học học món ngon đãi tiệc

BẾP GIA ĐÌNH
MÓN NGON ĐÃI TIỆC

Một tuần chúng ta có ngày đi làm, ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ thì bữa ăn hàng ngày cũng vậy. Có những ngày bữa ăn chỉ cần đảm bảo đủ chất, ngon miệng. Tuy nhiên, vào dịp cuối tuần hay ngày lễ là thời gian của sự sum vầy, của những bữa tiệc nên món ăn cũng được chuẩn bị tươm tất, công phu hơn, cần cả độ thẩm mĩ để làm gia tăng sự thích thú và đậm chất thưởng thức ẩm thực.

Đăng ký học   Mua khóa học

Bữa ăn càng giá trị khi chính bạn tự tay chuẩn bị, gửi gắm thành ý cho những vị khách thông qua từng món ăn, cách bài trí. Để khách mời, bạn bè, người thân… phải trầm trồ khen ngợi và ghi nhận công sức chuẩn bị của bạn, thì cũng thật đáng để tham gia một khoá học phải không nào?

Thể theo nhu cầu của đại đa số các bạn thích nấu ăn và muốn thể hiện khả năng nấu nướng của mình, Bếp Gia Đình có thêm chuyên đề để bạn có thể trổ tài vào dịp nghỉ lễ, cuối tuần. MÓN NGON ĐÃI TIỆC mang đến cho bạn nhiều gợi ý để việc lên thực đơn món ngon đãi tiệc không còn khiến bạn băn khoăn. Chương trình được thiết kế dành cho những người đầu bếp gia đình muốn học nấu ăn chuyên sâu hay những ai thường xuyên tổ chức tiệc đãi khách tại nhà. Nội dung khóa học bao gồm các set menu 3 món: món khai vị – món chính – món tráng miệng. Song song đó là các bí quyết làm nước sốt, pha chế nước mắm dành riêng cho mỗi set menu. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nâng cao tay nghề cắt tỉa và trang trí ẩm thực cho bữa tiệc thêm ấn tượng khi tham gia chương trình.

Với bí quyết và phương pháp nấu ăn ngon tập trung vào chủ đề là các món ngon đãi tiệc, chắc chắn sau khi hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể tự tin chuẩn bị một bữa tiệc thật chu đáo, nhận nhiều lời khen ngợi và tạo không khí vui tươi, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời, người thân.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH” MÓN NGON ĐÃI TIỆC

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
Lý thuyết
Bài 1 Set menu 1: Gỏi bò nướng 3 miền – Vịt nấu cam sành – Chè hạt sen long nhãn
Bài 2 Set menu 2: Gỏi sứa tôm sú – Cà ri Bò – Rau câu dừa, bánh flan
Bài 3 Set menu 3: Salad tôm cocktail – Bò cuộn phô mai –
Panna cotta
Bài 4 Setmenu 4: Ức gà nhồi nấm chiên – Xà lách bơ và thịt cua – Chuối đốt rượu
Bài 5 Tỉa cơ bản
Bài 6 Thực hành trang trí món ăn
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
3
Chủ Nhật
08h00 - 11h00
13h30 - 16h30

- Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng.

- Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,...

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: Món ngon đãi tiệc Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/07/mon-ngon-dai-tiec.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...