ĐÀO TẠO QUẢN LÝ BẾP BÁNH

Khóa học Quản Lý Bếp Bánh được mở ra nhằm mang đến cho kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để bạn nâng cao tay nghề trở thành một nhà quản lý, tổ trưởng, giám sát và các vị trí khác trong bếp bánh trong tương lai. Chương trình dạy làm bánh được thiết kế dựa trên thực tiễn và yêu cầu của các doanh nghiệp, theo đó, học viên sẽ được đào tạo kỹ năng quản lý, làm việc nhóm, phương pháp quản lý thời gian, kỹ năng sắp xếp công việc, nguyên lý kiểm soát chi phí, quản lý xuất nhập kho…

Đặc biệt hơn, học viên còn được cung cấp trọn bộ kiến thức bài trí, sắp xếp, lên menu buffet bánh, học phương thức quản lý nhân sự, quản lý và vận hành Bếp Bánh dựa theo mô phỏng của Nhà hàng, khách sạn cao cấp. Khóa đào tạo Quản lý Bếp Bánh phù hợp cho các Đầu Bếp Bánh đã vững chuyên môn và muốn nâng cao trình độ để bổ trợ kiến thức, nâng cao kỹ năng để trở thành nhà quản lý. Ngoài ra, chương trình học cũng phù hợp với các bạn học viên mong muốn mở rộng cơ hội thăng tiến trong nghề hay muốn mở mô hình kinh doanh.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ BẾP BÁNH

STT Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1
Buổi 1 Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
Buổi 2 Quy trình vận hành Bếp bánh
Buổi 3 Cấu trúc thực đơn
Buổi 4 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 5 Kiểm soát chi phí đầu tư
Buổi 6 Concept – Thiết lập dự án kinh doanh – Buổi 1
Buổi 7 Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình – Buổi 2
Buổi 8 Kỹ năng giao tiếp
Buổi 9 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 10 Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 11 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1
Buổi 12 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2
Buổi 13 Thực hành menu Buffet Coffee Break
Buổi 14 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1
Buổi 15 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2
Buổi 16 Thực hành bánh: A la carte
Buổi 17 Thực hành menu Afternoon Tea
Buổi 18 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn
Buổi 19 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 20 Thi thực hành

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental SG

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình học cung cấp trọn bộ kiến thức về: cơ cấu tổ chức, sơ đồ Bếp Bánh, hiểu được trách nhiệm và vai trò từng vị trí, lộ trình thăng tiến.

Rèn luyện kỹ năng đào tạo, huấn luyện, đánh giá nhân viên, biết cách sử dụng các biểu mẫu đánh giá.

Rèn luyện kỹ năng đào tạo, huấn luyện, đánh giá nhân viên, biết cách sử dụng các biểu mẫu đánh giá.

Nắm vững quy trình lên thực đơn, đặt hàng, xuất nhập kho, bàn giao, kiểm kho, quy trình bếp một chiều, chuẩn bị hình thức tiệc, phân tích khả năng tài chính của mô hình kinh doanh…

Nắm vững phương pháp tạo menu buffet cho quầy bánh mì, bánh ngọt, buffet buffet coffee break, breakfast, buffet lunch, menu Afternoon tea và trang trí theo từng chủ đề trên bàn tiệc… và rất nhiều kiến thức chuyên ngành quan trọng.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí: Dao động từ 8 – 10 triệu đồng (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ).

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ: Kỹ thuật làm bánh Á Âu – Tín chỉ Bánh Quản lý, tên tiếng Anh: Pastry & Bakery Program – Culinary Management.

Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh nhiều quy mô trên toàn quốc.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Tùy vào năng lực bản thân bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại hệ thống Khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh cao cấp, các công ty chế biến thực phẩm…

– Có thêm cơ hội để ứng tuyển vị trí quản lý hoặc cơ hội thăng tiến trong tương lai.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học Quản lý Bếp Bánh tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Buôn Ma Thuột,…

– CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

– CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Học viên sẽ nắm vững và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng quản lý, gia tăng cơ hội thăng tiến trong nghề bánh để trở thành người quản lý thành công.

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị trên toàn quốc để ứng tuyển việc làm tại nhà hàng, khách sạn.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa Quản lý Bếp Bánh

“Đây là khóa học vô cùng bổ ích đối với bản thân em và các bạn, toàn bộ kiến thức sẽ giúp em bổ trợ và phát triển kỹ năng nghề nhanh chóng hơn để trở thành nhà quản lý trong tương lai ”.

Cựu học viên Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Chương trình học không chỉ mang đến cho em nhiều kiến thức bổ ích mà còn bám sát với thực tế, hiện nay em đang đi làm và mong muốn có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Chắc chắn với lượng kiến thức này em sẽ có thêm nhiều bước tiến vững chắc hơn. ”

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!