CHUYÊN ĐỀ XỐT KHO

Trong bữa cơm của người Việt không thể thiếu những món kho mặn đậm đà. Thế nhưng để làm nên một món kho ngon đòi hỏi rất nhiều bí quyết mà trong đó bạn đặc biệt phải chú trọng đến khâu làm nước xốt kho. Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã nghiên cứu, xây dựng và khai giảng lớp Chuyên đề Xốt kho.

chuyên đề xốt kho
Xốt là thành phần quan trọng tạo nên hương vị hoàn hảo cho món kho

Tham gia buổi học này, bạn sẽ có được công thức chế biến các loại xốt kho phù hợp với từng nguyên liệu khác nhau. Để nắm được bài học một cách nhanh nhất và chế biến được ngay sau buổi học, bạn sẽ được thực hành 4 món kho ngon phổ biến gồm: sườn ram mặn, gà kho sả ớt, cá kèo kho rau răm/sả, rau củ kho ngũ sắc. Từ đó, bạn sẽ áp dụng và biến tấu nên nhiều món kho hấp dẫn khác.

Nội dung chương trình

Một số nội dung chính trong chương trình giảng dạy như:  

+ Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu để đảm bảo hương vị cho món cũng như giữ trọn giá trị dinh dưỡng.

+ Hướng dẫn chế biến xốt cho từng nhóm nguyên liệu như gia cầm, thịt đỏ, cá và xốt kho chay.

+ Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản xốt kho để sử dụng trong thời gian dài mà vẫn không giảm đi hương vị.

+ Hướng dẫn cách ứng dụng và kết hợp xốt kho phù hợp cho từng nguyên liệu và món ăn…

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn Việt Nam. Với sự tận tình và khả năng sư phạm tốt, giảng viên sẽ giúp bạn tiếp thu bài học dễ dàng và hiểu được công thức, cách chế biến ngay tại lớp. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn đều có thể trực tiếp hỏi giảng viên và được giải đáp tận tình.

giảng viên bếp nóng hnaau
Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết chế biến xốt kho ngon

Học phí, thời gian học

Chuyên đề Xốt kho chỉ diễn ra trong 1 buổi phù hợp với mọi học viên kể cả những ai bận rộn nhất.

Học phí trọn gói bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Ưu điểm khóa học

Lớp học sẽ giúp bạn nắm được công thức, bí quyết chế biến xốt kho cho từng nhóm nguyên liệu đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn. Từ đây, bạn có thể đa dạng thực đơn cho bữa ăn gia đình hoặc tăng lợi nhuận khi kinh doanh.

Buổi học cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc để bạn tự do ứng dụng vào thực tiễn hoặc sáng tạo nên nhiều món kho khác.

Phòng học hiện đại, tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị, công dụng cụ nhà bếp.

100% thời lượng là thực hành giúp học viên dễ dàng quan sát, tiếp thu kiến thức từ giảng viên.

Sau buổi học, bạn chắc chắn sẽ chế biến được các món kho ngon như ý.

thành phẩm món xốt kho
Học viên có được kiến thức về xốt kho cho từng nhóm thực phẩm. Ảnh: Internet

Địa điểm học

Ban có thể đăng ký học Chuyên đề Xốt kho tại các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá…

Nếu muốn đa dạng thực đơn món kho cho gia đình hoặc kinh doanh hãy tham gia ngay khóa học. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.4 (12 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn