học bếp trưởng bếp trưởng

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, các món ăn Việt từ lâu đã khá đặc sắc, ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng được xây dựng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp, đặc biệt là trở thành bếp trưởng của các nhà hàng món Việt được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đăng ký Tư Vấn   Mua khóa học

Trực tiếp giảng dạy bởi các bếp trưởng, chuyên gia dạy nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học này. Điểm nổi bật của chương trình là ngoài việc thực hành menu phong phú, đặc trưng cho các vùng miền học viên sẽ học điều phối, quản lý, phân công công việc, quản lý chi phí, thiết kế thực đơn… cũng như cách tổ chức, vận hành bếp trong nhà hàng và kỹ năng giao tiếp, ứng xử để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
1
Nghề Bếp trưởng – Thực hành Quy trình Bếp Nghệ thuật trang trí món ăn Việt Cơ cấu tổ chức bếp (nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới)
2
An toàn lao động  – Cách sử dụng công cụ trong Bếp Trang trí món Việt theo phong cách hiện đại Quy trình vận hành bếp (nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới)
3
Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Cấu trúc menu Việt – Cách lập thực đơn món Việt
4
Kỹ năng sử dụng Dao Âu Kỹ năng sắp xếp công việc Các món nhúng (Bạch tuộc nhúng ớt hiểm xanh – Bò nhúng dấm – Trâu nhúng mẻ)
5
Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Kỹ thuật tỉa nâng cao Đánh giá định kì và phân công công việc cho nhân viên bếp
6
Ẩm thực Việt Nam Các loại sốt nướng (Sốt nướng mật ong – Sốt nướng sa tế – Sốt tiêu đen) Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
7
Tiêu chuẩn món ăn Gỏi 3 miền Nộm su hào – Gỏi ốc giác – Gỏi bắp bò đồng quê Nem công – Chả phượng
8
Đại cương về dinh dưỡng Lẩu Thả Phan Thiết – Cháo thả Bánh xèo miền Trung – Bánh khọt
9
Giới thiệu gia vị Việt – Tổng quan về nước dùng – Nước chấm Việt Bò hầm tiêu xanh – Bò kho Phương pháp nướng: Vịt nướng Vân Đình – Gà ta nướng lu – Cơm lam
10
Chuyên đề gỏi – Nước chấm gỏi – Xốt trộn gỏi – Gỏi bưởi – Gỏi ngó sen tôm thịt – Cách chiên bánh phồng tôm Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Phương pháp quay: Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
11
Chuyên đề Súp (Súp bò nấu nấm – Súp hải sản – Súp cua gà xé) Phương pháp nướng ba miền: Cá lóc nướng trui (Miền Nam) – Thịt nướng riềng mẻ (Miền Bắc) – Nem nướng (Miền Trung) Set Menu miền Bắc (Gỏi đu đủ, Gà nấu nấm, chè hoa cau)
12
Bún bò – Hủ tiếu Nam Vang Gà ủ rượu – Khối bò Set Menu miền Trung (Ram bắp – Thịt hon xôi đậu phộng – Bánh rơm ngào đường)
13
Lẩu vịt lá tía tô – Miến xào cua Chuyên đề món chay (Gỏi củ hũ dừa – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Set menu miền Nam (Chả giò mực – Gà hấp cải thìa- Chè bà Ba)
14
Nem cua bể – Chả cá Hà nội Dê hấp tía tô – Dê tiềm thuốc bắc – Cơm cháy thịt dê (Ninh Bình) Bánh Huế: Bánh bèo – bánh nậm
15
Ôn tập kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á. Phương pháp chặt gà hấp – Chặt gà nướng – Rút xương vịt. Phương pháp chiên cơm – Xào mì – Chiên trứng Phương pháp hầm – nấu: Má bò nấu cà rốt – Gân bò nấu măng Thực hành Set Menu Việt (buổi 1)
16
Tỉa rau củ Bánh khoai mì nướng tam sắc – Bánh da lợn Thực hành Set Menu Việt (buổi 2)
17
Tỉa rau củ Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Thực hành Set Menu Việt (buổi 3)
18
Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho – Tôm nướng Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Kiểm soát chi phí 1
19
Mise En Place – Chuẩn bị khu vực làm việc Chè trôi nước ngũ sắc – Chè Chè hạt sen nhãn nhục Kiểm soát chi phí 2
20
Chuyên đề lẩu (Lẩu gà nấu nấm – Lẩu hải sản chua cay – Lẩu cua đồng hải sản – Lẩu măng chua cá lăng) Bún cá rô đồng – Bánh canh cá Nha Trang Concept
21
Cua rang me – cua rang muối – chuyên đề về ốc Ba ba rang muối – Giò heo chiên giòn Thuyết trình concept
22
Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn- Lươn um lá nhàu Sa tế – Lẩu dê – Cà ri dê Kỹ năng đào tạo nghề
23
Sơ chế cá – Cá lóc rô ti – Cá tai tượng chiên xù Giò heo giả cầy – Riêu cá chép Thi kỹ năng đào tạo nghề
24
Thi cuối cấp độ Thi kết thúc nâng cao Thi tốt nghiệp thực hành

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Giấy xác nhận Kỹ thuật chế biến món Việt Căn bản Vietnam Culinary Program - Basic Cooking Technique
Nâng cao Chứng chỉ Trường Kỹ thuật chế biến món Việt Nâng cao Vietnam Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Trường Nghiệp vụ Quản lý bếp Vietnam Culinary Program - Management Skills
Hoàn thành cả 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt Vietnam Culinary Program - Professional Cooking Technique
Chưa cập nhập ...
- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn lớn trong cả nước. - Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ. - Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc. - Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. - Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Việt Nam. - Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của Việt Nam, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên. - Truyền bí quyết nghề thật sự. - Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo. - Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. - Sĩ số lớp học: Tối thiểu: 16 học viên - Tối đa: 19 học viên

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: học nấu món Việt Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/09/cach-lam-nem-cua-be-ngon.jpg Review Author:Review Date: