Kinh doanh cơm văn phòng đã và đang mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho nhiều người. Thế nhưng làm sao để có lượng khách đông đảo, thu nhập tăng lên hàng tháng? Tất cả sẽ được giảng viên của Bếp Trưởng Á Âu chia sẻ chi tiết trong khóa học Chuyên đề Cơm văn phòng. Bằng kinh nghiệm tích lũy qua hàng chục năm kinh nghiệm, thầy cô sẽ cho bạn bí quyết cuốn hút khách hàng thông qua hương vị món ăn.
Khóa học cho bạn công thức chế biến nhiều món ăn thích hợp để kinh doanh cơm văn phòng
Hương vị hấp dẫn, thực đơn đa dạng, món ăn lạ miệng, an toàn vệ sinh thực phẩm… là những yếu tố để mô hình bán cơm văn phòng của bạn thu hút khách. Dựa trên thị hiếu của đại đa số người Việt cùng những kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực từ các giảng viên, Bếp Trưởng Á Âu khai giảng lớp Chuyên đề Cơm văn phòng. Đến với khóa học, bạn sẽ được cung cấp công thức, kỹ thuật chế biến gần 50 món ăn từ thịnh hành cho đến mới lạ để đưa mô hình kinh doanh của mình phát triển.
Nội Dung Đào Tạo
Cung cấp công thức, kỹ thuật chế biến gần 50 món ăn trong ẩm thực Việt, được nhiều người yêu thích hiện nay.
Buổi | Nội dung |
---|---|
Buổi 1 | Xốt kho sệt – Cá kèo kho rau răm – Cá lóc kho tộ – Canh chua cá lóc |
Buổi 2 | Xốt kho lạt – Cá thu Nhật kho cà chua – Cá bạc má kho măng – Cá ngừ kho thơm |
Buổi 3 | Xốt kho – Sườn non rim mặn – Gà kho sả ớt – Vịt kho măng |
Buổi 4 | Xốt chua ngọt – Sườn xào xốt chua ngọt (mở rộng cá basa phi lê chiên xù xốt chua ngọt) Xốt dầu hào – Bò xào bông bí (mở rộng các loại rau cải/hành cần xào) Cải thìa xào nấm đông cô Xốt sa tế – Mực xào sa tế (mở rộng các loại thịt xào sa tế) |
Buổi 5 | Cá ba sa chiên muối sả – Mực ống dồn thịt – Ba rọi chiên giòn – Cà pháo kim chi |
Buổi 6 | Đùi gà xối mỡ xốt mắm tỏi – Đùi gà xối mỡ xốt mắm me – Xá xíu – Canh cải xanh thịt bằm |
Buổi 7 | Ba rọi kho sả – Gà kho cà ri – Heo quay kho cải chua – Dưa giá bóp xổi |
Buổi 8 | Mắm chưng – Chả hấp trứng bắc thảo – Cá diêu hồng chưng tương – Canh sườn non rong biển |
Buổi 9 | Mắm chưng – Chả hấp trứng bắc thảo – Cá diêu hồng chưng tương – Canh sườn non rong biển |
Buổi 10 | Ếch kho sả ớt – Cá cơm kho tiêu – Cá hú kho tương hột – Rau luộc thập cẩm |
Buổi 11 | Xốt kho – Đùi gà rô ti – Thịt kho trứng – Tôm rim ba rọi |
Buổi 12 | Sườn cốt lết nướng – Sườn non nướng ngũ vị – Cánh gà nướng mật ong – Dưa chua thập cẩm |
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món ăn
- Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nhớt và mùi tanh của các loại thịt, hải sản
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, bảo quản xốt kho, xốt xào và ứng dụng cho nhiều nguyên liệu khác nhau
- Hướng dẫn cách chế biến món canh chua cân bằng vị và kỹ thuật nêm nếm các món canh khác
- Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp, áo bột và chiên sườn không bị khô
- Hướng dẫn kỹ thuật tạo hình nguyên liệu bắt mắt
- Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp, xào bò mềm, không bị dai
- Hướng dẫn kỹ thuật chiên ngập dầu, thành phẩm có màu đẹp, không ngấm dầu, không bị khô
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước chấm ăn kèm
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước táu để luộc gà
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt mắm tỏi, xốt me
- Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp thịt xá xíu
- Hướng dẫn kỹ thuật xử lý và sử dụng một số loại mắm
- Hướng dẫn kỹ thuật luộc rau xanh – giòn – ngọt
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt nướng
- Hướng dẫn kỹ thuật ướp và nướng nguyên liệu
- Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng gia vị cân bằng, không gắt vị
- Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết
- Hướng dẫn trình bày món ăn hoàn chỉnh, thu hút khách hàng, tiện lợi cho các hình thức kinh doanh cơm văn phòng
Không chỉ học công thức, bạn còn được hướng dẫn kỹ thuật chế biến để hoàn thiện kỹ năng nấu ăn
Lợi Ích Khóa Học
Khóa học sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau, nếu bạn tham gia:
- Với gần 50 món ăn được hướng dẫn trong chương trình học sẽ giúp bạn đa dạng thực đơn phục vụ khách hàng.
- Các công thức món ăn đều được hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết, ngon chuẩn vị, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng.
- Từ những món ăn học được, bạn sẽ tha hồ biến tấu để tạo ra thêm nhiều món ngon khác, làm giàu thực đơn trong 365 ngày mà không lo nhàm chán.
- Ngoài những món ăn thịnh hành, quen thuộc, trong chương trình học còn có rất nhiều món mới có hương vị độc đáo. Đây là lợi thế để bạn kích thích vị giác của thực khách.
- Không chỉ hướng dẫn công thức chế biến, giảng viên còn giúp bạn trình bày món ăn sao cho thật đẹp mắt, cuốn hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
- Bạn còn được hướng dẫn chế biến các loại xốt nền để tha hồ ứng dụng trên nhiều nguyên liệu khác nhau và tạo ra nhiều món ngon.
- Trong các buổi học, bạn được hướng dẫn cách lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu để kiểm soát được chi phí thực phẩm, nâng cao lợi nhuận.
- Với những gì học được, bạn sẽ tự tin điều hành với mô hình kinh doanh cơm bình dân, cơm văn phòng thậm chí là cơm niêu của mình.
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô luôn nhiệt tình, chia sẻ mọi bí quyết để bạn có thể chế biến mọi món ăn thơm ngon ngay tại nhà. Trong suốt khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên giải đáp.
Thời Lượng, Học Phí
Chuyên đề Cơm văn phòng diễn ra trong 12 buổi. Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành tại lớp trong suốt khóa học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Thông Tin Liên Hệ
Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
Thủy trần
- Cách đây 9 tháng trước
Hoc phí chuyen đề com van phòng là bao nhieu trọn gói
khoachau
- Cách đây 9 tháng trước
Chào Thủy trần,
Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học đến bạn nhé!
Cảm ơn bạn.
ĐOÀN THỊ KIM NGÂN
- Cách đây 1 năm trước
mình muốn học khóa cơm văn phòng
Tường Vân
- Cách đây 1 năm trước
Chào Kim Ngân,
Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học đến bạn nhé!
Cảm ơn bạn.