Chuyên Đề Dê

Bạn đang muốn bổ sung thêm món ngon cho thực đơn nhà hàng của mình hay muốn mở quán ăn chuyên về món dê? Hay đơn giản là bạn muốn học nấu ăn để chiêu đãi gia đình vào những dịp cuối tuần thì lớp học chuyên đề dê là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Các món ăn từ thịt dê có tiềm năng kinh doanh lớn trong thời gian gần đây

Chuyên đề dê được thiết kế khoa học, chi tiết, bạn sẽ học được cách chế biến các món ăn từ thịt dê cực kỳ độc đáo, thơm ngon. Lớp học cung cấp nhiều kiến thức hữu ích dành cho học viên về các phương pháp chế biến thịt dê như dê xào lăn, dê hấp tía tô, vú dê nướng, lẩu dê… Bên cạnh đó, phương pháp xử lý để thịt dê không bị hôi và bảo quản thịt dê tươi ngon sẽ giúp bạn có thêm bí quyết riêng để bỏ túi khi cần sử dụng tới loại thực phẩm này.
Tham gia lớp chuyên đề dê còn là cơ hội để bạn được trực tiếp lĩnh hội và cùng giảng viên thực hiện chế biến các món dê. Bạn sẽ biết nên dùng loại nguyên liệu nào để tạo hương vị tinh túy của món ăn cũng như cách kết hợp các gia vị, các loại rau thơm để hương vị món ăn đạt được cao nhất, cân bằng lượng chất đạm vốn dĩ có nhiều trong thịt dê.

Nội dung chương trình đào tạo

Chuyên đề dê của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) chia làm 4 phần, nội dung cụ thể như sau:

Chuyên đề dê – Phần 1

– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và xử lý thịt dê sạch, giữ được chất dinh dưỡng.

– Hướng dẫn lựa chọn các loại nguyên liệu đi kèm như sả, tía tô, thuốc Bắc, gia vị…

– Mẹo đơn giản khử mùi hôi thịt dê.

– Bí quyết làm nước chấm ngon ăn kèm các món ăn được làm từ thịt dê.

– Hướng dẫn công thức thực hiện dê 3 món phổ biến và được yêu thích tại các quán ăn, quán nhậu:

+ Dê xào lăn

+ Dê xóc sả

+ Dê tiềm thuốc Bắc

– Cách bày trí, trang trí món ăn, định lượng thành phần và giá cả phù hợp.

Chuyên đề dê – Phần 2

– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và xử lý thịt dê không bị hôi.

– Mẹo làm sạch, đảm bảo được độ tươi ngon, chất lượng, hợp vệ sinh.

– Cách bảo quản thịt dê tươi ngon.

– Bí quyết làm nước chấm ăn kèm các món dê.

– Công thức chế biến, trình bày:

+ Vú dê nướng

+ Sườn dê nướng

+ Dê nhúng mẻ

Chuyên đề dê – Phần 3

– Cách chọn thịt dê tươi ngon, để khi chế biến thịt dê có độ mềm vừa phải, không quá dai.

– Sơ chế và xử lý thịt dê khỏi bị mùi tanh, hôi.

– Bảo quản thịt dê đúng cách để đảm bảo giữ nguyên chất lượng và sự tươi ngon.

– Cách làm sa tế để ướp hoặc chấm cùng món dê để đẩy cao hương vị và kích thích vị giác cho thực khách.

– Hướng dẫn thực hiện nấu 3 món dê được yêu thích:

+ Dê áp chảo

+ Dê rang muối

+ Cà ri dê

Chuyên đề dê – Phần 4

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế khử đi mùi hôi đặc trưng của thịt dê.

– Phương pháp chế biến nước chấm ăn kèm với 3 món dê.

– Cách trình bày các món dê đẹp mắt, thu hút khách hàng.

– Hướng dẫn thực hiện 3 món dê phổ biến:

+ Dê tái tương gừng

+ Dê hấp tía tô

+ Lẩu dê

Đội ngũ giảng viên

Tham gia học chuyên đề dê, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề bếp cũng như trong công tác giảng dạy ẩm thực, các thầy cô sẽ giúp các bạn nhận ra được những lỗi sai trong quá trình thực hiện và tự tin chế biến thành công các món ngon từ thịt dê.

Giảng viên nhiệt tình chia sẻ bí quyết chế biến món dê ngon

Học phí

Hiện nay, chuyên đề dê tại BTAAu có mức học phí 1.000.000 đồng/phần. Mức học phí này đã bao gồm chi phí cấp đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong quá trình học. Chính vì vậy, trong quá trình học bạn không cần phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa.

Địa điểm học

Nếu đang sinh sống tại khu vực TP.HCM, bạn có thể chọn đăng ký học chuyên đề dê tại các cơ sở chi nhánh:

• 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh.

• 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

• 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình.

• 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh.

• 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

• 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.

• 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi danh đăng ký học tại bất cứ chi nhánh BTAAu nào trên toàn quốc gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Phan Thiết, Cần Thơ, Rạch Giá…

Ưu điểm nổi bật của khóa học

Đăng ký chuyên đề dê tại BTAAu, bạn sẽ được thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao. Những phòng học này đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học của học viên.

Đồng thời, không dừng lại ở việc cung cấp công thức chế biến chuẩn, giảng viên sẽ còn chia sẻ thêm cho các bạn các bí quyết để tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận hằng tháng như định lượng khẩu phần, định mức giá bán, bảo quản nguyên liệu hiệu quả trong thời gian dài…

Học viên tự tin chế biến món dê thành công chỉ sau 1 buổi học

Một ưu điểm nổi bật khác của chuyên đề dê là chú trọng phương pháp học tương tác 2 chiều giữa học viên và giảng viên. Giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật, hướng dẫn học viên thực hiện. Đồng thời, mọi thắc mắc học viên đặt ra đều được giải đáp ngay tại buổi học.

Thời gian học

Trung bình mỗi phần của chuyên đề dê chỉ kéo dài trong 1-2 buổi học. Qua đó, học viên có thể nhanh chóng tích lũy kiến thức ẩm thực, kỹ năng chế biến và kinh nghiệm kinh doanh để ứng dụng vào thực tế. Lịch học chuyên đề tương đối linh hoạt, bao gồm: sáng – chiều – tối. Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn buổi học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Nếu yêu thích các món dê hoặc có dự định mở quán kinh doanh món dê, bạn hãy nhanh tay đăng ký chuyên đề dê để nắm trọn công thức chế biến 12 món dê. Từ đó, bạn không chỉ tự tin chế biến các món dê ngon với hương vị hấp dẫn mà còn có thể lên thực đơn đa dạng đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng.

Liên hệ ngay hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để BTAAu tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chuyên đề dê nhé.

Điểm: 4.27 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!