1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Baker Thanh

Giáng sinh sắp đến rồi. Các bạn hãy cùng vào lớp bánh nướng của Trường Bếp Trưởng Á Âu học nấu ăn với món “ Bánh muffin chocolate“ phủ đầy tuyết đón giáng sinh. Các chiếc bánh muffin thơm ngon, ngọt ngào này nhìn giống những gốc cây ngày đông phủ tuyết phù hợp cho buổi tiệc đón Giáng sinh đầy ấm áp.

Bánh muffin chocolate

Nguyên liệu làm bánh Muffin Chocolate

  •  Bột bánh: 120gr bột mì, 3 lòng đỏ trứng, 105gr đường, 135gr bơ, 30gr bột ca cao, 3gr bột nở, 10ml sữa
  • Topping: 200ml sốt chocolate, 200ml kem tươi
  • 10gr đường bột
  • Khuôn bánh muffin
  • Đồ trang trí bằng giấy: hình ông già Noel, cây thông, người tuyết…

Cách làm bánh Muffin Chocolate

Bước 1: Đầu tiên, cho bơ và trứng vào tô lớn.

Bước 2: Cho ca cao, bột mì và bột nở vào rồi trộn đều hỗn hợp nha

Bước 3: Tiếp theo, cho thêm sữa tươi vào trộn đến khi hỗn hợp có dạng sệt như hình bên.

Bước 4: Đổ hỗn hợp trên vào những khuôn giấy xinh xắn rồi cho vào lò nướng 30 phút ở 170 độ C.

Chú ý các bạn chỉ đổ đầy đến 2/3 khuôn thôi nha!

Bước 5: Trong lúc chờ bánh chín, chúng mình đánh bông các nguyên liệu làm topping lên và cho vào tủ lạnh nghen.

Bước 6: Khi bánh chín, phủ phần topping lên trên. Đặt nhẹ dao lên bề mặt topping rùi nhấc nhẹ lên để tạo vẻ sần sùi cho giống các gốc cây mùa đông nè.

Bước 7 Rây đường bột lên bề mặt topping cho giống tuyết phủ nha!

Bước 8: Giờ thì tới lúc trang trí những hình ông già Noel, chú tuần lộc… xinh xắn lên bánh rồi đấy!

Đừng quên theo dõi Website để cập nhật thêm nhiều công thức dạy làm bánh nướng ngon hấp dẫn khác nhé !

Recipe Name: Bánh Muffin Chocolate Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/banh-muffin-chocolate.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Các chiếc bánh muffin thơm ngon, ngọt ngào này nhìn giống những gốc cây ngày đông phủ tuyết phù hợp cho buổi tiệc đón Giáng sinh đầy ấm áp. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: bột mì, trứng, đường, bơ Rating Value: 4 Total Reviews: 5 Reviews

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. tam
    tam says:

    hay ghê

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!