Chuyên Đề Yaourt (Sữa Chua)

Làm Yaourt không khó nhưng cũng không dễ. Ngoài công thức chuẩn, bạn cũng cần nắm vững cách xử lý nguyên liệu, ủ và bảo quản Yaourt, kết hợp Yaourt với các nguyên liệu khác để tăng hương vị cho món ăn… Học chuyên đề Yaourt của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được chia sẻ nhiều bí quyết làm Yaourt ngon, chinh phục khẩu vị của tất cả mọi người.

Học phí: 1.200.000đ

Yaourt – Món Ngon Mọi Nhà Yêu Thích

Yaourt hay còn gọi sữa chua là món ăn tráng miệng có hương vị thơm ngon được các gia đình Việt yêu thích. Đây cũng là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, chủ yếu được chế biến từ sữa động vật, sữa thực vật nên sữa chua chứa hàm lượng vitamin A, C, D cao, dồi dào calcium, protein cùng nhiều khoáng chất khác. Sữa chua giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, phát triển xương và tốt cho hệ tiêu hóa…

Ngoài thưởng thức Yaourt vị truyền thống, người ta đã biết kết hợp cùng với trái cây tươi, xốt trái cây và một số nguyên liệu khác để tăng hương vị và dinh dưỡng. Tuy nhiên, sữa chua là sản phẩm lên men nên nếu không biết kết hợp không đúng cách, sữa chua ủ không thành công hoặc dẫn đến hiện tượng kết tủa, phá hủy các chất dinh dưỡng trong nguyên liệu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Sữa chua là thực phẩm yêu thích của mọi nhà

Do đó, Bếp Trưởng Á Âu đã cùng các chuyên gia pha chế hàng đầu nghiên cứu và phát triển chuyên đề Chuyên Đề Yaourt. Lớp học này sẽ cung cấp cho bạn công thức làm Yaourt truyền thống chuẩn, cách kết hợp nguyên liệu để làm các món Yaourt với đa dạng hương vị để bạn chăm sóc tốt hơn cho bữa ăn của gia đình hoặc mở quán chuyên kinh doanh sữa chua.

Bí Quyết Làm Yaourt Thành Công

Lớp chuyên đề Yaourt gồm 2 buổi học. Buổi học đầu tiên, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn làm sữa chua dẻo mịn, thơm ngon. Những lỗi khi làm sữa chua như: không đông, bị nhớt, tách nước, quá chua hoặc dăm đá khi bảo quản ngăn đông sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Bạn sẽ được cung cấp bí quyết làm sữa chua thành công

Bên cạnh công thức làm Yaourt nền tảng, bạn tiếp tục mở rộng kiến thức với cách làm Yaourt dẻo và Yaourt phô mai. Để làm thành công 2 món Yaourt hấp dẫn này, giảng viên chia sẻ tỷ lệ nguyên liệu phù hợp, cách xử lý nguyên liệu đúng để Yaourt lên men thành công. Từ những công thức này, bạn nắm được nguyên tắc làm các món Yaourt với nhiều mùi vị khác nhau. Ví dụ, dựa trên công thức làm Yaourt phô mai, bạn có thể thử làm Yaourt trà xanh, Yaourt chocolate…

Làm sữa chua phô mai đơn giản hơn với hướng dẫn từ giảng viên

Sáng Tạo Món Yaourt Mới Giàu Dinh Dưỡng

Khi đến với chuyên đề Yaourt buổi 2, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện món Yaourt trái cây và yogurt shake (sữa chua uống xốt trái cây). Đây là một trong những món được order nhiều nhất tại các cửa hàng thức uống thông dụng. Đồng thời, bạn còn được giảng viên chia sẻ bí quyết làm các loại xốt trái cây, cách trang trí đẹp mắt và kỹ thuật shake Yaourt vừa giữ được hương vị lại dẻo mịn, thơm ngon.

Sáng tạo các món sữa chua từ công thức nền tảng

Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Yaourt

Số Buổi

Nội Dung Khóa Học

Học Phí

2 buổi

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

– Yaourt hủ

– Yaourt dẻo

– Yaourt phô mai

1.200.000đ

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

– Yaourt trái cây

– Yogurt shake

(Sữa chua uống xốt trái cây)

Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay chuyên đề Yaourt để bổ sung thêm nhiều món thức uống mới lạ, thơm ngon. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi), để lại thông tin tại form đăng ký bên dưới hoặc đến trực tiếp chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu nhé!

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!