4 Lý Do Nên Chọn Học Tại Hướng Nghiệp Á Âu – Nowzone

Vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hợp tác cùng Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân, đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với mô hình hoàn toàn mới, phục vụ cho ngành Bếp Nóng và Bếp Bánh tại tại Lầu 04, Trung Tâm Thương Mại Nowzone – 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM. Cùng chúng tôi khám phá 4 lý do bạn nên chọn học tại địa điểm mới của HNAAu nhé.

1. Mô hình tích hợp lớp học nấu ăn và khu thương mại giải trí

Lớp học tại Nowzone thuộc Chi nhánh HNAAu Quận 10 với mô hình tích hợp lớp học nấu ăn và khu trung tâm thương mại giải trí đầy thuận tiện, mang đến trải nghiệm môi trường học tập mới lạ, chuyên nghiệp. Bạn có thể kết hợp học nấu ăn với mua sắm, ăn uống tại khu ẩm thực hoặc giải trí với khu vực game dành cho trẻ nhỏ và cả người lớn. Địa điểm này hoàn toàn phù hợp cho những ai vướng bận gia đình vì vừa được trải nghiệm cùng đam mê nấu nướng, vừa có thêm thời gian dành cho gia đình, con cái được vui chơi giải trí.

lớp học làm bánh ở nowzone

Mô hình tích hợp giữa lớp học nấu ăn và khu trung tâm thương mại tại địa điểm học mới của HNAAu

2. Địa điểm học thuận tiện giao thông

Nằm ngay trên con đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM, địa điểm học mới của HNAAu tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đang học tập, làm việc và sinh sống tại các khu vực quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8 và quận 10 muốn theo học ngành Bếp. Nguyễn Văn Cừ là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch, vì thế sẽ rất tiện lợi để bạn có thể di chuyển dễ dàng đến lớp học bằng phương tiện cá nhân, xe máy, xe ô tô hoặc bằng các tuyến xe buýt, mà không bị kẹt xe hay ách tắc giao thông. Bãi đậu xe của tòa nhà Nowzone cũng rất hiện đại, rộng rãi và an toàn.

trung tâm nowzone

Địa điểm học thuận lợi giao thông, phù hợp cho khách hàng thuộc khu vực Quận 1, 3, 4, 5, 8, 10

3. Cơ sở vật chất được đầu tư chất lượng

Cơ sở mới tại Trung Tâm Thương Mại Nowzone được HNAAu cùng Cty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tạo điều kiện cho học viên tham gia môi trường học tập chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Với dàn bếp nóng được thiết kế tích hợp phù hợp cho việc giảng dạy cả Bếp Âu và Á, các loại máy móc như lò nướng, máy đánh bột, cán bột, công cụ dụng cụ Bếp Bánh được đầu tư cao cấp nhằm nâng cao chất lượng học tập cho học viên.

phòng học làm bánh

Phòng học với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học

4. Các khóa học phong phú

Địa điểm học mới tại trung tâm Nowzone của HNAAu sẽ tập trung đào tạo hai ngành Bếp Bánh và Bếp Nóng, với các khóa học phong phú, đáp ứng nhu cầu đam mê nấu nướng của nhiều nhóm khách hàng. Các khóa học đang chiêu sinh tại HNAAu Nowzone: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bếp Bánh Thông Dụng, Bánh Mì, Bánh Nướng, Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật…

Thời gian chiêu sinh cho các khóa học bắt đầu vào tháng 5, 6, 7, 8/2016. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học phù hợp để cảm nhận những giá trị nổi bật mà địa điểm học mới của HNAAu đem lại.

STT NGÀNH NGÀY KHAI GIẢNG DỰ KIẾN LỚP BUỔI ĐĂNG KÝ
1 Lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh 01 – 05/06/2016 BBB04_K00117_TD_NZ Chiều 2,4,6 Đăng ký
01 – 05/06/2016 BBB04_K00117_BM_NZ Chiều 3,5,7 Đăng ký

STT NGÀNH NGÀY KHAI GIẢNG DỰ KIẾN LỚP BUỔI ĐĂNG KÝ