Chuyên Đề Bánh Trung Thu Rau Câu

Bánh trung thu rau câu với những họa tiết in nổi đặc sắc và tinh tế đang “hút hồn” biết bao thực khách và tạo nên sức nóng trên thị trường bánh trung thu năm nay. Sự phá cách trong sử dụng nguyên liệu làm bánh, bánh trung thu rau câu chinh phục khách hàng bởi hương vị thanh mát, giòn sật cùng tạo hình bắt mắt với nhiều chủ đề đa dạng.

Chuyên dề bánh trung thu rau câu

Tuy nhiên, trong tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo, nguyên liệu làm bánh trung thu cũng là vấn đề đáng lo ngại. Chính vì thế bánh trung thu rau câu handmade được làm từ thành phần tự nhiên dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, mang đến cơ hội khởi nghiệp kinh doanh giá trị cho bất cứ ai yêu thích và đam mê làm bánh trung thu handmade.

Chuyên đề bánh trung thu rau câu tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ mang đến cho người học bí quyết làm được những chiếc bánh trung thu rau câu vừa ngon vừa lạ mắt từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên kết hợp phương pháp sử dụng màu từ các loại rau củ, đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn tất cả kỹ thuật đổ vỏ bánh bằng rau câu, bí quyết giúp vỏ bánh mau đông cùng phương pháp làm nhân bánh trung thu hấp dẫn với đậu xanh, lá dứa và hạt sen thơm mát.

Học làm bánh trung thu rau câu

Bánh trung thu rau câu handmade đang tạo “sức nóng” trên thị trường

Chỉ với một buổi học, bạn đã có thể tự tin thực hiện đa dạng các loại bánh trung thu rau câu hấp dẫn, phục vụ hiệu quả cho mục đích kinh doanh bánh trung handamade hoặc đơn giản làm quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình trong dịp Tết Trung Thu sắp tới.

Điểm: 5 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn