Nhận Ngàn Quà Tặng Nhân Dịp Khai Trương HNAAu Chi Nhánh Nha Trang

Với mong muốn mang đến chương trình học nghề bếp chất lượng cho các bạn trẻ tại khu vực Nam Trung Bộ, ngày 25/10/2017, Hướng Nghiệp Á Âu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại thành phố biển Nha Trang cùng nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn.

Nhận ngàn quà tặng tại chi nhánh Nha Trang

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang tưng bừng khai trương vào ngày 25/10/2017

Hướng Nghiệp Á Âu là địa chỉ đào tạo nghề bếp uy tín, chất lượng với đa dạng các ngành học như Bếp Nóng (Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp trưởng Bếp Việt…), Bếp Bánh (Bếp Trưởng Bếp Bánh, Khóa Học Làm Bánh Kem…), Pha Chế (Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Khóa Học Làm Kem…) và ngành học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Nha Trang là chi nhánh thứ 10 của Hướng Nghiệp Á Âu trên phạm vi toàn quốc đi vào hoạt động, trao cơ hội phát triển và thành công cho các bạn trẻ yêu thích nghề bếp.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Nha Trang, Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn”. Theo đó, từ 25/10/2017 đến 25/11/2017, 100 khách hàng/học viên đăng ký và hoàn thành học phí 1 cấp độ/tín chỉ bất kỳ tại tất cả chương trình học sẽ nhận ngay 1 phiếu quay thưởng để có cơ hội nhận được quà tặng ý nghĩa từ Hướng Nghiệp Á Âu.

Chương trình “Vòng quay may mắn”

Chương trình “Vòng quay may mắn” diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến hết ngày 25/11/2017

Với chương trình “Vòng quay may mắn”, 100% khách hàng đều nhận được một trong những món quà ý nghĩa sau: sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo), ba lô thời trang, bình nước in linh vật HNAAu, bộ móc khóa linh vật HNAAu, nón bảo hiểm cá tính, áo mưa thời trang, sổ tay HNAAu. Bên cạnh đó, đến với chi nhánh Nha Trang, khách hàng còn được trải nghiệm thực tế môi trường học tập nghề bếp lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Chi nhánh Nha Trang sẽ liên kết chặt chẽ với các chi nhánh còn lại trên cả nước để tạo nên một hệ thống đào tạo nghề bếp chất lượng, chuyên nghiệp. Từ nay, các bạn trẻ tại Nha Trang có thể tiếp cận với nhiều chương trình học nghề bếp bổ ích, lý thú, mang tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp để mở rộng cánh cửa tương lai, đừng chần chừ hãy nhanh chân đến với Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang để trải nghiệm các khóa học nấu ăn và nhận ngay quà tặng hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Nhiều phần quà hấp dẫn

Các phần quà ý nghĩa được chuẩn bị riêng cho khách hàng/học viên chi nhánh Nha Trang

Hy vọng với những món quà ý nghĩa từ Hướng Nghiệp Á Âu sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các bạn học viên nghề bếp trong tương lai bước đến thành công. Mọi đăng kí và thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ Hướng Nghiệp Á Âu – Nha Trang tại địa chỉ: 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – Điện thoại: 1800 6148 hoặc 1800 2027.