KHÓA HỌCĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Lộ trình trở thành Bếp trưởng Điều hành sẽ được rút ngắn hơn nếu bạn có được nền tảng vững chắc từ khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng. Đây là khóa học nấu ăn chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội về tính đa dạng và toàn diện trong nội dung bài học, bằng cấp giá trị và khả năng xin việc dễ dàng.

Bếp trưởng của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp để có được những món ăn hoàn hảo nhất phục vụ thực khách. Để đảm nhận vị trí mà mọi Đầu bếp đều mơ ước này, bạn phải là một người giỏi toàn diện. Bếp trưởng vừa phải có chuyên môn nấu ăn cực kỳ thành thạo; vừa phải có kỹ năng tổ chức và quản lý, lãnh đạo nhân sự, lên thực đơn… Từ vị trí Đầu bếp lên Bếp trưởng đòi hỏi một quá trình mà ở đó, bản thân bạn phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong rèn luyện chuyên môn và giao tiếp, ứng xử.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

STTNghiệp vụ Bếp chính – Phần 1Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2Nghiệp vụ Quản lý
Buổi 1Tổng quan Nghề Bếp trưởngẨm thực Thế giớiCơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpNghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art)Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3Kỹ năng giao tiếpTrang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đạiXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4Kỹ năng sử dụng Dao – ChảoThực hành trang trí món ăn ÂuTổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmChuyên đề DêKỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6Nguyên lý và phương pháp nấu ănChuyên đề thịt đỏ trong món ViệtThực hành các món tráng miệng Âu
Buổi 7Kỹ năng làm việc nhómĐại cương về dinh dưỡngKỹ thuật làm kem
Buổi 8Giới thiệu về gia vị Việt – Tổng quan về GỏiMón Nhật 1Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 9Chuyên đề Súp ÁMón Nhật 2Set Menu Hoa
Buổi 10Chuyên đề LẩuMón Hoa 1Set menu Âu 1
Buổi 11Chuyên đề Điểm tâmMón Hoa 2Set menu Âu 2
Buổi 12Kỹ thuật trang trí món ăn Á truyền thốngTổng quan nước dùng và nước xốt trong món ÂuTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 13Ẩm thực Việt NamKỹ năng dao ÂuSet menu Việt 1
Buổi 14Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món ViệtThực hành nấu nước dùng trong món ÂuSet menu Việt 2
Buổi 15Chuyên đề hải sản trong món ViệtChuyên đề súp ÂuThực hành set menu Hoa
Buổi 16Các món ăn dân dãChuyên đề SaladThực hành set menu Âu
Buổi 17Chuyên đề cá trong món ViệtChuyên đề PastaThực hành set menu Việt
Buổi 18Chuyên đề CuốnChuyên đề hải sản trong món ÂuKiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19Ẩm thực ChayChuyên đề gia cầm trong món ÂuKiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 20Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – ChảoChuyên đề cá trong món ÂuLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21Chuyên đề XôiChuyên đề bánh NgọtLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 22Chuyên đề Bánh ViệtChuyên đề Bánh mìKỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23Ôn tậpÔn tậpKiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 24Thi giữa kỳThi nghiệp vụ Bếp chính Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Đoàn Minh Tâm

Giám Đốc Đào Tạo HNAAU

Thầy Quách Thiên Tường

BT Vietnam Airlines Caterers LTD

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Bếp phó Vietnam Airlines Caterers

ĐỐI TƯỢNG HỌC

  • Người mới bắt đầu học nghề bếp. Các bạn trẻ đam mê nấu ăn và có định hướng phát triển tương lai với nghề bếp chuyên nghiệp.
  •  Những ai muốn có thêm nghề tay trái.
  •  Đầu bếp đã đi làm và muốn trau dồi thêm để tăng lương, thăng tiến đến các cấp quản lý.
  •  Người có kế hoạch mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh ẩm thực.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Chương trình học sẽ đi từ Nghiệp vụ Bếp chính và Nghiệp vụ Quản lý. Học viên trước hết sẽ có được những hiểu biết khái quát về nghề bếp, nhiệm vụ của Đầu bếp, sau đó mới tiến sâu vào nghiên cứu và thực hành cụ thể từng chuyên đề món ăn để nắm nghiệp vụ một cách chắc chắn.

Khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng hướng học viên đến chuyên môn đa dạng. Vì thế các bạn sẽ được học về Bếp Việt lẫn Bếp Âu, Hoa, Nhật.

Ngoài chế biến món ăn, học viên còn được tìm hiểu và thực hành kỹ thuật làm bánh, làm kem…

Thực hành những kỹ năng cần có của Bếp trưởng và cấp quản lý như: set menu, làm việc nhóm, xây dựng khẩu phần ăn dinh dưỡng, kiểm soát chi phí, thực hành lập dự án kinh doanh ẩm thực, giao tiếp…

THỜI GIAN HỌC

Khóa đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng sẽ đi theo lộ trình gồm: Nghiệp vụ Bếp chính và Nghiệp vụ Quản lý.

Thời gian học kéo dài trong khoảng 2 – 6 tháng.

LỊCH KHAI GIẢNG

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

 

HỌC PHÍ

Học viên có thể chia nhỏ và đóng học phí theo từng chương trình học, dao động trong khoảng 7 – 14 triệu/lần đóng.

Tham khảo thêm 1 số chính sách ưu đãi học phí như:

– Giảm 3% khi đóng trọn khóa.

– Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

– Giảm 5% học phí cho các đối tượng: con thương binh – liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo.

COMBO ƯU ĐÃI

ComboChương TrìnhChuyên Đề / ModuleGhi chú
Combo 1Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 2Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp NC
Combo 3Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 4Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 5Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 6NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Combo 8NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 9NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 10NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 11Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 12Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
Combo 13Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 14Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 15Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
Combo 16Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 32Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 33Bếp Chính
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 34Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 35Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 44Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 45Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 46Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 47Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 48Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 49Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 65Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 66Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 67Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 68Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 69Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 70Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp yêu cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Chăm sóc sắc đẹp
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1Giấy xác nhận đang theo họcNghiệp vụ Bếp trưởngAsian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2Chứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bếp chínhAsian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Quản lýChứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghiệp vụ Bếp trưởngAsian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng là cách để bạn rút ngắn con đường đi đến mục tiêu Bếp trưởng của mình. Từ vị trí một đầu bếp, cùng với kinh nghiệm tích lũy được và những kỹ năng nâng cao được theo học tại trường, bạn sẽ nhanh chóng hiện được năng lực vượt trội và thăng tiến thuận lợi đến những vị trí quản lý.

– Bếp trưởng chủ yếu làm việc tại bếp ăn công nghiệp của các doanh nghiệp lớn, khu resort, nhà hàng lớn và khách sạn quy mô từ 4 sao trở lên. Đây đều là những môi trường chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghề bếp ở nước ta hiện nay với những đãi ngộ tốt, mức lương cao.

– Ngoài ra, với những kiến thức chế biến món ăn và quản lý học được từ trường, học viên còn có thể tự tin mở nhà hàng, mở quán với thực đơn phong phú, kết hợp được nhiều nền ẩm thực cùng nhau.

MỨC LƯƠNG

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Học viên có thể ghi danh và tham gia lớp học nấu ăn ở TPHCM hoặc tất cả các chi nhánh khác của Bếp Trưởng trên cả nước (Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Rạch Giá, Bình Dương, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết…)

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng

“Vừa tốt nghiệp cấp 3, tôi đã xác định rất rõ ràng là sẽ học nghề bếp. Và lựa chọn khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng là một trong những quyết định mà tôi chưa bao giờ hối hận”.

Cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng

“Ngoài học thực hành, em cũng rất hứng thú với các buổi lý thuyết về kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm. Giảng viên rất tận tâm và hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng, nghiệp vụ nghề”.

CAM KẾT HỌC VIÊN

  • Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững vàng
  • Giới thiệu nơi thực tập uy tín
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
  • Đồng hành, hỗ trợ trong việc giải đáp các thắc mắc

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!