HNAAu Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Rạch Giá – Kiên Giang

Vào ngày 11/6/2018, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là chi nhánh thứ 14 của HNAAu trên cả nước được đưa vào hoạt động chính thức cùng với các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Hội An và Đà Nẵng.

HNAAu Rạch Giá – Kiên Giang
HNAAu Rạch Giá – Kiên Giang sẽ đi vào hoạt động từ ngày 11/6/2018

Cùng với Cần Thơ, Kiên Giang là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, thành phố Rạch Giá là nơi tập trung đông dân cư và có nhiều tiềm năng phát triển. Ngoài ra, đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang cũng đang trở thành một điểm du lịch ưa thích của đông đảo du khách trong nước và quốc tế, thúc đẩy ngành dịch vụ – du lịch của tỉnh ngày càng tăng trưởng. Năm 2017 vừa qua, chỉ riêng lĩnh vực dịch vụ – du lịch đã giải quyết việc làm cho hơn 33.000 lao động, mang về doanh thu gần 2.000 tỷ đồng và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh đầu tư trong những năm tới. Đây là những con số ấn tượng, chứng minh cơ hội việc làm trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch là rất lớn.

Nắm bắt được thực tế trên, HNAAu đã xây dựng và khai trương chi nhánh mới tại thành phố Rạch Giá. Từ đây, các bạn có đam mê với nghề đầu bếp, làm bánh, pha chế hay nhà hàng, khách sạn tại Kiên Giang và các tỉnh lân cận sẽ được học nghề trong môi trường chuyên nghiệp, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khi không phải học tập xa nhà.

Phòng học bếp nóng
Phòng học Bếp nóng được trang bị hệ thống bếp 1 chiều
mô phỏng như trong các nhà hàng, khách sạn

Phòng thực hành Bếp bánh

Phòng thực hành Bếp bánh với đầy đủ trang – thiết bị hiện đại

Phòng học pha chế

Phòng học pha chế được thiết kế như một quầy bar chuyên nghiệp

phòng học thực hành buồng phòng

Mô hình phòng học thực hành buồng phòng Khách sạn

Không chỉ đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm, thiết kế giáo trình khoa học dựa trên nền tảng yêu cầu tuyển dụng thực tế, HNAAu còn chú trọng đến “đầu ra” cho học viên. Hiện nay, HNAAu có liên kết với nhiều đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng liên quan đến các ngành học Bếp nóng – Bếp bánh – Pha chế – Quản trị nhà hàng, khách sạn giúp học viên nhanh chóng ổn định việc làm sau khi ra trường.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, HNAAu tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi. Theo đó, 200 học viên đầu tiên đăng kí và hoàn thành học phí 1 cấp độ/tín chỉ của ngành học bất kì sẽ được tham gia xoay Vòng quay may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn như: sách Ẩm thực Việt Nam và thế giới (Tác giả: Tiến sĩ ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo), balo thời trang, bình nước in hình linh vật ngành học của HNAAu, nón bảo hiểm, sổ tay, áo mưa…

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: 11/6 – 11/7/2018 .

Tỉ lệ trúng giải: 100% học viên tham gia Vòng quay may mắn đều trúng giải.

Tham gia Vòng quay may mắn

Tham gia Vòng quay may mắn nhân dịp khai trương

Bắt đầu từ tháng 8/2018, HNAAu chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang sẽ bắt đầu khai trương những khóa học đầu tiên. Hãy nhanh chân đến với HNAAu để được tư vấn trực tiếp về các khóa học hoặc gọi về Hotline: 18006148 để được liên hệ trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Điểm: 4 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn