Chuyên Đề Hải Sản Hấp

Sở hữu ngay bí quyết làm các món hải sản hấp như vẹm xanh hấp Tứ Xuyên, nghêu 2 còi hấp Thái, nghêu cồ hấp sả tắc, ếch nổ muối hột từ các bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong lớp học Chuyên đề Hải sản hấp tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Chuyên Đề Hải Sản Hấp

Lớp học hướng dẫn thực hiện 4 món ngon từ hải sản hấp

Các món hải sản được thực hiện theo phương pháp hấp tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không có kỹ thuật bạn khó có thể giữ được hương vị thơm ngọt tự nhiên vốn có của loại thực phẩm tươi sống này. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp hấp, đặc biệt là hấp các loại hải sản, Bếp Trưởng Á Âu đưa vào giảng dạy lớp Chuyên đề Hải sản hấp. Lớp học được dẫn dắt bởi những bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ bí quyết và kỹ thuật chuyên nghiệp để tạo nên hương vị tốt nhất cho món hải sản hấp.

Nội Dung Đào Tạo

Bài học sẽ đi vào hướng dẫn thực hiện 4 món hải sản hấp thơm ngon gồm:

  • Vẹm xanh hấp Tứ Xuyên
  • Nghêu 2 còi hấp Thái
  • Nghêu cồ hấp sả tắc
  • Ếch nổ muối hột

Một số nội dung chính được hướng dẫn trong bài học như:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi tanh hải sản
  • Hướng dẫn kỹ thuật và phương pháp hấp
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết từng món ăn
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

Lớp học cung cấp cho học viên nhiều kiến thức về chế biến hải sản giá trị như cách lựa chọn, xử lý, sơ chế, chế biến bằng phương pháp hấp… để món ăn đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiến thức học được sẽ giúp bạn nâng tầm bữa ăn gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh quán ăn, nhà hàng hải sản, ốc.

Phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản dù không có nhiều kinh nghiệm về nấu ăn bạn vẫn có thể tham gia và nắm vững kiến thức.

Nếu ở xa, bạn có thể lựa chọn hình thức học online thay vì đến trực tiếp các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu để tham gia.

kỹ thuật hấp đều được chia sẻ chi tiết

Tất cả kỹ thuật hấp đều được chia sẻ chi tiết đến bạn

Thời Lượng Khóa Học Và Học Phí

Chuyên đề Hải sản hấp chỉ diễn ra trong 1 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm đặc biệt là trong chế biến hải sản. Thầy cô không ngần ngại chia sẻ đến bạn những bí quyết mà họ đã tích lũy qua hàng chục năm làm việc của mình. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về lớp học làm hải sản hấp, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.

Điểm: 4.8 (15 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn