Chuyên Đề Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món

Vịt quay Bắc Kinh là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng nhất của Trung Hoa và hiện nay món ăn này được cả thế giới ưa chuộng. Món Vịt Quay Bắc Kinh chuẩn vị phải được thực hiện bài bản và đúng cách, thịt vịt phải được vỗ béo cẩn thận, trước khi chế biến phải được tiêm một lớp nước giữa da và thịt cho căng đẹp. Đặc biệt phần nước sốt tẩm ướp và phương pháp quay là bí quyết quan trọng tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng cho món Vịt quay Bắc Kinh.

Món vịt quay bắc Kinh

Là một trong những món ăn được nhiều người ưa chuộng, thế nhưng các tiệm, quán hiện nay trên thị trường dường như chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người mua bởi không phải ai cũng có bí quyết chế biến món ăn này. Nếu bạn đang muốn mở quán kinh doanh hay nâng cao tay nghề về món Hoa của mình thì lớp chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món sẽ là chương trình mà bạn nên tham gia.

Tham gia khóa học bạn sẽ được hướng dẫn các cách sau:

 • Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu chuẩn bị cho món Vịt quay
 • Hướng dẫn cách khử mùi vịt
 • Hướng dẫn cách tẩm ướp và quay vịt kiểu Bắc kinh
 • Hướng dẫn sử dụng vịt quay Bắc Kinh để chế biến 4 món:
  + Da vịt quay giòn cuốn bánh pía
  + Cơm chiên vịt quay
  + Xương vịt rang muối Hong Kong
  + Lẩu vịt thuốc bắc

Hoàn tất khóa học chuyên đề này, bạn hoàn toàn có khả năng làm món Vịt quay Bắc Kinh ngon nhất và có thể triển khai mô hình tiệm, quán ăn chuyên về Vịt quay Bắc Kinh 4 món để kinh doanh.

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!