Món Việt ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách trong nước, quốc tế. Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng Á Âu được xây dựng nhằm cung cấp công thức, bí quyết chế biến món Việt 3 miền một cách chuyên nghiệp, bài bản. Đối với những ai có định hướng trở thành đầu bếp món Việt hay kinh doanh ẩm thực thì đây là khóa học nấu ăn vô cùng cần thiết.
Trực tiếp đứng lớp khóa học nấu món Việt chuyên nghiệp là các bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề bếp và giảng dạy ẩm thực. Ngoài thực hành chế biến món Việt theo đặc trưng vùng miền với nhiều chủ đề khác nhau, học viên còn được bổ sung kỹ năng làm việc nhóm, quản lý công việc, chi phí, nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực… để có cơ hội thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp.
Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều bạn ở xa hoặc không sắp xếp được thời gian phù hợp, Bếp Trưởng Á Âu triển khai 2 hình thức đào tạo là trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp. Đây là lợi thế giúp nhiều bạn trẻ được tiếp cận với kiến thức và thành công hơn trong nghề bếp chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể chọn hệ đào tạo Tiêu chuẩn hoặc Liên kết quốc tế để bổ sung nhiều khối kiến thức khác nhau làm hành trang quan trọng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giảng viên dạy nấu món Việt là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm như:
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Giảng viên là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh món Việt.
- Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học 2 chiều, suy luận và sáng tạo. Học viên thực hành trong phòng học hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình chế biến món ăn. Từ đó, học viên có được nền tảng kiến thức, kỹ thuật vững chắc để ứng dụng vào thực tiễn.
- Học viên còn được bổ sung những kiến thức về làm bánh và các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp như: làm việc nhóm, giao tiếp, kiếm soát chi phí, tính food cost, vận hành bếp, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực…
- Bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp để phù hợp hơn với công việc hiện tại, thời gian rảnh hay khoảng cách địa lý…
- Học viên có thêm lựa chọn với hệ Liên Thông Quốc Tế để nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế do Warnborough College – Anh Quốc cấp, bổ sung kiến thức chế biến nhiều món Âu kinh điển làm hành trang phát triển nghề bếp cho bản thân, đủ kiến thức để dự thi lấy chứng chỉ III Nghề bếp Thương Mại Úc. Hệ Liên Thông Quốc Tế còn cung cấp kỹ năng mềm và tiếng Anh cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp khi hòa nhập vào môi trường làm việc 4-5 sao trong nước và thế giới.
HỌC MẤT BAO LÂU?
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt có thời gian học là 2 – 6 tháng. Sau khi học xong, học viên có 2 tháng thực tập để trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế, hoàn chỉnh hồ sơ tốt nghiệp.
HỌC PHÍ
Học phí có thể chia thành thành nhiều đợt đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt các buổi học tại lớp, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
Giảm 3% – 5% học phí cho học viên đăng ký trọn khóa.
Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.
Giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ.
CHỨNG CHỈ
HỆ TIÊU CHUẨN
HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
CHƯƠNG TRÌNH | CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bếp Việt | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Vietnamese Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Toàn khóa | Vietnamese Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Học viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển làm việc tại các môi trường như sau:
Trở thành đầu bếp tại nhà hàng chuyên món Việt, bộ phận bếp Việt trong khách sạn.
Trở thành đầu bếp cho bếp ăn công nghiệp cho cho các tổ chức, công ty, trường học, bệnh viện, hàng không…
Mở nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên món Việt.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt hiện đang chiêu sinh tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ, Bình Dương, Nha Trang.
CAM KẾT & HỖ TRỢ
Tham gia vào các chuyến Hotel/Restautant tour tại các khách sạn nổi tiếng để trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc Bếp.
Tham gia Ngày hội tuyển dụng để tìm hiểu thông tin về các nhà tuyển dụng và phỏng vấn xin việc ngay tại đây.
Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.
Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN
“Tôi quyết định chọn học Bếp Việt vì tình yêu với những món ăn Việt. Tại đây, tôi được học thêm rất nhiều món ăn từ khắp vùng miền, hiểu hơn về những tiêu chuẩn cao cấp khi nấu và phục vụ”.
“Khác với các bạn trẻ, tôi bắt đầu học nghề bếp khá muộn. Tuy nhiên, phương pháp học ở đây khoa học, bài bản,giúp tôi dễ dàng nắm bắt bài học ngay tại lớp”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.