Học nấu món việt

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, các món ăn Việt từ lâu đã khá đặc sắc, ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng được xây dựng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp, đặc biệt là trở thành bếp trưởng của các nhà hàng món Việt được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đăng ký Tư Vấn   Mua khóa học

Trực tiếp giảng dạy bởi các bếp trưởng, chuyên gia dạy nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học nấu món Việt này. Điểm nổi bật của chương trình là ngoài việc thực hành cách nấu các món ăn Việt Nam theo menu phong phú, đặc trưng cho các vùng miền học viên sẽ học điều phối, quản lý, phân công công việc, quản lý chi phí, thiết kế thực đơn… cũng như cách tổ chức, vận hành bếp trong nhà hàng và kỹ năng giao tiếp, ứng xử để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

STT Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao Cấp độ chuyên sâu
Buổi 1 Nghề Bếp trưởng – Thực hành Quy trình Bếp Nghệ thuật trang trí món ăn Việt Cơ cấu tổ chức bếp (nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới)
Buổi 2 An toàn lao động – Cách sử dụng công cụ trong Bếp Trang trí món Việt theo phong cách hiện đại Quy trình vận hành bếp (nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới)
Buổi 3 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Cấu trúc menu Việt – Cách lập thực đơn món Việt
Buổi 4

Bảo quản thực phẩm – Phương pháp sơ chế, chế

biến thịt – cá – hải sản

Kỹ năng sắp xếp công việc Các món nhúng (Bạch tuộc nhúng ớt hiểm xanh – Bò nhúng dấm – Trâu nhúng mẻ)
Buổi 5

Giới thiệu gia vị Việt – Tổng quan về nước dùng –

Nước chấm Việt

Kỹ thuật tỉa nâng cao Đánh giá định kì và phân công công việc cho nhân viên bếp
Buổi 6

Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi – Nước

chấm gỏi – Xốt trộn gỏi – Gỏi bưởi – Gỏi ngó sen

tôm thịt – Cách chiên bánh phồng tôm

Các loại sốt nướng (Sốt nướng mật ong – Sốt nướng sa tế – Sốt tiêu đen) Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
Buổi 7

Chuyên đề Súp Á (Súp bong bóng hải sản – Súp

sơn hào hải vị – Súp bắp kem thịt cua)

Gỏi 3 miền Nộm su hào – Gỏi ốc giác – Gỏi bắp bò đồng quê Nem công – Chả phượng
Buổi 8 Mise En Place – Chuẩn bị khu vực làm việc Lẩu Thả Phan Thiết – Cháo thả Bánh xèo miền Trung – Bánh khọt
Buổi 9 Nem cua bể – chả cá Hà Nội Bò hầm tiêu xanh – Bò kho Phương pháp nướng: Vịt nướng Vân Đình – Gà ta nướng lu – Cơm lam
Buổi 10 Chuyên đề món Chay Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Phương pháp quay: Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
Buổi 11

Ôn tập và kiểm tra kỹ năng sử dụng dao – Chảo Á

Phương pháp chặt gà hấp – Chặt gà nướng – Rút xương

vịt

Phương Pháp chiên cơm – Xào mì – Cách phi hành

Phương pháp nướng ba miền: Cá lóc nướng trui (Miền Nam) – Thịt nướng riềng mẻ (Miền Bắc) – Nem nướng (Miền Trung) Set Menu miền Bắc (Gỏi đu đủ, Gà nấu nấm, chè hoa cau)
Buổi 12 Kỹ thuật tỉa rau củ Gà ủ rượu – Khối bò Set Menu miền Trung (Ram bắp – Thịt hon xôi đậu phộng – Bánh rơm ngào đường)
Buổi 13

Trang trí món ăn Á theo phong cách hiện đại

Chuyên đề món chay (Gỏi củ hũ dừa – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Set menu miền Nam (Chả giò mực – Gà hấp cải thìa- Chè bà Ba)
Buổi 14 Ẩm thực Việt Nam Dê hấp tía tô – Dê tiềm thuốc bắc – Cơm cháy thịt dê (Ninh Bình) Bánh Huế: Bánh bèo – bánh nậm
Buổi 15 Nền tảng thành công – Kỹ năng giao tiếp nội bộ Phương pháp hầm – nấu: Má bò nấu cà rốt – Gân bò nấu măng Thực hành Set Menu Việt (buổi 1)
Buổi 16

Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho –

Tôm nướng

Bánh khoai mì nướng tam sắc – Bánh da lợn Thực hành Set Menu Việt (buổi 2)
Buổi 17  

Chuyên đề lẩu (Lẩu cua đồng hải sản – Lẩu gà

nấu nấm – Lẩu hải sản chua cay – Lẩu măng chua

cá lăng)

Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Thực hành Set Menu Việt (buổi 3)
Buổi 18 Cua rang me – Cua rang muối – Chuyên đề về ốc Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Kiểm soát chi phí 1
Buổi 19 Bún bò – Hủ tiếu Nam Vang Chè trôi nước ngũ sắc – Chè Chè hạt sen nhãn nhục Kiểm soát chi phí 2
Buổi 20 Đại cương về dinh dưỡng Bún cá rô đồng – Bánh canh cá Nha Trang Concept
Buổi 21

Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn chấm mắm

me – Lươn um lá nhàu

Ba ba rang muối – Giò heo chiên giòn Thuyết trình concept
Buổi 22 Sơ chế cá – Cá lóc rô ti – Cá tai tượng chiên xù Sa tế – Lẩu dê – Cà ri dê Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23

Tiêu chuẩn món ăn – Ôn tập

Giò heo giả cầy – Riêu cá chép Thi Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 24 Thi cuối cấp độ Thi kết thúc nâng cao Thi tốt nghiệp thực hành

Sản phẩm học viên

Bò kho
Bún cá
Chả tôm
gà xào nấm
Phở cuốn
Vịt quay
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Giấy xác nhận Kỹ thuật chế biến món Việt Căn bản Vietnam Culinary Program - Basic Cooking Technique
Nâng cao Chứng chỉ Trường Kỹ thuật chế biến món Việt Nâng cao Vietnam Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Trường Nghiệp vụ Quản lý bếp Vietnam Culinary Program - Management Skills
Hoàn thành cả 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt Vietnam Culinary Program - Professional Cooking Technique
Chưa cập nhập ...

- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng

- Khách sạn lớn trong cả nước.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.

- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Việt Nam.

- Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của Việt Nam, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên.

- Truyền bí quyết nghề thật sự.

- Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

- Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

- Sĩ số lớp học: Tối thiểu: 16 học viên - Tối đa: 19 học viên

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Việt - Học Nấu Món Việt Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/09/cach-lam-nem-cua-be-ngon.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...