Chuyên Đề bánh Dứa Đài Loan

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bánh dứa Đài Loan với lớp vỏ xốp cùng phần nhân chua ngọt từ dứa đã khiến nhiều người say mê. Trong Chuyên đề Bánh Dứa Đài Loan, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ hướng dẫn bạn cách làm những chiếc bánh thơm ngon chuẩn vị như mua ngoài tiệm.

học làm bánh dứa đài loan

Bánh dứa Đài Loan có vị chua nhẹ từ nhân dứa

Thông tin khóa học

Chuyên đề được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh dứa để kinh doanh hoặc thưởng thức cùng gia đình, bạn bè của khách hàng. Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ được các giảng viên tại BTAAu hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện món bánh này, đồng thời học viên được thực hành ngay tại lớp để nắm vững kiến thức và tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn.

Nội dung khóa học

 • Hiểu được kiến thức sử dụng nguyên liệu cơ bản thực hành Cookie
 • Nắm được phương pháp phối trộn tạo vị mới từ vị dứa cơ bản
 • Nắm được kỹ thuật sên nhân dứa
 • Hiểu được phương pháp Creaming method
 • Hướng dẫn thao tác tạo hình bánh dứa
 • Hướng dẫn bảo quản nhân dứa và thành phẩm

Thực hành:

Vỏ truyền thống – Vỏ tạo hình

Nhân:

 • Nhân dứa truyền thống
 • Nhân dứa cam hạt chia
 • Nhân dứa trà đào sả tắc

Lợi ích khóa học

 • Chuyên đề được thiết kế bài bản, hướng dẫn học viên cách làm bánh dứa theo từng bước cụ thể, phù hợp cho cả những người chưa có kinh nghiệm làm bánh.
 • Phần lớn thời gian của lớp Chuyên đề là giờ thực hành, điều này giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm rõ các bước thực hiện.
 • Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình, chỉ ra những lỗi sai, những lỗi hay mắc phải trong quá trình thực hành.
 • Môi trường học hiện đại, khang trang. Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh của các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho buổi học.

bánh dứa đài loan

Không chỉ được dùng để thưởng thức cùng gia đình, bánh dứa Đài Loan cũng là món bánh thích hợp để biếu tặng

Thông tin giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại BTAAu là những người vững kiến thức, giỏi tay nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn trên cả nước. Bằng kiến thức và kỹ năng giảng dạy của mình, các giảng viên sẽ là người hướng dẫn, theo sát học viên trong quá trình thực hành để thị phạm và chỉ ra những lỗi thường mắc phải.

Thời lượng, học phí

Chuyên đề Bánh dứa Đài Loan tại BTAAu có thời lượng là: 1 buổi

Học phí của lớp Chuyên đề Bánh dứa Đài Loan là: 900.000 VNĐ.

Cam kết cho học viên

 • Sau buổi học, bạn sẽ nắm trọn bộ công thức và cách chế biến bánh dứa Đài Loan thơm ngon chuẩn vị.
 • Học phí đã bao gồm giáo trình, nguyên vật liệu và dụng cụ thực hành, học viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.
 • Giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Ngoài ra các thầy cô cũng sẽ chia sẻ thêm một số bí quyết, cách bảo quản bánh… từ kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân.

lớp học làm bánh dứa đài loan

Học viên sẽ nắm trọn bộ công thức làm bánh dứa Đài Loan khi tham gia lớp Chuyên đề

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp chuyên đề

Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học tại BTAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, BTAAu mặc định học viên tự ý bỏ buổi học và không hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác.

Trong trường hợp học viên chủ động thông báo không thể tham gia lớp học theo lịch của BTAAu (ít nhất trước 5 ngày khi buổi học bắt đầu), học viên sẽ được hỗ trợ chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 VNĐ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 VNĐ/lần.

BTAAu không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù cho các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Chuyên đề Bánh dứa Đài Loan đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nếu muốn đăng ký khóa học hấp dẫn này, bạn hãy gọi điện ngay đến số tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để BTAAu liên hệ nhanh chóng và tư vấn một cách chính xác khóa học này nhé!

Điểm: 4 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn