Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bánh Táo Tàu

Thử ngay cách làm bánh táo tàu ngon chuẩn vị qua công thức đơn giản dưới đây, bạn sẽ có món bánh thơm ngon chiêu đãi cả nhà.
Xem tiếp...

Bánh Pudding Dâu Tây

Bánh pudding dâu chua chua, ngọt ngọt, mềm mịn, mát lạnh là món tráng miệng khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là các chị em và các bé nhỏ.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!