Chuyên Đề Gỏi Rau Muống Ốc Giác – Gỏi Tai Heo Tiến Vua – Gỏi Lươn Bắp Chuối – Gỏi Trái Cây

Lớp học Chuyên đề Gỏi (Phần 2) sẽ mang đến cho bạn công thức, kỹ thuật chế biến 4 món gỏi với hương vị vô cùng thơm ngon, mới lạ là gỏi rau muống ốc giác, gỏi tai heo rau tiến vua, gỏi lươn bắp chuối, gỏi trái cây nhiệt đới.

Chuyên đề gỏi phần 2

Lớp học chia sẻ chi tiết công thức 4 món gỏi thơm ngon, mới lạ đến bạn. Ảnh: Internet

Gỏi là món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị chua – cay – mặn – ngọt. Ngoài ra, nguyên liệu để làm nên các món gỏi cũng rất đa dạng khiến cho thực đơn món gỏi rất phong phú. Nếu là người yêu thích các món gỏi, bạn đừng bỏ qua lớp học Chuyên đề Gỏi (Phần 2). Bài học sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 4 món gỏi với hương vị mới lạ, thơm ngon có thể áp dụng cho bữa ăn gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh.

Nội Dung Đào Tạo

Bài học sẽ hướng dẫn thực hiện 4 món gỏi là:

  • Gỏi rau muống ốc giác
  • Gỏi tai heo tiến vua
  • Gỏi lươn bắp chuối
  • Gỏi trái cây nhiệt đới

Thông qua việc thực hành 4 món gỏi, bạn sẽ được cung cấp những kỹ thuật chế biến chính như:

  • Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Kỹ thuật, yêu cầu khi chế biến xốt trộn gỏi, thấu nộm
  • Kỹ thuật, yêu cầu khi chế biến nước chấm gỏi, nộm
  • Kỹ thuật chiên bánh phồng tôm, phi tỏi, phi hành, rang đậu phộng
  • Kỹ thuật trộn gỏi…

Lợi Ích Khóa Học

Bạn được cung cấp công thức làm 4 món lẩu thơm ngon theo đúng chuẩn vị nhà hàng để có thể dễ dàng ứng dụng vào kinh doanh hoặc nâng tầm bữa ăn gia đình.

Buổi học chia sẻ đến bạn nhiều bí quyết làm gỏi ngon như cách để giữ được độ tươi giòn của nguyên liệu rau củ, công thức làm nước xốt trộn gỏi kích thích vị giác… Với những kiến thức này, bạn có thể ứng dụng cho nhiều món gỏi khác nhau.

Với 4 món gỏi trong 1 buổi học, bạn sẽ có thêm nhiều công thức chế biến để làm phong phú hơn thực đơn bữa ăn của mình.

Phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức và vận dụng được ngay vào thực tiễn.

kỹ thuật chế biến gỏi ngon

Bạn học được rất nhiều kỹ thuật chế biến gỏi ngon chuẩn nhà hàng. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp học Chuyên đề Gỏi (Phần 2) diễn ra trong 1 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành và tài liệu tham khảo. Bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp là những bếp trưởng có nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn tốt. Thầy cô đều là thâm niên trong lĩnh vực F&B sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều kiến thức hay để có thể ứng dụng thành công vào công việc hiện tại. Bạn được giảng viên giải đáp tận tình mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về lớp học làm gỏi tại Bếp Trưởng Á Âu nhé!

Điểm: 4.2 (13 bình chọn)

Tác giả: Yến Huỳnh

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn