Chương Trình Đào Tạo Làm Kem Chuyên Nghiệp Có Gì Đặc Biệt ?

Dựa trên nhu cầu của thị trường, Bếp Trưởng Á Âu đi đầu xây dựng chương trình học làm kem phù hợp với nhiều mục đích phục vụ kinh doanh bán kem, làm kem tại nhà hay bổ sung kiến thức chuyên môn cho nhân viên pha chế với nhiều chuyên đề làm kem.

chuẩn bị nguyên vật liệu làm kem

Học viên được giảng viên hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu làm kem

Thưởng thức kem dường như đã đi sâu vào văn hóa ẩm thực của người Việt. Họ không chỉ yêu thích lựa chọn những thương hiệu kem uy tín, chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ kinh doanh cho riêng mình cửa hàng kem thì khóa học làm kem sẽ là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Giá trị cốt lõi mong muốn mang đến cho bạn là phương pháp làm kem sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khóa học cung cấp nhiều bí quyết đẩy mùi, đẩy vị kem một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, giảng viên hướng dẫn những kỹ thuật xử lý nguyên liệu, cách kết hợp nguyên liệu thích hợp để có được thành phẩm bắt mắt, hấp dẫn và bảo quản được lâu, lồng ghép xen kẽ kỹ thuật trang trí thành phẩm xuyên suốt các buổi học.

Thời gian thực hành chiếm 90% buổi học, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức, kỹ thuật, phương pháp làm kem hiệu quả. Bên cạnh đó, lịch học linh động theo từng chuyên đề từ 2 – 3 buổi rất phù hợp cho những bạn có thời gian hạn hẹp, bạn vẫn có thể học trọn khóa và thi làm kem. Vì vậy, học làm kem tại Bếp Trưởng Á Âu là nơi giúp bạn nâng cao và cải thiện kỹ năng làm kem tiến bộ rõ rệt.

Học làm kem tại Hướng Nghiệp Á Âu

Học làm kem tại Bếp Trưởng Á Âu với 90% thời gian thực hành

Các chuyên đề phân loại thành từng dòng kem, loại kem, nhóm nguyên liệu để bạn dễ dàng áp dụng, sáng tạo thành nhiều loại kem khác nhau. Hiện tại, khóa học làm kem gồm kem mùi, kem tinh bột, kem trái cây, kem kết hợp,… dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia làm kem hàng đầu, tự tin.

Các loại kem được hướng dẫn gồm kem Cocktail, kem caramel muối biển, kem Tiramisu, kem cookie, kem cà phê, kem dừa, kem mè đen Nhật Bản, kem trà xanh, kem yogurt, kem chanh, kem dâu,… đều là các loại kem truyền thống và cao cấp đang bán chạy, phổ biến trong các cửa hàng kem, thương hiệu kem.

Học nhiều loại kem phổ biến

Khóa học có nhiều chuyên đề làm kem phổ biến, kem cao cấp hiện nay

Đồng thời, phương pháp làm kem bằng máy tại Bếp Trưởng Á Âu sử dụng máy làm kem tiết kiệm chi phí, thời gian, nguyên liệu mà vẫn tạo được thành phẩm đẹp mắt. Bên cạnh đó, giảng viên đưa ra thêm phương pháp kết hợp các nguyên liệu để giảm giá thành cho những mẻ kem mình làm ra đảm bảo chất lượng, thu lợi nhuận cao.

Đến với khóa học, bạn hoàn toàn được tham khảo kinh nghiệm kinh doanh từ những người đi trước, để có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Bí quyết làm kem

Bí quyết làm kem hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn nơi học làm kem ở đâu tốt nhất, thì Bếp Trưởng Á Âu sẽ là gợi ý cho bạn tham khảo khóa học làm kem chuyên nghiệp ngắn hạn.

Điểm: 4.3 (20 bình chọn)

Tác giả: Châu Duyên Ngô Thị

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Bài viết liên quan

6 Bình luận cho bài viết: “Chương Trình Đào Tạo Làm Kem Chuyên Nghiệp Có Gì Đặc Biệt ?

Ý kiến của bạn

 1. le vuong

  Mình ko có thời gian nên muốn học buổi tối. Thời gian sao ạ?

  Trả lời

  • Beth Huỳnh

   Chào Le Vuong,

   Ở trường có các lớp học buổi tối bạn có thể tham khảo trên Website. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn.

   Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 2. hoàng tiến bộ

  Toi muon hoc vao buoi toi dc k

  Trả lời

  • Beth Huỳnh

   Chào Tiến Bộ,

   Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học làm kem buổi tuổi nhé.Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn.

   Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 3. Thảo Hồng Hoa

  Thời gian học khoảng bao lâu nếu học nửa tháng có thể kinh doanh kem được không

  Trả lời

  • Beth Huỳnh

   Chào Hồng Hoa,

   Sau khi hoàn thành 10 buổi học làm kem là đã bạn có thể mở quán kinh doanh kem rồi nè. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn.

   Cảm ơn bạn.

   Trả lời