Cocktail Japanese Slipper

Là một loại cocktail nhẹ kiểu nhật, món cocktail japanese slipper có thể giúp bạn xoa dịu mọi giác quan bằng hương vị quyến rũ, nếu đã thưởng thức một lần thì sẽ khó quên. Học pha chế món cocktail này để cảm nhận sự tuyệt diệu ấy nhé!

Hương vị của các món thức uống mang tên cocktail luôn có sức hút đặc biệt với bất kì thực khách nào. Vì vậy, việc tìm kiếm công thức tự học pha chế cocktail để có thể pha chế một vài hoặc nhiều món cocktail ngon, nổi tiếng hiện không phải là việc gì xa lạ nữa. Đến với Bếp Trưởng Á Âu hôm nay, mời bạn cùng theo dõi công thức pha chế cocktail japanese slipper để biết làm thêm một món cocktail ngon nữa.

cocktail japanese slipper

Món cocktail japanese slipper có thể giúp bạn xoa dịu mọi giác quan

Nguyên liệu làm cocktail japanese slipper

  • Midori: 120ml
  • Conintecau: 120ml
  • Nước cốt chanh: 60ml
  • Đá viên
  • Quả anh đào và quả chanh tươi để trang trí: nếu có
  • 2 ly đựng cocktail

Cách pha chế cocktail japanese slipper

– Đầu tiên, cho cointecau, midori, nước cốt chanh rồi thêm đá viên vào bình lắc, sau đó lắc đều cho đến khi bình lắc lạnh (thời gian để bình lắc lạnh chừng 1 phút).

– Sau đó, cho cocktail ra 2 ly đã được chuẩn bị rồi cắt thêm lát chanh mỏng gắn lên miệng ly để ly cocktail thêm phần bắt mắt rồi là bạn đã pha chế được món cocktail japanese slipper ngon ngấy ngây rồi nhé!

Món cocktail japanese slipper sẽ giúp bạn xoa dịu mọi giác quan, cân bằng lại cảm xúc của bản thân sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi và căng thẳng nên sẽ chẳng có gì thích thú và hiệu quả bằng việc nhâm ly cocktail japanese slipper để thư giãn.

Cách pha chế cocktail japanese slipper khá đơn giản, do vậy, nếu đang cần một thứ thức uống có thể giảm căng thẳng, mệt mỏi thì cocktail japanese slipper là một lựa chọn lý tưởng. Hãy bỏ túi ngay công thức pha chế cocktail japanese slipper để học và có thể tự pha chế món cocktail này ngay tại nhà.

Điểm: 4.4 (11 bình chọn)

Tác giả: Châu Duyên Ngô Thị

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn