Chuyên Đề Yaourt (Sữa Chua)

Bằng mùi vị chua chua, ngọt ngọt những hũ Yaourt dẻo mịn hấp dẫn luôn được nhiều người lựa chọn dùng làm món ăn tráng miệng và tự làm tại nhà. Làm Yaourt nói khó không khó, nói dễ không dễ nhưng ngoài việc làm theo công thức cần phải có những bí quyết đặc biệt mới cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

Tuy nhiên, không phải bất cứ dân pha chế nào cũng có thể thành công trong vài lần thử nghiệm đầu tiên, thấy được những khó khăn trong quy trình làm Yaourt, Bếp Trưởng Á Âu đã kết hợp cùng các chuyên gia pha chế hàng đầu để xây dựng nên 2 lớp Chuyên Đề Yaourt giúp bạn tìm được giải pháp thích hợp nhất để có thể tự làm Yaourt ngon tại nhà. Lớp Chuyên Đề Yaourt không chỉ cung cấp công thức và hướng dẫn các bước thực hiện món Yaourt đơn giản, quen thuộc cho bạn mà còn bổ sung thêm cách làm Yaourt hũ, Yaourt dẻo, Yaourt phô mai. Nếu bạn yêu thích món Yaourt có hương vị truyền thống thì lớp Chuyên Đề Yaourt 1 là sự lựa chọn rất phù hợp.

Yaourt trái cây hấp dẫn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị

Để làm Yaourt ngon bạn rất cần có được kiến thức căn bản mới dễ dàng thực hiện và không mắc phải sai lầm. Những kiến thức như định lượng, đong đo tỉ lệ nguyên liệu rõ ràng và một số lưu ý khi thực hiện bao gồm tỉ lệ Yaourt cái cần dùng là bao nhiêu, nhiệt độ và thời gian ủ trong bao lâu, thậm chí là nên sử dụng loại hũ nào thì Yaourt làm ra ngon nhất,… các kiến thức trên tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất quan trọng, khi thực hiện tốt những quá trình này bạn sẽ dễ dàng áp dụng thành công ngay từ lần đầu tiên. Để tạo nên món Yaourt dẻo quyến rũ quen thuộc và món Yaourt phô mai hấp dẫn, bạn cần có bí quyết điều chỉnh các nguyên liệu sao cho hợp lý để tạo nên những hũ Yaourt thơm ngon chinh phục vị giác. Tất cả những kiến thức trên và bí quyết đặc biệt để làm Yaourt ngon, bạn sẽ được giảng viên BTAAu hướng dẫn chi tiết tại buổi học. Khi được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm bạn dễ dàng có cơ hội chia sẻ về những thất bại đã gặp phải khi làm Yaourt tại nhà, các giảng viên sẽ có cách giúp bạn khắc phục và thành công ở lần sau.

Từ những nền tảng đã được học ở Chuyên đề Yaourt 1, khi đến với Chuyên đề Yaourt 2, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện món Yaourt trái cây và Yogurt Shake (sữa chua kết hợp sauce trái cây tươi), đây là một trong những món được order nhiều nhất tại các cửa hàng thức uống thông dụng. Đồng thời, bạn còn được giảng viên sẽ chia sẻ bí quyết làm các loại mứt trái cây dùng làm nguyên liệu shake cùng Yaourt, cách trang trí đẹp mắt và kỹ thuật shake Yaourt vừa giữ được hương vị lại dẻo mịn.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học pha chế đồ uống chuyên đề Yaourt để giúp bạn bổ sung thêm nhiều món thức uống mớ lạ vừa thơm ngon lại đẹp mắt từ Yaourt nhé.

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!