học học món ngon đãi tiệc

BẾP GIA ĐÌNH
MÓN NGON ĐÃI TIỆC

Một tuần chúng ta có ngày đi làm, ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ thì bữa ăn hàng ngày cũng vậy. Có những ngày bữa ăn chỉ cần đảm bảo đủ chất, ngon miệng. Tuy nhiên, vào dịp cuối tuần hay ngày lễ là thời gian của sự sum vầy, của những bữa tiệc nên món ăn cũng được chuẩn bị tươm tất, công phu hơn, cần cả độ thẩm mĩ để làm gia tăng sự thích thú và đậm chất thưởng thức ẩm thực.

Đăng ký học   Mua khóa học

Bữa ăn càng giá trị khi chính bạn tự tay chuẩn bị, gửi gắm thành ý cho những vị khách thông qua từng món ăn, cách bài trí. Để khách mời, bạn bè, người thân… phải trầm trồ khen ngợi và ghi nhận công sức chuẩn bị của bạn, thì cũng thật đáng để tham gia một khoá học phải không nào?

Thể theo nhu cầu của đại đa số các bạn thích nấu ăn và muốn thể hiện khả năng nấu nướng của mình, Bếp Gia Đình có thêm chuyên đề để bạn có thể trổ tài vào dịp nghỉ lễ, cuối tuần. MÓN NGON ĐÃI TIỆC mang đến cho bạn nhiều gợi ý để việc lên thực đơn món ngon đãi tiệc không còn khiến bạn băn khoăn. Chương trình được thiết kế dành cho những người đầu bếp gia đình muốn học nấu ăn chuyên sâu hay những ai thường xuyên tổ chức tiệc đãi khách tại nhà. Nội dung khóa học bao gồm các set menu 3 món: món khai vị – món chính – món tráng miệng. Song song đó là các bí quyết làm nước sốt, pha chế nước mắm dành riêng cho mỗi set menu. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nâng cao tay nghề cắt tỉa và trang trí ẩm thực cho bữa tiệc thêm ấn tượng khi tham gia chương trình.

Với bí quyết và phương pháp nấu ăn ngon tập trung vào chủ đề là các món ngon đãi tiệc, chắc chắn sau khi hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể tự tin chuẩn bị một bữa tiệc thật chu đáo, nhận nhiều lời khen ngợi và tạo không khí vui tươi, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời, người thân.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH” HÔM NAY ĂN GÌ?

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
Lý thuyết
Bài 1 Set menu 1: Gỏi bò nướng 3 miền – Vịt nấu cam sành – Chè hạt sen long nhãn
Bài 2 Set menu 2: Gỏi sứa tôm sú – Cà ri Bò – Rau câu dừa, bánh flan
Bài 3 Set menu 3: Salad tôm cocktail – Bò cuộn phô mai –
Panna cotta
Bài 4 Setmenu 4: Ức gà nhồi nấm chiên – Xà lách bơ và thịt cua – Chuối đốt rượu
Bài 5 Tỉa cơ bản
Bài 6 Thực hành trang trí món ăn
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
3
Chủ Nhật
08h00 - 11h00
13h30 - 16h30

- Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng.

- Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,...

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: Món ngon đãi tiệc Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/hoc-mon-ngon-dai-tiec.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...