học bếp trưởng điều hành

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Bếp Trưởng Điều Hành của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Để đạt tới vị trí này đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi người nấu ăn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo và quá trình làm việc lâu dài, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận.

Đăng ký tư vấn   Mua khóa học

Khóa học Bếp Trưởng Điều Hành sẽ giúp học viên rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh tháp nghề Bếp. Được chia làm cấp độ cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, cung cấp các kiến thức nền tảng hoàn chỉnh bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, tham gia chương trình này, học viên còn được học với các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

STT Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao Cấp độ chuyên sâu
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp trưởng Chuyên đề Dê Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 An toàn lao động trong bếp – Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP – Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Món Nhật 1 Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Món Nhật 2 Tổng quan và cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề Gỏi Món Hoa 1 Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Chuyên đề Súp Á Món Hoa 2 Kỹ thuật làm kem
Buổi 7 Điểm tâm Việt Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 8 Kỹ thuật trang trí món ăn Á truyền thống Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Set Menu Hoa
Buổi 9 Ẩm thực Việt Nam Kỹ năng Dao Âu Set menu Âu 1
Buổi 10 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Set menu Âu 2
Buổi 11 Chuyên đề Hải sản trong món Việt Chuyên đề Súp Âu Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ  bàn tiệc
Buổi 12 Đại cương về dinh dưỡng Chuyên đề Salad Set menu Việt 1
Buổi 13 Các món ăn dân dã Chuyên đề Pasta (Mì Ý) Set menu Việt 2
Buổi 14 Chuyên đề Cá trong món Việt Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art) Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 15 Chuyên đề Lẩu Thực hành trang trí món ăn Âu Thực hành set menu Hoa
Buổi 16 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề Hải sản trong món Âu Thực hành set menu Âu
Buổi 17 Ẩm thực Chay Chuyên đề Gia cầm trong món Âu Thực hành set menu Việt
Buổi 18 Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Món Hoa 3 Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Chuyên đề Cá trong món Âu Kiểm soát chi phí thực phẩm (Food cost)
Buổi 20 Chuyên đề Xôi Tổng quan Bánh mì – Bánh ngọt – Tráng miệng Lập dự án kinh doanh Ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Bánh Việt Thực hành bánh Âu Lập dự án kinh doanh Ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 22 Kỹ năng giao tiếp Thực hành các món tráng miệng Âu Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 24 Thi kết thúc cấp độ Thi kết thúc cấp độ Thi tốt nghiệp thực hành

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Cơ bản Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian - Western Culinary Program - Professional Cooking Technique & Management Skills
Nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính Asian - Western Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Tổng cục giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian - Western Culinary Program - Professional Cooking Technique & Management Skills
Chưa cập nhập ...
– Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước – Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo – Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại – Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nhân viên/bếp trưởng bếp Âu tại các nhà hàng chuyên Âu;

• Có kiến thức chuyên môn về bếp Âu để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: học bếp trưởng điều hành Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-nau-an-nhieu-loi-ich.jpg Review Author:Review Date: