Chuyên Đề Cơm Niêu Singapore – Cơm Thố Hồng Kông

Cơm niêu Singapore và cơm thố Hồng Kông đang là xu hướng ẩm thực được thực khách Việt Nam ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, độc đáo và cách trình bày ấn tượng. Khám phá ngay công thức gia truyền để chế biến thành công hai món này tại Bếp Trưởng Á Âu nếu bạn đang có ý định kinh doanh cơm niêu hoặc đơn giản là “làm mới” bữa ăn truyền thống.

Chuyên Đề Cơm Niêu Singapore – Cơm Thố Hồng Kông

Học nấu cơm niêu ngon chuẩn vị Singapore Ảnh: Internet

Tham gia lớp Chuyên đề Cơm niêu Singapore – Cơm thố Hồng Kông, bạn sẽ được các bếp trưởng chuyên nghiệp truyền đạt phương pháp nấu cơm niêu đúng chuẩn, bí quyết chế biến các món ăn kèm đặc sắc, được biến tấu dựa trên hương vị nguyên bản để phù hợp với khẩu vị người Việt và kỹ thuật trình bày món ăn bắt mắt. Với kiến thức được trang bị sau buổi học, bạn sẽ tự tin thực hiện những món cơm niêu hấp dẫn, thu hút khách hàng và tạo nên thương hiệu riêng cho mình.

Nội Dung Đào Tạo

Một số nội dung chính trong lớp học Chuyên đề Cơm niêu Singapore – Cơm thố Hồng Kông bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến cơm niêu
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết từng món ăn
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

Lớp học cung cấp công thức độc quyền để chế biến hai món cơm niêu thơm ngon, hấp dẫn, có khẩu vị phù hợp với đại đa số người dùng.

Không chỉ dừng lại ở công thức, giảng viên còn chia sẻ nhiều bí quyết như cách nấu cơm truyền thống của người Singapore, Hồng Kông, kỹ thuật chế biến món ăn kèm đậm vị…

Nội dung bài học được thiết kế bài bản, chi tiết, đảm bảo những ai chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng vẫn có thể tiếp thu tốt bài học.

Nếu không thuận tiện di chuyển đến các địa điểm đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể đăng ký học tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí.

hướng dẫn chế biến 2 món cơm niêu

Bài học hướng dẫn công thức chế biến 2 món cơm niêu
đang “hot trend” trên thị trường. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học phí

Lớp Chuyên đề Cơm niêu Singapore – Cơm thố Hồng Kông chỉ được diễn ra trong vòng 1 buổi học, phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh.

Học phí đã bao gồm tài liệu học tập và toàn bộ nguyên vật liệu, dụng cụ phục vụ quá trình thực hành, học viên không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, sở hữu kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và nhiều bí quyết đặc biệt để chế biến các món Á đạt chuẩn hương vị.

Nội dung bài học được giảng viên truyền tải một cách trực quan và chi tiết, các thầy cô sẽ hướng dẫn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc xung quanh nội dung bài học.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Cơm niêu Singapore – Cơm thố Hồng Kông nhé!

Điểm: 4.1 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn