1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Ngô Thị Châu Duyên

Với cách pha chế ice lemon tea (trà chanh đá) mát lạnh được hướng dẫn dưới đây thì chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có thêm một loại thức uống ngon mát, tốt cho sức khỏe ngày nóng.

Thay vì phải mua những loại những nước vô sẵn chai mà không yên tâm về chất lượng để giải khát, bạn có thể tự pha chế một loại nước giải khát rất hiệu quả, đảm bảo an toàn và lại bổ rẻ như trà chanh đá. Bên cạnh đó, việc tự pha chế, bạn còn chủ động trong việc điều chỉnh lượng đường theo sở thích. Bắt tay thực hiện ngay nhé!

ice lemon tea

Ice lemond tea mát lạnh, giải nhiệt mùa hè

Nguyên liệu làm ice lemon tea

  •  Nước cốt chanh vàng: 80ml
  •  Chanh tươi để trang trí: 1 quả
  •  Trà đen: 4 túi
  •  Đường cát: 50g
  •  Nước: 1.5 lít

Cách pha ice lemon tea mát lạnh

– Cho 1.5 lít nước vào nồi nấu sôi, sau đó cho 4 túi trà đen vào, để cho trà ra trong vòng 40 phút.

– Tiếp đến, bạn vớt túi trà ra, thêm đường và nước cốt chanh vào nồi nước trà khuấy đều để đường tan, thử xem vị đã được chưa rồi để nước trà nguội hẳn.

– Nước trà đã nguội, bạn cho vào bình đựng nước rồi để vào ngăn mát tủ lạnh, khi uống thì cho nước trà ra ly, thêm đá viên rồi cắt thêm lát chanh để trang trí.

Ice Lemon Tea mát lạnh, thơm ngon với vị thanh mát của chanh, đăng đắng của trà thích vô cùng lại rất dễ pha chế. Do đó, bạn có thể tự học pha chế thức uống này tại nhà để giải khát vào những ngày nắng nhé!

Để biết thêm các loại nước ép ngon dễ làm khác, sinh tố bổ dưỡng nữa cho gia đình, hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục học pha chế trên trang beptruong.edu.vn để sưu tầm thêm nhiều công thức pha chế ngon.

Recipe Name: Ice Lemon Tea Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/04/ice-lemon-tea.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách pha chế ice lemon tea mát lạnh dưới đây thì bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã có thêm một loại thức uống ngon mát, tốt cho sức khỏe Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients:  nước cốt chanh vàng,  chanh tươi, trà đen, đường cát, nước: Rating Value: 4 Total Reviews: 4 Reviews

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!