học làm bánh âu cơ bản

ĐÀO TẠO
BÁNH ÂU CƠ BẢN

Khóa học bánh Âu cơ bản là chương trình học tích hợp giữa chương trình đào tạo bánh thông dụng và bánh lạnh, với hơn 40 công thức làm bánh nổi tiếng trên thị trường như: Cookie, Muffin, Pan Cake, Crepes, Sponge Cake, Cup Cake, Waffle, Choux, Churros, Tiramisu, Mousse, Cheesecake, Marcaron… Đây là khóa học cơ bản dành cho những ai muốn trở thành thợ bánh chuyên nghiệp hay muốn mở tiệm bánh kinh doanh.

Đăng ký học   Mua khóa học

.

Tham gia khóa học làm bánh Âu cơ bản, bạn sẽ được cung cấp trọn bộ công thức, kiến thức nền tảng, kỹ năng cần thiết và bí quyết làm bánh Âu đạt chuẩn, kiến thức tổng quan về bánh ngọt, cách lựa chọn và phân biệt nguyên vật liệu, phương pháp làm bánh cơ bản. Chương trình học được giảng dạy trực tiếp bởi các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng phương pháp thực học – thực làm với hơn 90% thời lượng khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng vững nghề chỉ sau 3 – 6 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁNH ÂU CƠ BẢN

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_CB01 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì 1 buổi LT
2 BBB_CB02 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh 1 buổi LT
3 BBB_CB03 Thực hành bánh Cookies:
– Butter cookie
– Coconut cookie
– Linzer cookie
1 buổi TH
4 BBB_CB04 Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổi TH
5 BBB_CB05 Thực hành:
– Chocolate muffin
– Corn cheese muffin
– Butter Cupcake
– Whipped cream cake
1 buổi TH
6 BBB_CB06 Thực hành:
– Fruit tart
– Apple pie
1 buổi TH
7 BBB_CB07 Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổi TH
8 BBB_CB08 Thực hành bánh Sponge cake:
– Roll cake (White sponge)
– Black forest (Dark sponge)
1 buổi TH
9 BBB_CB09 Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổi TH
10 BBB_CB10 Thực hành:
– Crescent roll
– Cinamon roll
1 buổi TH
11 BBB_CB11 Ôn tập 1 buổi TH
12 BBB_CB12 Thi giữa kỳ 1 buổi TH
12 BBB_CB12 Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate
– Kẹo Chocolate truffle
1 buổi TH
14 BBB_CB14 Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổi TH
15 BBB_CB15 Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổi TH
16 BBB_CB16 Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổi TH
17 BBB_CB17 Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổi TH
18 BBB_CB18 Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổi TH
19 BBB_CB19 Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổi TH
20 BBB_CB20 Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổi TH
21 BBB_CB21 Thực hành:
– Peach and almond tart
– Mont blanc
1 buổi TH
22 BBB_CB22 Thực hành:
– Macaron
1 buổi TH
23 BBB_CB22 Ôn tập 1 buổi TH
24 BBB_CB22 Thi cuối kỳ 1 buổi TH

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Hồ Thị Việt Mỹ

Thầy Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia làm bánh Nhật và bánh Âu

Nguyễn Kính Đức

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

Nguyễn Hoàng Lâm

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững trọn bộ công thức đạt chuẩn, phương pháp và bí quyết làm hơn 40 loại bánh Âu nổi tiếng trên thị trường.

- Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị trên toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp năng lực đối với các học viên có nhu cầu.

- Hỗ trợ, giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu, dụng cụ.

- CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

- CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

- CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

- CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Học phí dao động từ 10 – 12 triệu đồng/khóa. Bao gồm: Giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học. Học phí được cập nhật và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Không gian phòng học bánh

Phòng thực hành bánh

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00– 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification

- Tùy vào năng lực và tay nghề bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp tại hệ thống Nhà hàng – Khách sạn, thương hiệu bánh nhiều quy mô…

- Tham gia các vị trí việc làm part-time, nghề tay trái, bán bánh online, mở tiệm bánh kinh doanh.

- Làm mới thực đơn với nhiều món bánh thơm ngon được nhiều người yêu thích…

Lộ trình nghề nghiệp bếp bánh

- Tham gia khóa học Bánh Âu cơ bản học viên sẽ nắm được kiến thức về cách phân biệt từng loại bánh thông dụng và bánh lạnh, biết phương pháp làm bánh, biết cách sử dụng các trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong Bếp Bánh.

- Chương trình học cung cấp trọn bộ hơn 40 công thức và bí quyết làm bánh Âu thịnh hành trên thế giới, chương trình học được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng thị trường.

- Ngoài công thức và bí quyết làm bánh đạt chuẩn, Chuyên gia sẽ hướng dẫn học viên cách trang trí bánh lạnh với chocolate và kệ bánh hấp dẫn, sang trọng; phương pháp bảo quản bánh để giữ được hương vị tươi ngon; phương pháp xử lý nguyên liệu, cách sử công cụ dụng cụ.

- Hướng dẫn kỹ năng và phương pháp trang trí hiện đại theo xu hướng thị trường.

- Cung cấp kiến thức về an toàn lao động và vệ sinh thực phẩm cùng quy trình vận hành trong Bếp Bánh…

- Gợi ý thực đơn, tư vấn set up mở tiệm kinh doanh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

tiramisu
Butter cookies
Bánh White mousse chesse cake
Bánh crepe
Lemon mousse cake
macaron

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Thu Hương
Thu Hương

Học viên Bếp Bánh

“Tham gia khóa học bánh Âu cơ bản em đã rèn luyện cho mình được rất nhiều kỹ năng và nền tảng kiến thức cơ bản. Ngoài công thức nền tảng, em còn được Giảng viên chỉ bảo tận tình về phương pháp chế biến, kỹ thuật làm bánh và bí quyết để biến tấu hương vị thơm ngon”.

Hải Anh
Hải Anh

Học viên khóa bánh Âu

“Khóa học bánh Âu được chia thành hai cấp độ: cơ bản và nâng cao. Tham gia khóa học cơ bản em đã nắm vững hơn 40 công thức làm bánh Âu nổi tiếng, đây cũng là tiền đề để em tiếp tục nâng cao kỹ năng và tay nghề ở khóa học bánh Âu nâng cao. Hi vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ em sẽ chinh phục được đam mê nghề bánh”.

CÔNG THỨC BÁNH ÂU CƠ BẢN

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Âu Cơ Bản Rating Value: 4.5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...