Chuyên Đề Nước Ép

Bên cạnh những loại thức uống hiện đại ngày nay, nước ép vẫn là món được tiêu thụ rất nhiều. Không chỉ dùng để giải khát tuyệt vời mà nước ép còn như một loại nước dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Nước ép có nguyên liệu chính từ trái cây được ép lấy nước, nước ép trái cây thơm ngon, cung cấp nhiều các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Có thể phối trộn 1 hoặc nhiều loại trái cây tạo nên hương vị tươi mới hơn, lạ miệng hơn. Và cũng vì được chế biến từ thành phần chính là trái cây nên việc đảm bảo vệ sinh và tươi nguyên là vấn đề lớn cần phải giải quyết tại các cửa hàng.

Thật ra bạn có thể tự tay pha chế các loại nước ép hoặc học được từ trên mạng. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp tối ưu vì bạn không hiểu được quy tắc lựa chọn, phối trộn nguyên liệu. Từ đó có thể chỉ quanh đi quẩn lại những loại nước ép quen thuộc có thể khiến bạn nhàm chán.

Vậy nên, lớp học pha chế Chuyên Đề Nước Ép ra đời để phục vụ cho những ai yêu thích loại thức uống tươi mát này tại Hướng Nghiệp Á Âu. Kể cả việc bạn muốn tự pha chế hoặc muốn cải tiến menu cho quán của mình, đảm bảo vệ sinh và thơm ngon.

Nước ép tuy là thức uống quen thuộc, chế biến đơn giản nhưng cũng cần có phương pháp để có được mùi vị thơm ngon. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện những loại nước ép như: nước ép nho, táo quế, cóc, xoài keo, bí đao, cà rốt,cà chua. Từ các loại nước ép cơ bản này bạn được bổ sung kiến thức, hiểu rõ các nguyên tắc lựa chọn trái cây tươi ngon, phương pháp sơ chế, bảo quản cũng như kỹ thuật giữ màu nước ép… Tất cả sẽ cho bạn kết quả ngoài mong đợi.

Bên cạnh cung cấp kiến thức, các giảng viên giàu kinh nghiệm đem tới cho bạn những chia sẻ quý báu, tạo nguồn cảm hứng để bạn sáng tạo. Sáng tạo trong pha chế là yếu tố cần thiết để cho ra nhiều loại thức uống mới, mang đậm phong cách cá nhân. Nhất là đối với những ai muốn kinh doanh sẽ rất dễ vận dụng và cho ra một menu độc đáo, giúp việc kinh doanh dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Chuyên Đề Nước Ép có ưu điểm được khai giảng thường xuyên, thời gian học ngắn, đảm bảo chất lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết cho học viên. Học viên được giải đáp thắc mắc xoay quanh các vấn đề có liên quan một cách nhanh chóng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký để trải nghiệm ưu điểm của Chuyên đề nước ép các bạn nhỉ!

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!