1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Bí quyết làm vỏ bánh mì thơm ngon và nhân bánh đậm đà khác biệt, đảm bảo vệ sinh và hương vị.

Không chỉ là món ăn đường phố quen thuộc và bình dân, bánh mì kẹp Việt Nam đã trở thành “siêu sao” làng ẩm thực trên khắp thế giới và là món bánh không thể thiếu đối với nhu cầu ăn uống hàng ngày. Vì vậy, học làm bánh mì để tự tay chế biến cho cả nhà thưởng thức hay kinh doanh một tiệm ăn sáng nhỏ vốn ít lợi nhuận cao, hay lớn hơn là một chuỗi kinh doanh thức ăn nhanh là điều mà rất nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, làm thế nào để thành công với lĩnh vực kinh doanh này vẫn là câu hỏi đang rất cần lời giải đáp.

Bánh mì việt nam
Theo các chuyên gia ẩm thực, thứ làm nên tên tuổi của bánh mì Việt

Nam là phần vỏ giòn rụm kết hợp hoản hảo với nhân bánh đậm đà, khác biệt. Thế nên, chìa khóa thành công với món bánh mì Việt Nam chính là bí quyết làm vỏ bánh mì thơm ngon và nhân bánh đậm đà khác biệt, đảm bảo hương vị và an toàn vệ sinh. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, chúng tôi sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa này trong khóa học chuyên đề bánh mì Việt Nam chỉ với 2 buổi học cùng một mức học phí cực kì hấp dẫn.

Đến với lớp chuyên đề bánh mì Việt Nam, bạn sẽ được học:

1. Bí quyết làm vỏ bánh mì thơm ngon

  •  Kỹ thuật làm bánh mì gồm trộn, ủ bột, vê và tạo hình.
  •  Công thức và kỹ thuật làm bánh mì Việt Nam.

2. Bí quyết làm các loại nhân bánh mì đậm đà, khác biệt

  • Phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam thơm ngon, không còn mùi tanh của gan, và tạo được màu cho pate.
  • Phương pháp và bí quyết làm món thịt xá xíu gồm cách tẩm ướp thịt và phương pháp nướng.
  • Phương pháp và bí quyết làm xíu mại ăn kèm với bánh mì gồm cách làm vỏ mỏng và dai nhưng mềm mại và ôm nhân. Bí quyết làm nhân xá xíu thơm đặc trưng, đậm đà, mềm, và kết dính.

Bánh mì xíu mại việt nam

Bạn đã tìm được nơi để học làm bánh mì Việt Nam chưa? Tham khảo chuyên đề bánh mì Việt Nam tại Hướng Nghiệp Á Âu để có thêm một sự lựa chọn cho bản thân khi muốn học món bánh “siêu sao” này nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Bánh Mì Việt Nam Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/banh-mi-viet-nam.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!