1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống? Bạn muốn học thêm khóa quản lý để có cơ hội thăng tiến lên thành Bar trưởng nhưng lại gặp khó khăn để sắp xếp thời gian? Hay khóa đào tạo kỹ năng quản lý quá lâu làm bạn tốn rất nhiều thời gian theo học?

kỹ năng pha chế đỉnh cao của Bar Trưởng

Với khung nội dung được biên soạn chuẩn theo chương trình Bar Quốc Tế, khung thời gian linh hoạt và thời gian học ngắn và bằng cấp có giá trị toàn quốc của khóa Bar Trưởng tại trường HNAAu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những nỗi lo trên của mình.

Trong nội dung chương trình bạn sẽ được học kỹ năng pha chế như pha chế thông dụng, Bartender, Barista và kỹ năng quản lý.

Đối với bạn đã có kinh nghiệm về pha chế thì các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với các giảng viên hiện đang là các Bar trưởng, quản lý Bar thành danh tại các Bar, nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Bạn sẽ có dịp được ôn tập lại cách chế biến các đồ uống mà lâu chưa sử dụng và được học thêm các công thức chế biến mới. Trong các buổi học các bạn còn được thầy cô chia sẻ kinh nghiệm,bí quyết pha chế từng loại đồ uống riêng biệt và các mẹo vặt từ các giảng viên. Thêm vào đó các bạn sẽ được nghe các thầy, cô chia sẻ về những khó khăn trong con đường theo đuổi đam mê của mình. Từ đó giúp bạn tạo thêm động lực để theo đuổi ngành nghề của mình.

Kỹ năng của bar trưởng

Bar trưởng đỉnh cao nghệ thuật pha chế đồ uống

Trong phần kỹ năng quản lý thì các bạn sẽ được nhấn mạnh vào cách quản lý thiết bị và đồ dùng. Cách đào tạo, tuyển dụng và sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên. Thêm vào đó bạn còn được học kỹ năng quản lý công việc và con người bằng phần mềm, kiểm soát được lượng thu-chi, cách xây dựng thực đơn đồ uống cho phù hợp với từng giai đoạn, từng mùa và theo yêu cầu. Bạn cũng học cách tìm hiểu tâm lý khách hàng và lên những chương trình Marketing phù hợp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại nơi bạn đang làm việc.

Ngoài ra trong quá trình theo học, bạn còn được tham gia vào các  lớp chuyên đề khác nhau để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức riêng, giúp bạn có nền tảng vững chắc nếu sau này bạn muốn tự mình kinh doanh riêng.

Với chương trình học được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại HNAAu và bằng cấp được Tổng Cục dạy nghề chứng nhận có giá trị toàn quốc thì sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí Bar trưởng mình mong muốn.

Name of Reviewed Item: Từ Pha Chế Lên Bar Trưởng Cần Kỹ Năng Gì? Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/05/ky-nang-pha-che-dinh-cao.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *