KHÓA HỌCĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Ẩm thực phương Tây không chỉ phát triển ở phương Tây mà còn phủ sóng rộng rãi ở khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tham gia lớp học nấu ăn trở thành đầu bếp món Âu có rất nhiều cơ hội làm việc trong nhà hàng, khách sạn cao cấp, kinh doanh nhà hàng hoặc thậm chí là làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên trước đó, bạn cần phải trang bị chuyên môn thật chắc chắn về cách nấu món Âu.

Khóa học nấu các món âuBếp trưởng Bếp Âu được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học viên toàn diện các kiến thức và kỹ năng về ẩm thực Châu Âu, chế biến món Âu. Bếp Trưởng Á Âu cam kết giới thiệu các địa điểm thực tập và làm việc cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn mở rộng các bài học kỹ năng, tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và bếp Âu.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC NẤU MÓN ÂU

STT Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1 Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu
1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng làm việc nhóm – Teamwork Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2 An toàn lao động – Quy trình đóng, mở cửa bếp Kỹ năng lập kế hoạch làm việc – Planning skill Quy trình vận hành trong nhà bếp
3 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Nghệ thuật Trang trí món ăn Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4 Các thuật ngữ thường dùng trong bếp Âu Thực hành Trang trí món ăn Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5 Trang thiết bị dụng cụ bếp Âu Chuyên đề Pate, Terrine Kỹ năng đánh giá nhân sự
6 Trang thiết bị dụng cụ bếp Âu Chuyên đề Salad (Buổi 2) Set menu Âu 1
7 Nguyên lý và phương pháp học nấu ăn Chuyên đề Pasta tươi (Buổi 1) Set menu Âu 2
8 Tổng quan nước dùng, súp, xốt Chuyên đề Pasta tươi (Buổi 2) Tổng quan về rượu vang
9 Kỹ thuật nấu nước dùng Chuyên đề Cơm Ý Thực hành Set menu
10 Chuyên đề Súp Âu Kỹ thuật làm kem Thực hành Set menu
11 Chuyên đề Salad Chuyên đề Pizza Setup bàn tiệc
12 Chuyên đề Canape và Amuse Bouche Chuyên đề Gia cầm (Buổi 2) Kiểm soát Chi phí
13 Tổng quan về Bếp bánh Chuyên đề Gia cầm (Buổi 3) Kiểm soát Food cost
14 Chuyên đề Bánh mì Chuyên đề Hải sản (Buổi 2) Concept
15 Chuyên đề Sandwich và Burger(Bánh mì kẹp) Chuyên đề Hải sản (Buổi 3) Thuyết trình Concept
16 Chuyên đề Trứng Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt heo Kỹ năng Đào tạo nghề
17 Chuyên đề Gia cầm(Buổi 1) Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt bò Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18 Chuyên đề Hải sản (Buổi 1) Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt bê, cừu Thi tốt nghiệp
19 Chuyên đề Thịt đỏ (Buổi 1) Chuyên đề Tráng miệng – Món nóng
20 Chuyên đề Pasta (Khô) Concept
21 Chuyên đề Bánh ngọt Set menu
22 Chuyên đề Tráng miệng Thực hành Set menu
23 Ôn tập Ôn tập
24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Công Thịnh

GS Halal Vietnam Airline Caterers

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Bếp phó Vietnam Airline Caterers

Thầy Trần Phan Hùng

Bếp trưởng Nhà hàng Terrace

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Học thực hành chiếm 90% thời lượng, học viên được rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ cần thiết của một đầu bếp Âu chuyên nghiệp.

Các buổi thực hành được chia thành nhiều chuyên đề (chủ đề). Trong mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ hướng dẫn các quy tắc chế biến chung và thực hành trên từng món ăn cụ thể. Từ những kiến thức chung này, học viên sẽ biết cách áp dụng vào nấu nhiều món có cùng chủ đề đã được học.

Tích hợp các bài học về kỹ thuật làm bánh, làm kem trang trí món ăn theo phong cách châu Âu, rượu vang… giúp học viên có kiến thức toàn diện hơn.

Bổ sung các kỹ năng cần có của một Bếp trưởng Bếp Âu như: làm việc nhóm, xây dựng thực đơn món Âu, set up bàn tiệc, quản lý bếp, đánh giá nhân sự, thuyết trình concept kinh doanh, kiểm soát chi phí…

LỊCH KHAI GIẢNG

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

THỜI GIAN HỌC

Thời học của khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu thời kéo dài trong khoảng 6 tháng. Học viên còn có khoảng thời gian thực tập 2 – 3 tháng trước khi tốt nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Thực hành mô phỏng khu vực làm việc bếp 1 chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn bếp trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Tất cả các công cụ – dụng cụ – trang thiết bị cần thiết trong lĩnh vực bếp Âu đều được trang bị đầy đủ và tối tân.

HỌC PHÍ

Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

COMBO ƯU ĐÃI

Chương trình + Chuyên đề Mức giảm
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB 500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC 700.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Anh văn Bếp NC 1.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC 1.700.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Anh văn Bếp NC 2.200.000đ
Bếp Chính + Cắt tỉa CB/NC 500.000đ
Bếp Chính + Cắt tỉa CB + Cắt tỉa NC 1.000.000đ
Bếp Trưởng + Cắt tỉa CB/NC 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Cắt tỉa CB + Cắt tỉa NC 2.000.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB/NC 1.000.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB/NC 1.200.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB/NC 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB/NC 2.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB/NC 2.200.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB/NC 2.500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB&NC 1.500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB&NC 1.700.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB&NC 2.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB&NC 2.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB&NC 2.700.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB&NC 3.000.000đ
Khi đăng ký cùng lúc từ 2 khóa học Bếp nóng trở lên hoặc Bếp nóng cùng các khóa học khác như: Khởi sự kinh doanh Nhà hàng Cafe, Làm bánh; Pha chế; Quản trị NHKS sẽ được giảm 5% trên tổng học phí.

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

ƯU ĐÃI

Giảm 3% cho học viên đăng ký trọn khóa.

Giảm 5% cho học viên thuộc các diện: gia đình khó khăn, con em thương binh, bộ đội xuất ngũ

Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp.

Ngoài ra, học viên giới thiệu thêm một học viên đăng ký 1 khóa học sẽ được tặng Voucher tham gia lớp chuyên đề miễn phí.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp Chính – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Chứng chỉ HNAAu Kỹ thuật chế biến món Âu – Nghiệp vụ Bếp chính Western Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Địa chỉ lớp học món Âu ở đâu tại TPHCM? Tham khảo ngay lớp học ở các chi nhánh chính:

TP. HỒ CHÍ MINH

– 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Các đầu bếp Âu có tay nghề giỏi luôn được săn đón và có thể tìm việc làm rất thuận lợi. Bạn sẽ được làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực nghề bếp. Đặc biệt, đa số các đầu bếp Âu đều sẽ có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp và thực khách là người nước ngoài. Do đó bạn cũng có thể nhận được chính sách đãi ngộ cũng như các khoản tiền phụ cấp tốt.

Làm việc tại các nhà hàng món Âu, nhà hàng món Pháp, Ý…

Bộ phận nhà hàng của các khách sạn cao cấp. Gần như tất cả các khách sạn 4 – 5 sao hiện nay ở Việt Nam đều có những vị trí hấp dẫn dành riêng cho đầu bếp chuyên món Âu và đây là môi trường làm việc mơ ước của hầu hết các đầu bếp đã có kinh nghiệm cũng như các bạn trẻ học nghề.

Mở hàng hàng Âu, nhà hàng chuyên món Pháp, Pasta, beefsteak

Đặc biệt, học viên Bếp trưởng Bếp Âu còn có khả năng cao để theo học tiếp các chương trình ẩm thực hoặc thực tập và tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài.

CAM KẾT

Đảm bảo chất lượng đầu ra về kiến thức chuyên môn và tay nghề cho học viên.

Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập cho học viên để hoàn thành chương trình học thuận lợi.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sau mỗi khóa dạy nấu món âu.

Đội ngũ nhân viên theo sát lớp học, hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề mà học viên gặp phải trong suốt thời gian học tập.

VIDEO LỚP HỌC BẾP ÂU

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Thầy cô không chỉ hướng dẫn tôi cách nấu mà còn rất chú trọng vào truyền đạt cách trang trí, tiêu chí ra món chuẩn phong cách ẩm thực Âu. Từng chi tiết nhỏ từ chọn, sơ chế, nêm nếm,… tôi đều được chỉ dạy rất tận tình”.

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Tôi nhớ những lần làm sai đều được giảng viên chỉ ra rất cụ thể vì sao sai và nên khắc phục như thế nào. Từ những lỗi sai đó mà tôi dần rút được kinh nghiệm và hoàn thiện tay nghề của mình hơn”.

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!