt ly kem vào ngăn đông tủ lạnh, chờ đông rồi lấy ra thưởng thức.

Không có quá nhiều thao tác, chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa việt quất, dây tây và kem đặc là bạn đã có những ly kem việt quất dâu tây mát lạnh, ngon lành để thưởng thức mỗi khi thèm một món ăn vặt hay những lúc khô nóng cần một thứ gì đó có thể giải ngay cơn khát và cái nóng của thời tiết. Đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi phải không nào!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách làm kem việt quất dâu tây này để ứng dụng và làm ra nhiều loại kem trái cây khác đấy nhé!

Recipe Name: Kem Việt Quất Dâu Tây Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/02/kem-viet-quat-dau-tay.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Kem vị việt quất dâu tây là cách kết hợp độc đáo hương vị việt quất & dâu tây vào món kem, đây là 2 loại hương vị hấp dẫn khi kết hợp sẽ rất tuyệt vời Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: việt quất, dâu tây, kem đặc Rating Value: 5 Total Reviews: 3 Reviews

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!