học bếp trưởng bếp trưởng

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, các món ăn Việt từ lâu đã khá đặc sắc, ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng được xây dựng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp, đặc biệt là trở thành bếp trưởng của các nhà hàng món Việt được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đăng ký Tư Vấn   Mua khóa học

Trực tiếp giảng dạy bởi các bếp trưởng, chuyên gia dạy nấu ăn hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học nấu món Việt này. Điểm nổi bật của chương trình là ngoài việc thực hành cách nấu các món ăn Việt Nam theo menu phong phú, đặc trưng cho các vùng miền học viên sẽ học điều phối, quản lý, phân công công việc, quản lý chi phí, thiết kế thực đơn… cũng như cách tổ chức, vận hành bếp trong nhà hàng và kỹ năng giao tiếp, ứng xử để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
1
Tổng quan Nghề Bếp Nghệ thuật trang trí món ăn Việt Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2
An toàn lao động trong bếp – Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 2) Quy trình vận hành trong nhà bếp
3
Vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP – Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
4
Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Kỹ năng sắp xếp công việc Chuyên đề các món nhúng
5
Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi Kỹ thuật tỉa nâng cao Kỹ năng đánh giá nhân sự
6
Chuyên đề Súp Chuyên đề xốt nướng Kỹ năng làm việc nhóm
7
Điểm tâm Việt Chuyên đề gỏi (buổi 2) Nem công – Chả phượng
8
Kỹ thuật trang trí món ăn Việt truyền thống Lẩu Thả Phan Thiết – Cháo thả Chuyên đề Bánh Việt – Bánh Mặn (Buổi 1)
9
Ẩm thực Việt Nam Chuyên đề thịt đỏ trong món Việt Chuyên đề gia cầm
10
Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
11
Chuyên đề hải sản trong món Việt Chuyên đề món nướng ba miền Set Menu miền Bắc
12
Đại cương về dinh dưỡng Gà ủ rượu – Khối bò Set Menu miền Trung
13
Các món ăn dân dã Ẩm thực chay (Buổi 2) Set menu miền Nam
14
Chuyên đề cá trong món Việt Chuyên đề dê (Buổi 1) Set menu miền Nam
15
Chuyên đề lẩu Chuyên đề bồ câu Thực hành Set Menu Việt (buổi 1)
16
Chuyên đề cuốn Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Thực hành Set Menu Việt (buổi 2)
17
Ẩm thực chay Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Thực hành Set Menu Việt (buổi 3)
18
Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Chuyên đề chè Việt Kiểm soát chi phí – Tổng quan
19
Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Điểm tâm Việt (Buổi 2) Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
20
Chuyên đề xôi Ba ba rang muối – Giò heo chiên giòn Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
21
Chuyên đề Bánh Việt Chuyên đề dê (Buổi 2) Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
22
Kỹ năng giao tiếp Giò heo giả cầy – Riêu cá chép) Kỹ năng đào tạo nghề
23
Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
24
Thi cuối cấp độ Cơ Bản Thi kết thúc nâng cao Thi kết thúc cấp độ chuyên sâu (thi set menu)

Sản phẩm học viên

Học làm tôm nướng
Cari dê
Chè hạt sen nhãn nhục
Bánh bèo
Gỏi ngó sen tôm thịt
Thịt thâm bò
Chả giò cá lóc
Giò heo chiên giòn
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Giấy xác nhận Kỹ thuật chế biến món Việt Căn bản Vietnam Culinary Program - Basic Cooking Technique
Nâng cao Chứng chỉ Trường Kỹ thuật chế biến món Việt Nâng cao Vietnam Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Trường Nghiệp vụ Quản lý bếp Vietnam Culinary Program - Management Skills
Hoàn thành cả 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt Vietnam Culinary Program - Professional Cooking Technique
Chưa cập nhập ...

- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng

- Khách sạn lớn trong cả nước.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.

- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Việt Nam.

- Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của Việt Nam, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên.

- Truyền bí quyết nghề thật sự.

- Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

- Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

- Sĩ số lớp học: Tối thiểu: 16 học viên - Tối đa: 19 học viên

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Việt - Học Nấu Món Việt Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/09/cach-lam-nem-cua-be-ngon.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...