Học nấu món việt

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

Món Việt ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng Á Âu được xây dựng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp. Đặc biệt, đối với những bạn có định hướng sự nghiệp trở thành Bếp trưởng tại các nhà hàng món Việt thì đây là khóa học nấu ăn vô cùng cần thiết.

Đăng ký Tư Vấn   Mua khóa học

Trực tiếp đứng lớp khóa học nấu món Việt chuyên nghiệp là các Bếp trưởng, chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghề bếp và giảng dạy ẩm thực.

Điểm nổi bật của chương trình là ngoài việc thực hành chế biến món Việt theo đặc trưng vùng miền với nhiều chủ đề đa dạng, học viên còn được bổ sung các kỹ năng làm việc nhóm, quản lý công việc, chi phí, nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực… để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN VIỆT

STT Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 1 Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Việt
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp trưởng Nghệ thuật Trang trí món ăn Việt Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 1) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Chuyên đề Dê (Buổi 1) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề Dê (Buổi 2) Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Chuyên đề món ăn ngày Tết Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn (Buổi 1) Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 2)
Buổi 7 Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn (Buổi 2) Chuyên đề Xốt nướng
Buổi 8 Giới thiệu về Gia vị – Tổng quan về Gỏi Chuyên đề Gỏi (Gỏi cá – Nộm su hào – Gỏi bò đồng quê) Chuyên đề Món nướng ba miền
Buổi 9 Chuyên đề Súp Đại cương về dinh dưỡng Chuyên đề Gia cầm trong món Việt
Buổi 10 Chuyên đề Lẩu Chuyên đề Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
Buổi 11 Chuyên đề Điểm tâm Chuyên đề Heo tộc Set menu miền Bắc
Buổi 12 Kỹ thuật Trang trí món ăn truyền thống Chuyên đề Lẩu (Lẩu gà lá giang – Lẩu vịt lá tía tô – Lẩu thả Phan Thiết) Set menu miền Trung
Buổi 13 Ẩm thực Việt Nam Ẩm thực Chay (Súp sơn hào hải vị – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Set menu miền Nam
Buổi 14 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Chuyên đề món ăn Đặc sản Tây Bắc Nem công – Chả phượng
Buổi 15 Chuyên đề Hải sản trong món Việt Chuyên đề Bồ câu Thực hành Set menu Việt (Buổi 1)
Buổi 16 Các món ăn Dân dã Chuyên đề các món Nhúng Thực hành Set menu Việt (Buổi 2)
Buổi 17 Chuyên đề Cá trong món Việt Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 18 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề Chè Việt Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ẩm thực Chay Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 20 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề các món Rang muối Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Xôi Chuyên đề các món Hấp Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề Bánh Việt Chuyên đề Cá trong món Việt (Cá chép om dưa – Cá chuỗi ngọc nấu riêu – Cá chuỗi ngọc nướng muối ớt) Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Việt Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Đội ngũ giảng viên dạy nấu món Việt là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm như:

Thầy Nguyễn Văn Lập

Siêu đầu bếp Việt Nam 2013

Thầy Nguyễn Văn Lập

Thầy Nguyễn Văn Thuận

BTĐH chuỗi nhà hàng Kingdom

Thầy Nguyễn Văn Thuận

Thầy Đỗ Xuân Trình

BT Nhà hàng Grand Palace

Thầy Đỗ Xuân Trình

Ngoài học nấu món Việt ở TPHCM, học viên tại cũng có thể lựa chọn một trong các chi nhánh khách của Bếp Trưởng tại các tỉnh, thành khác trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá… để thuận tiện hơn cho việc học.

- CN Chu Văn An: 02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa

- CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

- CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang

- CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

- CN Hà Nội: B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

- CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

- CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Tham gia vào các chuyến Hotel/Restautant tour tại các khách sạn nổi tiếng để trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc Bếp.

Tham gia Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại trường để tìm hiểu thông tin về các nhà tuyển dụng và phỏng vấn xin việc ngay tại đây.

Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Học phí có thể chia thành thành nhiều đợt đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt các buổi học tại lớp, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Giảm 3% học phí cho học viên đăng ký trọn khóa.

Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp và giảm 5% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Chương trình + Chuyên đề Mức giảm
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB 500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC 700.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Anh văn Bếp NC 1.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC 1.700.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Anh văn Bếp NC 2.200.000đ
Bếp Chính + Cắt tỉa CB/NC 500.000đ
Bếp Chính + Cắt tỉa CB + Cắt tỉa NC 1.000.000đ
Bếp Trưởng + Cắt tỉa CB/NC 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Cắt tỉa CB + Cắt tỉa NC 2.000.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB/NC 1.000.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB/NC 1.200.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB/NC 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB/NC 2.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB/NC 2.200.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB/NC 2.500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB&NC 1.500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB&NC 1.700.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB&NC 2.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB&NC 2.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB&NC 2.700.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB&NC 3.000.000đ
Khi đăng ký cùng lúc từ 2 khóa học Bếp nóng trở lên hoặc Bếp nóng cùng các khóa học khác như: Khởi sự kinh doanh Nhà hàng Cafe, Làm bánh; Pha chế; Quản trị NHKS sẽ được giảm 5% trên tổng học phí.

- Học viên được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp

- Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo. Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Học viên còn được bổ sung những kiến thức về làm bánh và các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp như: làm việc nhóm, giao tiếp, kiếm soát chi phí, tính food cost, vận hành bếp, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực...

Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt có thời gian là khoảng 6 tháng. Sau khi học xong, học viên có thể 2 tháng thực tập để trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế.

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h30 – 11h30
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt - Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt Không có
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt - Phần 2 Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Quản lý - Bếp Việt Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program - Professional Cooking Techniques

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển làm việc tại các môi trường như sau:

Trở thành đầu bếp tại nhà hàng chuyên món Việt, bộ phận bếp Việt trong khách sạn.

Trở thành đầu bếp cho bếp ăn công nghiệp cho cho các tổ chức, công ty, trường học, bệnh viện, hàng không…

Mở nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên món Việt.

VIDEO HƯỚNG DẪN NẤU ĂN

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bò kho
Bún cá
Chả tôm
gà xào nấm
Phở cuốn
Vịt quay

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Phan Đình Vĩnh Phúc

Cựu học viên Bếp trưởng bếp Việt

“Tôi quyết định chọn học Bếp Việt vì tình yêu với những món ăn Việt. Tại đây, tôi được học thêm rất nhiều món ăn từ khắp vùng miền, hiểu hơn về những tiêu chuẩn cao cấp khi nấu và phục vụ”.

Lê Thùy Dung

CỰU HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

“Khác với các bạn trẻ, tôi bắt đầu học nghề bếp khá muộn. Tuy nhiên, phương pháp học ở đây khoa học, bài bản,giúp tôi dễ dàng nắm bắt bài học ngay tại lớp”.

Bài Viết Liên Quan

Name of Reviewed Item: Học Nấu Món Việt Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/bo-kho.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá)
Loading...