Dầu Ăn Thượng Hạng Neptune Light – Điểm 10 Cho Chất Lượng

Với thông điệp Điểm 10 cho chất lượng, trong suốt 20 năm qua, Neptune đã không ngừng cải thiện để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng Việt. Neptune Light là một trong những dòng sản phẩm mới, cao cấp với công thức vượt trội, mang đến hương vị thơm ngon cho bữa ăn và đặc biệt tốt cho sức khỏe người dùng.

neptune light
Neptune Light – sản phẩm dầu ăn cao cấp cho người Việt

Theo thống kê của Bộ Y tế, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người bị thừa cholesterol. Đặc biệt, hơn 50% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi 50 – 69 đang trong tình trạng thừa cholesterol. Chính tình trạng đáng báo động này, các chuyên gia của Neptune đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Neptune Light với công thức giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm một cách tối ưu.

Những điểm nổi bật của Neptune Light

Là dầu ăn thế hệ mới, Neptune Light được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức vượt trội Healthy GP – sự kết hợp tuyệt vời của hai dưỡng chất Gamma-Oryzanol & Phytosterol giúp giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm. Từ đó, góp phần lớn trong việc ngăn ngừa tình trạng thừa cholesterol, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Được sản xuất từ những thành phần tự nhiên cao cấp, Neptune Light là sản phẩm giúp bữa ăn của bạn vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa đảm bảo sức khỏe. Dầu đậu nành giàu hàm lượng Omega 3, 6, 9 và Phytosterol sẽ giúp bạn có trái tim khỏe mạnh. Dầu hướng dương với hàm lượng Vitamin E tự nhiên sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể bạn. Dầu gạo lứt chứa nguồn dưỡng chất chống oxy hóa dồi dào, đặc biệt là dưỡng chất vàng Gamma – Oryzanol – một trong những loại dầu cao cấp và tốt cho sức khỏe.

Neptune Light thích hợp cho những món ăn nào?

Bạn có thể sử dụng Neptune Light cho những món chiên, xào, làm bánh, trộn salad và cả món chay vì được chiết xuất từ các thành phần thực vật. Dầu ăn Neptune Light hoàn toàn mới không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp những món ăn của bạn trở nên thơm ngon, kích thích vị giác. Từ nay, bạn sẽ không còn lo lắng những món chiên, xào quá béo gây dư thừa cholesterol vì đã có Neptune Light.

cac mon chien dau
Tha hồ ăn các món chiên, xào mà không sợ thừa cholesterol

Hãy dùng Neptune Light cho những bữa ăn dinh dưỡng, vừa đảm bảo sức khỏe vừa đẩy lùi tình trạng thừa cholesterol nhé! Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy chăm sóc cho bữa ăn và sức khỏe của bạn.

Điểm: 4.73 (12 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn