Bánh Trứng Từ Lò Vi Sóng

Không cần lò nướng, bạn cũng có thể làm bánh được.  Món bánh làm từ trứng này rất đơn giản, dễ dễ mà lại ngon ý.

Bánh trứng từ lò vi sóng

Nguyên liệu

  • 5 muỗng cà phê bột mỳ
  • 4 muỗng cà phê bột nở
  • 3 quả trứng
  • 1 chén sữa tươi
  • 1/2 muỗng canh đường
  • 1 muỗng canh dầu
  • Xúc xích, phô mai
  • Rau mùi

Các bước thực hiện

Bước 1:Trộn bột mỳ + bột nở + đường + sữa tươi với nhau thật nhuyễn nhé. Hỗn hợp bột này phải đảm bảo không khô và hơi nhão đó.

Bước 2:Chia bột vào từng cốc/ bát cho đều nhau. Sau đó thái xúc xích thành khoanh tròn nhỏ và mỏng, phô mai thì mình cũng thái nhỏ ra. Rồi xếp tất cả vào trong cốc/bát nhé.

Bước 3:Đặt những chiếc cốc/bát này vào lò vi sóng khoảng 1 phút

Bước 4: Sau khi đặt trong lò vi sóng được 1 phút rồi, ta đem ra, đập trực tiếp trứng lên trên như thế này, rắc thêm một ít rau mùi cho thơm nữa. Nhỏ thêm một ít dầu ăn lên bề mặt cho trứng khỏi khô. Và cuối cùng là đậy lại rùi đặt trong lò vi sóng khoảng 2-3 phút là xong

Bánh sau khi làm xong có vị rất lạ và ngon. Buổi sáng, nhâm nhi một chiếc bánh trứng cùng với một cốc sữa nữa thì còn gì bằng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng ! Bạn có thể tham khảo thêm các loại bánh ngon nhất việt nam bằng cách đăng ký tham gia lớp học làm bánh việt tại đây.

Điểm: 4.3 (14 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn