Nếu miền Bắc nổi tiếng với bún chả Hà Nội, phở… thì miền Trung nổi bật với ẩm thực cung đình Huế và các món ăn đặc trưng như bánh xèo, chả ram, mì Quảng… Trong số đó, mì Quảng miền Trung với tôm, gà, ếch, cá lóc… cùng nước dùng đậm đà kích thích vị giác là món ăn thực khách khó lòng bỏ qua. Hãy cùng Bếp Trưởng Á Âu theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
Mì Quảng là món ăn đặc trưng của ẩm thực miền Trung
Mì Quảng là món điểm tâm sáng quen thuộc của nhiều người, cũng là món chính trong bữa trưa hoặc làm món ăn no bụng cho bữa tối. Mặc dù, mì Quảng có mặt ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhưng hương vị của món mì Quảng đã biến tấu khá nhiều so với vị gốc tại Quảng Nam. Vì thế, có khá nhiều quán ăn kinh doanh mì Quảng nhưng để tìm nơi bán mì Quảng chuẩn vị không phải là điều dễ dàng. Đây cũng là trăn trở của những chủ quán đang kinh doanh, cũng như những ai muốn mở quán mì Quảng.
Hiểu được nhu cầu này, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã mở Chuyên đề Mì Quảng miền Trung với sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực và bếp trưởng đang làm việc tại nhà hàng khách sạn đẳng cấp trên cả nước.
Nội Dung Chương Trình Học
Nội dung chương trình chuyên đề mì Quảng miền Trung được nghiên cứu và thiết kế bám sát nhu cầu của người học. Theo đó, tham gia học chuyên đề, các bạn sẽ được:
- Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món mì Quảng
- Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
- Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm và trong
- Hướng dẫn chế biến các nguyên liệu ăn kèm gà, sườn, tôm, trứng cút, thịt nạc
- Hướng dẫn cách chế biến xốt ớt ăn kèm
- Hướng dẫn cách pha nước chấm ăn kèm
- Hướng dẫn cách chế biến xốt trộn khô ăn kèm
- Hướng dẫn trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm thu hút
Đội Ngũ Giảng Viên
Tham gia chuyên đề mì Quảng miền Trung, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm gắn bó với nghề bếp nói chung và công tác giảng dạy ẩm thực nói riêng. Các thầy cô sẽ là người đồng hành hướng dẫn cách làm, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.
Giảng viên hướng dẫn học viên trên tinh thần không giấu bí quyết nghề
Học Phí
Mức học phí đã bao gồm tài liệu học tập, nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và không phát sinh thêm các chi phí khác.
Ưu Điểm Khóa Học
Tại BTAAu, các bạn sẽ được thực hành trong phòng học được thiết kế mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao. Đồng thời, phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhằm giúp học viên không gặp bất cứ trở ngại gì trong quá trình học tập.
Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu mở quán kinh doanh cấp thiết của nhiều người, toàn bộ nội dung lớp học nấu mì Quảng gói gọn trong một buổi học. Đặc biệt, các giảng viên sẽ mở rộng kiến thức ẩm thực giúp bạn có thể vận dụng vào trong chế biến các món ăn miền Trung khác.
Học viên nắm trọn cách chế biến mì Quảng chỉ trong 1 buổi học
Học Nấu Mì Quảng Ở Đâu?
Tính đến nay, BTAAu đã mở rộng hệ thống với hơn 20 chi nhánh trên khắp toàn quốc mang cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp đến gần hơn những ai muốn chinh phục mì Quảng, đặc biệt là mở quán kinh doanh món ăn này. Các bạn có thể liên hệ đăng ký tham gia chuyên đề ở BTAAu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Hội An, Phan Thiết…
Nếu là người dự định mở quán kinh doanh mì Quảng hay là người đang kinh doanh mong muốn nâng cao chất lượng món ăn, cải thiện lợi nhuận, bạn hãy đăng ký ngay lớp học chuyên đề mì Quảng miền Trung bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ tổng đài tư vấn (miễn phí cước gọi) 1800 6148 để nhận được sự hỗ trợ chi tiết hơn nhé.
Ý kiến của bạn