Nghiệp Vụ Bếp Trưởng là khóa học nấu ăn chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội về tính đa dạng, toàn diện trong nội dung bài học, bằng cấp giá trị và cơ hội việc làm cao.
Bếp trưởng là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp đảm bảo món ăn hoàn hảo nhất phục vụ thực khách. Để đạt đến vị trí mà mọi đầu bếp đều mơ ước này, bạn phải là người giỏi toàn diện và dày dạn kinh nghiệm. Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng cung cấp kiến thức về ẩm thực Việt Nam và thế giới giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào bất kỳ môi trường làm việc nào. Chương trình còn chú trọng vào phát triển nghiệp vụ nghề và kỹ năng mềm để học viên rút ngắn khoảng cách thăng tiến lên các cấp bậc quản lý. Với hình thức đào tạo trực tiếp, trực tuyến kết hợp trực tiếp, Bếp Trưởng Á Âu đang giúp nhiều bạn trẻ đến gần hơn với giấc mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
Nhằm đưa học viên gia nhập vào thị trường lao động quốc tế, Bếp Trưởng Á Âu phát triển hệ Liên kết quốc tế trong chương trình đào tạo. Hệ Liên kết quốc tế với sự hợp tác cùng Warnborough College – Anh Quốc mang đến cho học viên khối kiến thức giá trị, nhận chứng chỉ quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh mở rộng cơ hội việc làm…
ĐỐI TƯỢNG HỌC
- Người mới bắt đầu học nghề bếp. Các bạn trẻ đam mê nấu ăn và có định hướng phát triển tương lai với nghề bếp chuyên nghiệp.
- Những ai muốn có thêm nghề tay trái.
- Đầu bếp đã đi làm và muốn trau dồi thêm để tăng lương, thăng tiến đến các cấp quản lý.
- Người có kế hoạch mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh ẩm thực.
ĐIỂM KHÁC BIỆT
- Chương trình học bao gồm Nghiệp Vụ Bếp Việt Cơ Bản, Nghiệp Vụ Bếp Chính và Nghiệp Vụ Quản Lý. Học viên được thực hành nhiều chuyên đề món ăn để nắm vững kỹ thuật, phương pháp, nghiệp vụ nghề.
- Bạn có thể tiếp tục học hệ Liên Thông Quốc Tế để tiếp cận với các phương pháp chế biến đang thịnh hành trên thế giới, thực hành các món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Âu, cách xử lý nguyên liệu cao cấp, kỹ năng mềm mà các đơn vị tuyển dụng quốc tế yêu cầu, tiếng Anh chuyên ngành.
- Khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng hướng học viên đến chuyên môn đa dạng. Vì thế các bạn sẽ được học về Bếp Việt lẫn Bếp Âu, Hoa, Nhật. Ngoài chế biến món ăn, học viên còn được tìm hiểu và thực hành kỹ thuật làm bánh, làm kem…
- Thực hành những kỹ năng mềm cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp như làm việc nhóm, điều hành bếp, nhân sự, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực, giao tiếp… để có thể rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến cập bậc quản lý.
- Hệ Liên kết quốc tế hợp tác đào tạo với Warnborough College mang đến cho học viên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà không cần phải di chuyển sang Anh Quốc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nhận chứng chỉ quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh mở rộng môi trường làm việc quốc tế.
- Bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như thuận tiện hơn cho việc vừa học vừa làm.
THỜI GIAN HỌC
Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng kéo dài trong khoảng 2 – 6 tháng, đi theo lộ trình trình giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức và ứng dụng thành công vào thực tiễn.
HỌC PHÍ
Học viên có thể chia nhỏ và đóng học phí theo từng đợt. Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
Tham khảo thêm 1 số chính sách ưu đãi học phí như:
- Giảm 3% – 5% khi đóng trọn khóa.
- Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.
- Giảm 5% học phí cho các đối tượng: con thương binh – liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo.
COMBO ƯU ĐÃI
Combo | Chương Trình | Chuyên Đề / Module | |||
---|---|---|---|---|---|
Combo đặc biệt | Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 10% học phí khóa học bán chéo kèm theo có học phí thấp hơn: 1; >= 2 khóa học Bếp Nóng; 2; Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ 3; Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ Lưu ý: Áp dụng cộng dồn với chính sách trọn khóa ở những khóa học có >= 2 cấp độ/học phần/lần đóng Được cộng gộp với chính sách ưu đãi khác, tuy nhiên không vượt 10%/Tổng học ph |
CHỨNG CHỈ
HỆ TIÊU CHUẨN
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TIẾNG VIỆT | TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp Vụ Bếp Việt Cơ Bản | Chứng chỉ của Học Viện Đầu Bếp – Hướng Nghiệp Á Âu | Nghiệp Vụ Bếp Việt Cơ Bản | Vietnamese Culinary Program – Basic Cooking Techniques |
Nghiệp Vụ Bếp Chính | Chứng chỉ của Học Viện Đầu Bếp – Hướng Nghiệp Á Âu | Nghiệp Vụ Bếp Chính | Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp Vụ Bếp Trưởng | Head Chef – Asian & Western Culinary Program: Professional Cooking Techniques & Management Skills |
HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|
Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Toàn khóa | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Hoàn thành chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, tàu du lịch… với mức lương hấp dẫn, nhiều chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội thăng tiến cao.
Ngoài ra, với những kiến thức chế biến món ăn và quản lý học được từ trường, học viên còn có thể tự tin mở nhà hàng, quán ăn với thực đơn phong phú, kết hợp được nhiều nền ẩm thực cùng nhau.
Không chỉ dừng lại ở môi trường làm việc trong nước, học viên còn có thể tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài với mức lương cao, học hỏi thêm kiến thức mới và định cư lâu dài…
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Học viên có thể ghi danh và tham gia lớp học nấu ăn ở TPHCM hoặc tất cả các chi nhánh khác của Bếp Trưởng trên cả nước (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Rạch Giá, Bình Dương, Biên Hòa, Phan Thiết…)
CAM KẾT HỌC VIÊN
- Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững vàng
- Giới thiệu nơi thực tập uy tín
- Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
- Đồng hành, hỗ trợ trong việc giải đáp các thắc mắc
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Vừa tốt nghiệp cấp 3, tôi đã xác định rất rõ ràng là sẽ học nghề bếp. Và lựa chọn khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng là một trong những quyết định mà tôi chưa bao giờ hối hận”.
“Ngoài học thực hành, em cũng rất hứng thú với các buổi lý thuyết về kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm. Giảng viên rất tận tâm và hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng, nghiệp vụ nghề”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.