Chuyên Đề Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món

Vịt quay Bắc Kinh là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa. Món vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị phải được thực hiện bài bản và đúng cách. Vịt phải được vỗ béo cẩn thận, trước khi chế biến cần tiêm một lớp nước giữa da và thịt cho căng đẹp. Đặc biệt, phần nước xốt tẩm ướp và phương pháp quay là bí quyết quan trọng tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng cho món vịt quay Bắc Kinh.

Vịt quay Bắc Kinh là món ăn nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa

Là một trong những món ăn được nhiều người ưa chuộng, thế nhưng các tiệm, quán hiện nay trên thị trường dường như chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi không phải ai cũng có bí quyết chế biến vịt quay Bắc Kinh. Nếu bạn đang muốn mở quán kinh doanh hay nâng cao tay nghề về món Hoa, lớp chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ là chương trình mà bạn nên tham gia.

Nội dung chương trình học

Nội dung chương trình học đã được BTAAu nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học, bám sát yêu cầu thực tế của nhiều người. Tham gia chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món, bạn sẽ được:

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu chuẩn bị cho món vịt quay.

– Hướng dẫn cách khử mùi tanh của thịt vịt, đảm bảo thành phẩm đạt hương vị thơm ngon.

– Hướng dẫn cách tẩm ướp và quay vịt đúng kiểu Bắc Kinh.

– Hướng dẫn sử dụng vịt quay Bắc Kinh để chế biến 4 món:

  • Da vịt quay giòn cuốn bánh pía.
  • Cơm chiên vịt quay.
  • Xương vịt rang muối Hong Kong.
  • Lẩu vịt thuốc Bắc.

Đội ngũ giảng viên

Đến với chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món tại BTAAu, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng bếp Hoa, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Với tinh thần không giấu bí quyết nghề nào, các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn công thức thực hiện vịt quay và 4 món ngon từ vịt quay một cách chi tiết, cụ thể. Không chỉ vậy, thầy cô cũng sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong suốt thời gian làm nghề giúp học viên có thể chế biến món ăn một cách thơm ngon nhất sau buổi học.

Giảng viên luôn theo sát quá trình thực hành của học viên trong buổi học

Học phí

Chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món hiện nay có mức phí là 1.500.000 đồng. Mức học phí này đã bao gồm các khoản tài liệu học, đồng phục, tiền mua nguyên liệu thực hành, cấp chứng chỉ. Vì vậy, trong quá trình học, bạn không cần lo lắng phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Địa điểm học

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người, BTAAu đã “phủ sóng” trên khắp cả nước với hơn 20 chi nhánh. Bạn có thể liên hệ 7 cơ sở BTAAu tại TP.HCM:

  • 29 Cao Bá Nhạ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.
  • 259B Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3.
  • 473 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.
  • 94 Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh.
  • 02 Biệt Thự Chu Văn An, đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh.
  • 145 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình.
  • 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký học tại hệ thống BTAAu ở Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Hội An, Phan Thiết, Đồng Nai, Nha Trang…

Ưu điểm khóa học

BTAAu đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống cơ sở hạ tầng. Tham gia học tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại phòng học mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Đồng thời, với 100% thời lượng buổi học là thực hành, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng chế biến. Các giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện được khả năng nấu nướng của bản thân.

Bên cạnh công thức chế biến vịt quay Bắc Kinh, 4 món ngon từ vịt quay Bắc Kinh, các bạn sẽ còn được lắng nghe giảng viên chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm bảo quản nguyên liệu, bảo quản món ăn đã qua chế biến, định lượng khẩu phần… Đây đều là những điều cần thiết giúp quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi hơn giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.

Thời gian học

Chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món chỉ kéo dài trong vòng 1-2 buổi học giúp học viên rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết. Đồng thời, lịch học tại BTAAu linh hoạt, bạn có thể chủ động chọn buổi học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Sau khi hoàn thành khóa học chuyên đề này, bạn đã có thể làm món vịt quay Bắc Kinh ngon đúng chuẩn và triển khai kế hoạch kinh doanh vịt quay Bắc Kinh 4 món thu lợi nhuận cao hằng tháng.

Nếu cũng đang ấp ủ ước kinh doanh các món ăn ngon từ vịt quay hoặc kinh doanh món Hoa, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ tổng đài tư vấn (miễn phí cước gọi) 1800 6148 để nhận được sự hỗ trợ chi tiết từ Bếp Trưởng Á Âu trong thời gian sớm nhất nhé.

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

2 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món

Ý kiến của bạn

  1. Có chị nhánh dạy học tại hà nội ko ạ

    Trả lời

  • Chào bạn,
    Bạn có thể liên hệ chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 1800 6148.
    Cảm ơn bạn.

    Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!