Kem Việt Quất Dâu Tây

Chỉ bằng vài thao tác rất đơn giản để kết hợp việt quất, dây tây và kem đặc là bạn đã có ngay món kem việt quất dâu tây chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh, nhẹ nhàng để giải ngay cơn khát.

Kem việt quất dâu tây
Kem việt quất dâu tây chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh, nhẹ nhàng giúp giải ngay cơn khát

Nguyên liệu làm kem việt quất dâu tây

  • Việt quất: 200g
  • Dây tây: 200g
  • Kem đặc hương dâu tây

Cách làm kem việt quất dâu tây

– Rửa sạch việt quất và dâu tây. Dâu tây cắt nhỏ.

– Cho vào đáy ly một lớp việt quất. Sau đó cho vào một lớp kem đặc lên trên.

– Tiếp đến, cho vào một lớp dâu tây đã cắt nhỏ rồi cho tiếp một lớp kem đặc lên trên cùng. Xong bước này bạn có thể trang trí thêm cho ly kem vài quả việt quất, những miếng dâu tây để tăng thêm sự hấp dẫn cho ly kem.

– Cuối cùng, bạn đặt ly kem vào ngăn đông tủ lạnh, chờ đông rồi lấy ra thưởng thức.

Không có quá nhiều thao tác, chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa việt quất, dây tây và kem đặc là bạn đã có những ly kem việt quất dâu tây mát lạnh, ngon lành để thưởng thức mỗi khi thèm một món ăn vặt hay những lúc khô nóng cần một thứ gì đó có thể giải ngay cơn khát và cái nóng của thời tiết. Đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi phải không nào!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách làm kem việt quất dâu tây này để ứng dụng và làm ra nhiều loại kem trái cây khác đấy nhé!

Điểm: 4.7 (18 bình chọn)

Tác giả: Châu Duyên Ngô Thị

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn