Nguyễn Kim Ngọc Phượng – Chủ Hai Tiệm Bánh Nổi Tiếng

Đam mê và thành công với đam mê là cả một câu chuyện dài, bởi con đường theo đuổi đam mê và đi đến cái đích cuối cùng của đam mê không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn có đủ tự tin, đủ nghị lực thì không có gì có thể cản được bước chân bạn. Trong kỳ 59 của “Chọn Bếp Trưởng Edu chọn thành công” lần này, Bếp Trưởng Edu xin giới thiệu đến các bạn gương mặt đã thành công khi theo đuổi đam mê, vậy nhân vật chính của chúng ta là ai?

Nhân vật chính trong câu chuyện mà chúng tôi muốn nhắc đến là Chị Nguyễn Kim Ngọc Phượng, học viên khóa BB12 và Bếp Trưởng K77 tại Bếp Trưởng Edu nay đã là chủ của hai tiệm bánh ngọt – cà phê nổi tiếng NP’s Bakery – Coffee tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu con đường học làm bánh và trở thành chủ hai tiệm bánh ngọt – cà phê của Chị nhé!

Bên ngoài NPS bakery coffee

Tiệm bánh ngọt – cà phê nổi tiếng NP’s Bakery – Coffee của Chị Nguyễn Kim Ngọc Phượng

Đam mê nấu nướng, Chị Ngọc Phượng đã tìm đến Bếp Trưởng Edu và đăng ký khóa học Bếp Trưởng Điều Hành K77, nhưng trong một lần tình cờ nếm được vị bánh do giảng viên Bếp Bánh của Bếp Trưởng Edu làm ra, Chị đã thay đổi chủ ý và quyết định đăng ký khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh để nuôi dưỡng và theo đuổi tình yêu bánh ngọt của bản thân và cũng từ đó Chị bắt đầu đến với con đường làm bánh.

Chị Ngọc Phượng chia sẻ: “Dù đã có kinh nghiệm làm bánh từ trước, nhưng khóa học này đã mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức và giá trị thiết thực. Khóa học đã giúp tôi giải đáp rất nhiều vấn đề mà tôi đã gặp phải cũng như giúp tôi nâng cao tay nghề. Chính điều đó mà sau khi kết thúc khóa học, được sự động viên của gia đình, tôi đã mạnh dạn lên ý tưởng và quyết định cho ra đời tiệm bánh ngọt – cà phê NP’s Bakery – Coffee”.

Ngọc phương bếp trưởng

Chị Ngọc Phượng (người đầu tiên từ trái sang) trong thời gian học làm bánh tại Bếp Trưởng Edu

Khai trương vào ngày 29/03/2014, nhưng với nhiều loại thức uống mát lạnh và nhiều dòng bánh Âu cao cấp mà giá cả rất phải chăng, NP’s Bakery – Coffee tọa lạc tại 217 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM đã nổi tiếng và trở nên quen thuộc với không chỉ giới học sinh, sinh viên mà còn cả dân văn phòng. Ngoài ra với thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách Sài Gòn những năm 60 và như một chợ Bến Thành thu nhỏ, NP’s Bakery – Coffee còn thường xuyên được rất nhiều diễn viên, ca sỹ lựa chọn làm nơi ghi hình, làm video,…

Phong cách thiết kế độc đáo

Với phong cách thiết kế độc đáo

Nghệ sĩ lựa chọn để quay clip

NP’s Bakery – Coffee được rất nhiều diễn viên, ca sỹ lựa chọn làm nơi ghi hình, làm video

Bên cạnh đó, NP’s Bakery – Coffee còn luôn thu hút đông đảo khách hàng nhờ vào việc chú trọng tìm hiểu, cập nhật xu hướng mới để nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều loại bánh mới hay các hương vị mới để phục vụ khách hàng. Minh chứng cụ thể nhất là hiện NP’s Bakery – Coffee là nơi đầu tiên và duy nhất làm ra loại bánh Tiramisu Cookie có hình dáng chậu cây xanh tươi, tràn đầy sức sống cực kỳ độc đáo và bắt mắt. “Phải không ngừng sáng tạo và học hỏi để theo kịp xu thế cũng như mang lại những điều mới lạ cho khách hàng” là những gì mà Chị Ngọc Phượng luôn tâm niệm và nói với chính mình.

Bánh của nps bakery coffee

Một số loại bánh tại NP’s Bakery – Coffee

Thành công với NP’s Bakery – Coffee, đầu năm 2015, Chị Ngọc Phượng đã cho ra đời thêm tiệm bánh NP’s Bakery Take A Way để phục vụ khách hàng có nhu cầu mang đi tại số 64 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.

Bếp Trưởng Edu chúc Chị Ngọc Phượng nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa với các mô hình kinh doanh bánh của bản thân và sẽ không chỉ có 2 NP’s Bakery mà còn thêm nhiều NP’s Bakery trong tương lai.

Bạn có đam mê nghề Bếp? Bạn muốn thành công với đam mê ấy? Hãy đến Bếp Trưởng Edu để được chắp cánh ước mơ nghề nghiệp bạn nhé!

Điểm: 4.2 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn