Khám Phá Nghệ Thuật Biểu Diễn Bartender

Bởi Ngô Thị Châu Duyên 01/11/2014

Biểu diễn Bartender chính là những màn trình diễn ma thuật với những động tác điêu luyện được các chuyên gia pha chế (Bartender) tại các quầy Bar thể hiện. Với giới trẻ hiện nay, thì biểu diễn Bartender không những không xa lạ mà đã trở thành môn nghệ thuật có thể đánh cắp tâm hồn. Bởi khi bạn có thể trực tiếp chiêm ngưỡng hình ảnh của các Bartender chuyên nghiệp dùng chai rượu, hoa quả, bình lắc, ly hay bất cứ dụng cụ nào sử dụng thao tác thành thục để cho ra những ly thức uống đầy màu sắc, bạn sẽ không thể dời tầm mắt và có thể bị cuốn vào đó bất kỳ lúc nào.

Biểu diễn Bartender trở thành môn nghệ thuật hấp dẫn và có thể đánh cắp tâm hồn

Và với những biến hóa theo từng động tác để tạo nên một thứ đồ uống hấp dẫn đến không ngờ, làm say mê bao người thưởng thức. Bartender đã không còn là một người phục vụ đồ uống đơn thuần mà họ là những người nghệ sĩ biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu. Để có được sự tự tin biểu diễn trước mắt hàng trăm khách hàng, cùng những pha trình diễn cuốn hút, các Bartender không chỉ phải có kiến thức, kỹ năng mà yêu cầu cần thiết là phải khổ công luyện tâp.

Bartender đã không còn là một người phục vụ đồ uống đơn thuần mà họ là những người nghệ sĩ biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu

Nhưng hiện nay biểu diễn Bartender rất thu hút giới trẻ không chỉ vì đây là môn nghệ thuật độc đáo mà còn là một nghề rất “hot” được các nhà tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn săn đón với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Nếu bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, khám phá sự biến hóa đầy màu sắc trong nghệ thuật biểu diễn Bartender, bạn đam mê và yêu thích những động tác điêu luyện ấy hoặc muốn một công việc hấp dẫn của một Bartender chuyên nghiệp là điều không khó chỉ cần bạn có một niềm đam mê và kiên trì luyện tập là bạn có thể làm được. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học “ Biểu diễn Bartender” tại Hướng Nghiệp Á Âu để cùng chúng tôi khám phá từng động tác biến hóa ngẫu hứng theo điệu nhạc trong nghệ thuật trình diễn Bartender.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat