CHUYÊN ĐỀ SỮA CHUA CAO CẤP

Sữa chua được đánh giá là sản phẩm kinh doanh có tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của xu hướng thị trường bởi chúng vừa là món tráng miệng thơm ngon vừa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Vì vậy, các chủ quán tương lai đã tìm đến chuyên đề sữa chua cao cấp của HNAAu, để bước đầu hiện thực hóa kế hoạch mở cửa hàng sữa chua kinh doanh.

Học phí: 3,000,000 đồng

Kinh Doanh Sữa Chua Bền Vững

Bạn đã từng chứng kiến sự bùng nổ và lụi tàn của nhiều mô hình kinh doanh ẩm thực như: mì cay, mì bay, trà chanh, dừa dầm, bánh mì muối ớt… Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính dẫn đến điều này là sự thay đổi xu hướng của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để kinh doanh bền vững, điều bạn cần làm là tìm sản phẩm có tính ổn định. Có nghĩa là sản phẩm này sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thị trường, qua thời gian dài vẫn thuộc nhóm thực phẩm cần thiết của nhiều người.

Sữa chua là sản phẩm kinh doanh bền vững

Sở hữu hương vị thơm ngon, giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe nên sữa chua luôn nằm trong nhóm thực phẩm thiết yếu của các gia đình Việt. Hơn nữa, trong vài năm trở lại đây, sữa chua càng được yêu thích khi có khả năng biến tấu với các loại trái cây, topping trân châu, thạch cơm dừa… để tạo ra món ngon mới mẻ, kích thích vị giác. Chọn sữa chua làm sản phẩm kinh doanh đã mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh giàu tiềm năng trong tương lai.

Sở Hữu Bí Quyết Làm Sữa Chua Cao Cấp Chỉ Trong 2 Buổi Học

Lớp học chuyên đề sữa chua cao cấp của Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn, xử lý, tỷ lệ kết hợp các nguyên liệu và bí quyết ủ sữa chua dẻo mịn, thơm béo ngon như chuyên gia. Với phương pháp làm sữa chua chuẩn này, những lỗi thường gặp khi làm sữa chua tại nhà như: không đông, quá chua, nhớt, tách nước hoặc dăm đá khi bảo quản trong ngăn đông sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm sữa chua chuẩn để kinh doanh

Từ nền sữa chua truyền thống, giảng viên chia sẻ phương pháp kết hợp cùng các nguyên liệu khác để làm sữa chua xốt trái cây, sữa chua trân châu cốt dừa, kem sữa chua… được yêu thích trên thị trường. Thông qua đó, bạn sẽ nắm bí quyết để sáng tạo món ngon mới mẻ từ sữa chua để làm phong phú thực đơn kinh doanh.

Sữa chua kết hợp thêm nhiều loại topping trong buổi học
 được nhiều học viên yêu thích

Ngoài ra, Bếp Trưởng Á Âu hướng dẫn học viên cách xử lý trái cây để làm xốt thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng, cách làm trân châu 7 sắc cầu vồng bằng cách sử dụng màu được chiết xuất từ các rau củ quả tự nhiên, bí quyết làm thạch cơm dừa béo thơm, xốt cốt dừa sánh mịn… làm topping ăn kèm cho các món sữa chua thêm ngon miệng, hút khách. Học viên có thể linh hoạt kết hợp topping cùng sữa chua cho phù hợp với khẩu vị của khách hàng, giúp giữ chân khách lâu dài.

Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Sữa Chua Cao Cấp

CHƯƠNG TRÌNHSTTHỌC PHÍ

Kỹ thuật làm sữa chua thơm ngon, chua thanh, béo và dẻo mịn.

– Hướng dẫn bí quyết sơ chế trái cây giữ được màu sắc, mùi vị thơm tự nhiên.

– Bí quyết làm các loại xốt trái cây ăn kèm: chanh dây, phúc bồn tử…

– Phương pháp pha chế sữa chua trái cây ngon.

– Hướng dẫn trình bày, trang trí sữa chua phù hợp trong kinh doanh.

Thực hành làm các món sữa chua:

  • – Sữa chua xốt chanh dây
  • – Sữa chua xốt phúc bồn tử
  • – Sữa chua trái cây tự nhiên
2 buổi3,000,000đ

– Hướng dẫn làm trân châu nhiều màu (trân châu rainbow) từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

– Bí quyết làm thạch cơm dừa dẻo dai.

– Kỹ thuật làm kem sữa chua dẻo, mịn, vị chua thanh.

– Cách làm xốt cốt dừa sánh mịn, béo ngậy và thơm ngon tự nhiên.

Thực hành làm các món sữa chua:
  • – Sữa chua cao cấp
  • – Kem sữa chua
  • – Sữa chua trân châu cốt dừa

Chuyên đề sữa chua cao cấp đã được triển khai tại Bếp Trưởng Á Âu chi nhánh Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương. Đăng ký tham gia ngay lớp học để mang về những bí quyết làm sữa chua thơm ngon kinh doanh sinh lời cao.

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!