Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bởi Beth Huỳnh 08/07/2017

Học Nghề Gì Không Lo Thất Nghiệp?

5 phương châm mà khoa học hướng nghiệp đã vạch ra trong việc chọn ngành và học nghề để không lo thất nghiệp, bạn trẻ sẽ dễ dàng tìm được nghề phù hợp.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 10/11/2015

Bánh Korokke Cà Ri

Korokke, một món bánh nổi tiếng của Nhật thường được biết đến với tên gọi bánh khoai tây. Đón xem hướng dẫn làm bánh Korokke này nhé
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 26/07/2013

Bánh Chanh

Cách làm Bánh chanh thơm mát khi ăn có vị dịu nhẹ, rất thơm ngon. Không chỉ thế đây còn là loại bánh cho các cô nàng muốn giảm cân nữa đấy
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 24/07/2013

Bánh Táo Tàu

Thử ngay cách làm bánh táo tàu ngon chuẩn vị qua công thức đơn giản dưới đây, bạn sẽ có món bánh thơm ngon chiêu đãi cả nhà.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 03/05/2013

Bánh Pudding Dâu Tây

Bánh pudding dâu chua chua, ngọt ngọt, mềm mịn, mát lạnh là món tráng miệng khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là các chị em và các bé nhỏ.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!