Nước Ép Táo Cần Tây

Học pha chế kỳ này sẽ giới thiệu đến bạn cách làm nước ép táo cần tây giúp thanh lọc và giải độc cơ thể để chuẩn bị đón Tết. Tết là dịp để mỗi chúng ta ăn uống, vui chơi sau một năm tất bật với các vấn đề của cuộc sống và mong chờ một năm mới với nhiều tốt đẹp, thành công mới. Vì vậy, hãy thanh lọc và giải độc cơ thể bằng nước ép táo cần tây để bước sang năm mới bạn nhé! Cùng tìm hiểu công thức nước ép này bạn nhé!


Nước ép táo cần tây thanh lọc và giải độc cơ thể

Nguyên liệu để làm nước ép táo cần tây

  • Cần tây: 6 nhánh
  • Táo xanh: 3 quả
  • Trái thơm: ½ trái
  • Gừng: 1 củ
  • Mật ong.

Cách làm nước ép táo cần tây

Sơ chế các nguyên liệu

– Rửa sạch cần tây rồi cắt khúc.

– Táo rửa sạch, cắt miếng to.

– Thơm gọt vỏ rồi cắt nhỏ.

– Gừng bạn gọt vỏ rồi cắt nhỏ.

Các bước làm nước ép

– Bạn cho lần lượt táo, cần tây, thơm và gừng vào máy ép rồi ép lấy nước.

– Sau khi ép nước xong bạn có thể cho thêm mật ong nếu thấy khó uống, loại nước ép này khi ép xong uống ngay là tốt nhất.

Nước ép táo cần tây có tác dụng thanh lọc và giải độc nên rất tốt cho cơ thể, vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn táo xanh và cần tây trong tủ lạnh và dành 5 phút mỗi ngày để thực hiện món nước ép này, bạn sẽ thấy được công dụng bất ngờ cho sức khỏe và làn da nhé! Đặc biệt, năm hết Tết đến chính là lúc cơ thể mệt mỏi, cần thanh lọc để chuẩn bị đón Tết thì món nước ép này thật sự là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!