1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vịt quay Bắc Kinh là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng nhất của Trung Hoa và hiện nay món ăn này được cả thế giới ưa chuộng. Món Vịt Quay Bắc Kinh chuẩn vị phải được thực hiện bài bản và đúng cách, thịt vịt phải được vỗ béo cẩn thận, trước khi chế biến phải được tiêm một lớp nước giữa da và thịt cho căng đẹp. Đặc biệt phần nước sốt tẩm ướp và phương pháp quay là bí quyết quan trọng tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng cho món Vịt quay Bắc Kinh.

Món vịt quay bắc kinh

Món vịt quay bắc Kinh

Là một trong những món ăn được nhiều người ưa chuộng, thế nhưng các tiệm, quán hiện nay trên thị trường dường như chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người mua bởi không phải ai cũng có bí quyết chế biến món ăn này. Nếu bạn đang muốn mở quán kinh doanh hay nâng cao tay nghề về món Hoa của mình thì lớp chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món sẽ là chương trình mà bạn nên tham gia.

Hình vịt quay bắc kinh

Tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chế biến 4 món Vịt quay Bắc Kinh ngon và được yêu thích nhất hiện nay gồm: Da vịt quay giòn cuốn bánh pía, Cơm chiên vịt quay, Xương vịt rang muối Hồng Kong và Lẩu vịt thuốc bắc hấp dẫn. Giảng viên là Bếp Trưởng Bếp Hoa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ tỉ mỉ bí quyết từ khâu sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp gia vị cho đến công đoạn quay Vịt. Đặc biệt phương pháp quay lu da giòn, làm sauce tẩm ướp cho món cuốn bánh tráng và món rang muối theo phong cách Hong Kong không chỉ giúp bạn thực hiện thành công món Vịt quay Bắc Kinh mà còn có thể áp dụng đối với các món quay và món rang khác như: heo quay, gà quay, vịt rang muối….

Hoàn tất khóa học chuyên đề này, bạn hoàn toàn có khả năng làm món Vịt quay Bắc Kinh ngon nhất và có thể triển khai mô hình tiệm, quán ăn chuyên về Vịt quay Bắc Kinh 4 món để kinh doanh.

Name of Reviewed Item: Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/02/mon-vit-quay-bac-kinh-thom-ngon.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!