KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Khóa học vi tính văn phòng cơ bản tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Kiến thức tin học văn phòng sẽ hỗ trợ công việc ngành Bếp, ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn vô cùng hiệu quả như: quản lý foodcost, quản lý nguyên vật liệu, gia vị trong kho,…Vì vậy, cũng như ngoại ngữ, nhà tuyển dụng luôn yêu cầu các Đầu Bếp, các ứng viên trong ngành Nhà hàng – Khách sạn phải có kiến thức và kỹ năng về tin học. Đó là lý do mà khóa học vi tính ứng dụng dành cho nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Bạn đã thực sự làm chủ được tin học của mình chưa? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được điều này thông qua một khóa học tin học văn phòng. Bạn đang tìm trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín để bổ sung thêm kỹ năng cho bản thân? Bạn đang băn khoăn và muốn tìm một nơi học giữa các trung tâm học tin học văn phòng ở TP.HCM hay muốn học vi tính căn bản cấp tốc để phục vụ công việc? Hãy tham khảo khóa đào tạo tin học văn phòng của Bếp Trưởng Á Âu. Đây là chương trình học thuật bổ ích được tổ chức dành riêng cho các bạn học viên đã và đang theo học chuyên ngành Bếp Nóng – Bếp Bánh – Pha Chế – Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn. Chương trình học của Bếp Trưởng Á Âu có gì đặc biệt? Đó là đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm với giáo trình chính thống, nhiều bài tập ứng dụng sát thực tế. Đặc biệt trường liên tục mở các lớp tin học văn phòng căn bản, nâng cao và chuyên sâu, vì vậy mọi kiến thức và ứng dụng của tin học văn phòng, tin học chuyên ngành đều được đưa vào chương trình dạy và học này.

Giúp bạn làm chủ tin học, biết cách vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tế chính là cam kết của chúng tôi! Vì vậy, hãy tham khảo thêm về khóa học vi tính văn phòng ở TP.HCM của Bếp Trưởng Á Âu bạn nhé!

STT Nội Dung Đào Tạo

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Lớp học chất lượng, hiệu quả: Với sĩ số tối đa 15 học viên/ lớp. Mỗi học viên được thực hành riêng trên máy vi tính.

– Đội ngũ Giảng viên: là những Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tin học văn phòng.

– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm chi phí: Giáo trình, thi cử, chứng chỉ.

– Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp, có giá trị toàn quốc.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Học viên học phòng máy lạnh, phòng học được trang bị thiết bị hiện đại giúp học viên thực hành thành thạo.

Chương trình có hiệu lực kể từ ngày ban hành. Đề nghị các Phòng ban/Bộ phận nhận thông tin và thực hiện các công việc như sau:

– Bộ phận Đào tạo: Ban hành giáo trình khóa học.

– Bộ phận Quản lý bếp: Chuẩn bị phòng học.

– Bộ phận Tư Vấn, QLHV: Triển khai trong công tác chiêu sinh và chăm sóc học viên.

– Phòng Marketing: Truyền thông chương trình trên các website.