Bếp trưởng bếp Hoa là khóa học dành cho tất cả những ai có sở thích và nguyện vọng được trở thành Đầu bếp, Bếp trưởng chuyên về ẩm thực Trung Hoa. Với nhu cầu tuyển dụng đầu bếp Hoa ngày càng nhiều như ngày nay, Bếp trưởng bếp Hoa đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Vậy, học Bếp trưởng bếp Hoa mất bao lâu? Mất nhiều thời gian không? Dưới đây, Beptruong.edu.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Để đạt đến vị trí Bếp trưởng bếp Hoa, mỗi người đều phải đi qua một lộ trình nghề nghiệp bắt đầu từ công việc Phụ bếp. Tuy nhiên, để làm tốt ở vị trí Phụ bếp, không bỡ ngỡ với công việc, nhanh chóng thăng tiến đến vị trí Đầu bếp, Bếp chính, Bếp phó và cao hơn nữa, bạn cần phải có một nền tảng nghiệp vụ vững chắc được tích lũy thông qua quá trình học tập và tự rèn. Bếp trưởng bếp Hoa là khóa học giúp bạn trang bị nền tảng đó một cách chắc chắn trong thời gian ngắn. Thông thường, chương trình đào tạo Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu diễn ra từ 1,5 – 3 tháng. Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng chế biến món Hoa đậm đà, bổ dưỡng của mình.

Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu

Học Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu với thời gian ngắn, chất lượng cao

Chương trình đào tạo Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng bếp Hoa là khóa học được xây dựng nhằm đào tạo ra những đầu bếp, Bếp trưởng bếp Hoa chuyên nghiệp làm việc trong các resort, nhà hàng, khách sạn, tổ chức doanh nghiệp có phục vụ menu món Hoa. Cũng tương tự như các nền ẩm thực khác, ẩm thực Trung Hoa có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng đối với người đầu bếp để chế biến những món ăn chuẩn vị đạt được cả 3 tiêu chí: Ngon – Đẹp – Bổ dưỡng.

Hiểu được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe về chất lượng đầu bếp Hoa, Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế lộ trình đào tạo Bếp trưởng bếp Hoa thành 2 cấp bậc: Cơ bản và nâng cao. Mỗi cấp độ gồm 18 buổi học và thi.

Ở cấp độ Cơ bản, học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về các kỹ thuật sử dụng công cụ – dụng cụ, nguyên vật liệu đặc trưng trong ẩm thực Hoa và cách chế biến các món khai vị, món tráng miệng, món chính. Đây là những bài học quan trọng đầu tiên giúp người học có cái nhìn tổng quan về kỹ thuật chế biến các món Hoa và hiểu được cấu trúc bữa ăn, thực đơn trong ẩm thực của người Hoa. Đi sâu vào từng món ăn, chương trình học sẽ nhấn mạnh vào các hướng dẫn thực hành từng phương pháp chế biến cơ bản của ẩm thực Hoa như tiềm, hầm, quay và cách set menu khoa học.

Bước sang cấp độ Nâng cao, học viên sẽ được tìm hiểu sâu sắc, tường tận và cặn kẽ hơn về đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa nhằm nắm bắt được cái “chất”, cái “hồn” của món Hoa từ cách kết hợp nguyên liệu đến nêm nếm, trang trí và ý nghĩa tên gọi đằng sau mỗi món ăn, từ đó áp dụng vào chế biến nhiều món Hoa khác nhau. Cũng trong khóa học này, bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn thực hành những phương pháp chế biến món ăn khó theo từng chuyên đề như dimsum, hải sản, bào ngư – vi cá – hải sâm – thượng canh và cách làm bánh.

Học kỹ thuật chế biến

Học nhiều kỹ thuật và phương pháp chế biến các món Hoa chuyên nghiệp
tại khóa học Bếp trưởng bếp Hoa

Thời gian học Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu

Trước hết, Bếp trưởng bếp Hoa mở rộng quy mô tuyển sinh đến tất cả các đối tượng khác nhau. Những ai có niềm yêu thích và có mong muốn được trở thành đầu bếp chuyên món Hoa hoặc làm các công việc liên quan đến ẩm thực Trung Hoa, dù là học sinh vừa tốt nghiệp trung học, sinh viên, công nhân, người làm văn phòng hay có ý định kinh doanh quán ăn/nhà hàng… đều có thể tham gia vào khóa học này.

Thời gian học Bếp trưởng bếp Hoa rất linh động vì được sắp xếp phù hợp với nhu cầu học trong thời gian ngắn hoặc vừa học vừa làm của học viên. Bạn có thể đăng kí tham gia vào các khóa học sáng – chiều – tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Thời gian học linh hoạt sẽ tạo điều kiện cho tất cả những ai có sở thích và nguyện vọng được tham gia khóa học Bếp trưởng bếp Hoa, đặc biệt là sinh viên muốn học nghề hoặc người đang đi làm học thêm nghề bếp.

Khóa học Bếp trưởng bếp Hoa được xây dựng thành 18 buổi học/cấp độ. Như vậy, bạn chỉ mất một thời gian ngắn (từ 1,5 tháng đến 3 tháng) là hoàn thành chương trình học. Sau đó, các học viên phải tham gia vào buổi thi tốt nghiệp cuối khóa. Hoàn thành buổi thi với món ăn đạt yêu cầu, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ và có thể tự tin sử dụng bằng cấp để xin việc, bắt đầu chinh phục những vị trí khác nhau trên lộ trình nghề bếp. Tốt nghiệp Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu, học viên vừa nắm trong tay kiến thức về nghề, vừa nắm được những kỹ thuật chế biến món Hoa đa dạng. Đó là chiếc đòn bẩy vững chắc giúp bạn có thể bật mạnh và xa hơn trong tương lai.

Khóa Bếp trưởng bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu hiện nay được tuyển sinh và mở lớp liên tục theo yêu cầu của người học với số lượng 18 – 20 học viên/lớp học. Với tính chất chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu là địa điểm đáng tin cậy để theo học, giúp bạn tự tin theo đuổi ước mơ trở thành Đầu bếp, Bếp trưởng bếp Hoa chuyên nghiệp.

Name of Reviewed Item: Học Bếp Trưởng Bếp Hoa Nất Bao Lâu? Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/01/bep-truong-bep-hoa-tai-hnaau.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...