Nghiệp vụ bếp trưởng điều hành

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Để đạt tới vị trí này đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi người nấu ăn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo và quá trình làm việc lâu dài, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận.

Đăng ký tư vấn   Mua khóa học

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng sẽ giúp học viên rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh tháp nghề Bếp. Được chia làm cấp độ cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, cung cấp các kiến thức nền tảng hoàn chỉnh bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, tham gia chương trình này, học viên còn được học với các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

STT Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao Cấp độ chuyên sâu
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp trưởng Chuyên đề Dê Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 An toàn lao động trong bếp – Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP – Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Món Nhật 1 Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Món Nhật 2 Tổng quan và cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề Gỏi Món Hoa 1 Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Chuyên đề Súp Á Món Hoa 2 Kỹ thuật làm kem
Buổi 7 Điểm tâm Việt Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 8 Kỹ thuật trang trí món ăn Á truyền thống Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Set Menu Hoa
Buổi 9 Ẩm thực Việt Nam Kỹ năng Dao Âu Set menu Âu 1
Buổi 10 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Set menu Âu 2
Buổi 11 Chuyên đề Hải sản trong món Việt Chuyên đề Súp Âu Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ  bàn tiệc
Buổi 12 Đại cương về dinh dưỡng Chuyên đề Salad Set menu Việt 1
Buổi 13 Các món ăn dân dã Chuyên đề Pasta (Mì Ý) Set menu Việt 2
Buổi 14 Chuyên đề Cá trong món Việt Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art) Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 15 Chuyên đề Lẩu Thực hành trang trí món ăn Âu Thực hành set menu Hoa
Buổi 16 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề Hải sản trong món Âu Thực hành set menu Âu
Buổi 17 Ẩm thực Chay Chuyên đề Gia cầm trong món Âu Thực hành set menu Việt
Buổi 18 Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Món Hoa 3 Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Chuyên đề Cá trong món Âu Kiểm soát chi phí thực phẩm (Food cost)
Buổi 20 Chuyên đề Xôi Tổng quan Bánh mì – Bánh ngọt – Tráng miệng Lập dự án kinh doanh Ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Bánh Việt Thực hành bánh Âu Lập dự án kinh doanh Ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 22 Kỹ năng giao tiếp Thực hành các món tráng miệng Âu Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 24 Thi kết thúc cấp độ Thi kết thúc cấp độ Thi tốt nghiệp thực hành

Sản phẩm học viên

Cà ri dê
Chè hạt sen nhãn nhục
Cơm dừa hạt sen
Bồ câu quay
Nghiêu hấp
Bánh da lợn
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Cơ bản Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian - Western Culinary Program - Professional Cooking Technique & Management Skills
Nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính Asian - Western Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Tổng cục giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian - Western Culinary Program - Professional Cooking Technique & Management Skills
Chưa cập nhập ...

– Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước

– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

+ Nhân viên/bếp trưởng bếp Âu tại các nhà hàng chuyên Âu;

+ Có kiến thức chuyên môn về bếp Âu để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: học bếp trưởng điều hành Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/com-dua-hat-sen.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 đánh giá)
Loading...