Nghiệp vụ bếp trưởng điều hành

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Lộ trình trở thành Bếp trưởng Điều hành sẽ được rút ngắn hơn nếu bạn có được nền tảng vững chắc từ khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng. Đây là khóa học nấu ăn chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội về tính đa dạng và toàn diện trong nội dung bài học, bằng cấp giá trị và khả năng xin việc dễ dàng.

Đăng ký tư vấn   Mua khóa học

Bếp Trưởng của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp để có được những món ăn hoàn hảo nhất phục vụ thực khách. Để đảm nhận vị trí mà mọi Đầu bếp đều mơ ước này, bạn phải là một người giỏi toàn diện. Bếp trưởng vừa phải có chuyên môn nấu ăn cực kỳ thành thạo, vừa phải có kỹ năng tổ chức và quản lý, lãnh đạo nhân sự, lên thực đơn… Từ vị trí Đầu bếp lên Bếp trưởng đòi hỏi một quá trình mà ở đó, bản thân bạn phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong rèn luyện chuyên môn và giao tiếp, ứng xử.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

STT Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Ẩm thực Thế giới Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Thực hành trang trí món ăn Âu Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Chuyên đề Dê Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề thịt đỏ trong món Việt Thực hành các món tráng miệng Âu
Buổi 7 Kỹ năng làm việc nhóm Đại cương về dinh dưỡng Kỹ thuật làm kem
Buổi 8 Giới thiệu về gia vị Việt – Tổng quan về Gỏi Món Nhật 1 Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 9 Chuyên đề Súp Á Món Nhật 2 Set Menu Hoa
Buổi 10 Chuyên đề Lẩu Món Hoa 1 Set menu Âu 1
Buổi 11 Chuyên đề Điểm tâm Món Hoa 2 Set menu Âu 2
Buổi 12 Kỹ thuật trang trí món ăn Á truyền thống Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 13 Ẩm thực Việt Nam Kỹ năng dao Âu Set menu Việt 1
Buổi 14 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Set menu Việt 2
Buổi 15 Chuyên đề hải sản trong món Việt Chuyên đề súp Âu Thực hành set menu Hoa
Buổi 16 Các món ăn dân dã Chuyên đề Salad Thực hành set menu Âu
Buổi 17 Chuyên đề cá trong món Việt Chuyên đề Pasta Thực hành set menu Việt
Buổi 18 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề hải sản trong món Âu Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ẩm thực Chay Chuyên đề gia cầm trong món Âu Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 20 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề cá trong món Âu Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Xôi Chuyên đề bánh Ngọt Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề Bánh Việt Chuyên đề Bánh mì Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi nghiệp vụ Bếp chính Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng

Thầy Đoàn Minh Tâm

Giám Đốc Đào Tạo HNAAU

Thầy đoàn minh tâm

Thầy Quách Thiên Tường

BT Vietnam Airlines Caterers LTD

Thầy quách thiên tường

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Bếp phó Vietnam Airlines Caterers

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Chương trình học được phân chia thành Nghiệp vụ Bếp chính và Nghiệp vụ Quản lý. Học viên được học nhiều kỹ thuật chế biến chuyên thông qua các chuyên đề món ăn và cả kỹ năng quản lý, vận hành bếp...

Khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng hướng học viên đến chuyên môn đa dạng. Vì thế các bạn sẽ được học về Bếp Việt lẫn Bếp Âu, Hoa, Nhật.

Ngoài chế biến món ăn, học viên còn được tìm hiểu và thực hành kỹ thuật làm bánh, làm kem…

Thực hành những kỹ năng cần có của Bếp trưởng và cấp quản lý như: set menu, làm việc nhóm, xây dựng khẩu phần ăn dinh dưỡng, kiểm soát chi phí, thực hành lập dự án kinh doanh ẩm thực, giao tiếp…

Người mới bắt đầu học nghề bếp. Các bạn trẻ đam mê nấu ăn và có định hướng phát triển tương lai với nghề bếp chuyên nghiệp.

Những ai muốn có thêm nghề tay trái.

Đầu bếp đã đi làm và muốn trau dồi thêm để tăng lương, thăng tiến đến các cấp quản lý.

Người có kế hoạch mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh ẩm thực.

Thời gian trọn khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng là khoảng 6 tháng. Ngoài ra, học viên còn có thời gian thực tập trước khi tốt nghiệp.

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h30 – 11h30
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

Học viên có thể chia nhỏ và đóng học phí theo cấp độ.

Tham khảo thêm 1 số chính sách ưu đãi học phí như:

- Giảm 3% khi đóng trọn khóa.

- Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

- Giảm 5% học phí cho các đối tượng: con thương binh – liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo.

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính - Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Cấp độ Cơ bản – Nghiệp vụ Bếp trưởng Không có
Nghiệp vụ Bếp chính - Phần 2 Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính Asian & Western Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ Tổng cục giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program - Professional Cooking Technique& Management Skills

- Hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng là cách để bạn rút ngắn con đường đi đến mục tiêu Bếp trưởng của mình. Từ vị trí một đầu bếp, cùng với kinh nghiệm tích lũy được và những kỹ năng nâng cao được theo học tại trường, bạn sẽ nhanh chóng hiện được năng lực vượt trội và thăng tiến thuận lợi đến những vị trí quản lý.

- Bếp trưởng chủ yếu làm việc tại bếp ăn công nghiệp của các doanh nghiệp lớn, khu resort, nhà hàng lớn và khách sạn quy mô từ 4 sao trở lên. Đây đều là những môi trường chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghề bếp ở nước ta hiện nay với những đãi ngộ tốt, mức lương cao.

- Ngoài ra, với những kiến thức chế biến món ăn và quản lý học được từ trường, học viên còn có thể tự tin mở nhà hàng, mở quán với thực đơn phong phú, kết hợp được nhiều nền ẩm thực cùng nhau.

Phụ bếp: 200 USD/tháng

Đầu bếp: 300 USD/tháng

Tổ trưởng/Ca trưởng bếp: 400 – 480 USD/tháng

Bếp phó: 520 – 650 USD/tháng

Bếp trưởng (Head Chef): 650 – 870 USD/tháng

Bếp trưởng điều hành (Executive Chef): >1.100 USD/tháng

Mức lương trên chưa bao gồm các khoản trợ cấp, thưởng.

Học viên có thể ghi danh và tham gia lớp học nấu ăn ở TPHCM hoặc tất cả các chi nhánh khác của Bếp Trưởng trên cả nước (Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Rạch Giá, Bình Dương, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột…)

TP. HỒ CHÍ MINH

- 2 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

- 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

- 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

- 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

HÀ NỘI

- B9/D13 Trần Đăng Ninh Kéo Dài, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐÀ NẴNG

- 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

- 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CHI NHÁNH KHÁC :

- 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành Phố Hội An, Quảng Nam

- 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

- 49-51 Đường A4 Khu đô thị VCN, Phường Phước Hải, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

- O13-O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

- 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

- 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Thành Phố Ninh Kiều, Cần Thơ

- l09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Cà ri dê
Chè hạt sen nhãn nhục
Cơm dừa hạt sen
Bồ câu quay
Nghiêu hấp
Bánh da lợn

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Dương Tú Anh

Cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng

“Vừa tốt nghiệp cấp 3, tôi đã xác định rất rõ ràng là sẽ học nghề bếp. Và lựa chọn khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng là một trong những quyết định mà tôi chưa bao giờ hối hận”.

Nguyễn Phương Anh

Cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng

“Ngoài học thực hành, em cũng rất hứng thú với các buổi lý thuyết về kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm. Giảng viên rất tận tâm và hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng, nghiệp vụ nghề”.

  • Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững vàng
  • Giới thiệu nơi thực tập uy tín
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
  • Đồng hành, hỗ trợ trong việc giải đáp các thắc mắc

Bài viết liên quan


Name of Reviewed Item: Đào Tạo Bếp Trưởng Điều Hành Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/com-dua-hat-sen.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 đánh giá)
Loading...