KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Ẩm thực phương Tây không chỉ phát triển ở phương Tây mà còn phủ sóng rộng rãi ở khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tham gia lớp học nấu ăn trở thành đầu bếp món Âu có rất nhiều cơ hội làm việc trong nhà hàng, khách sạn cao cấp, kinh doanh nhà hàng hoặc thậm chí là làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên trước đó, bạn cần phải trang bị chuyên môn thật chắc chắn về cách nấu món Âu.

Khóa học nấu món âu được Bếp trưởng Bếp Âu thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học viên toàn diện các kiến thức và kỹ năng về ẩm thực Châu Âu, chế biến món Âu. Bếp Trưởng Á Âu cam kết giới thiệu các địa điểm thực tập và làm việc cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn mở rộng các bài học kỹ năng, tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và bếp Âu.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC NẤU MÓN ÂU

STTNghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu
Buổi 1Tổng quan Nghề Bếp trưởngNghệ thuật trang trí món ăn Âu (Food Art)Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpThực hành trang trí món ăn ÂuQuy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3Kỹ năng giao tiếpThực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2)Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmChuyên đề Pate, TerrineTổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5Nguyên lý và Phương pháp nấu ănChuyên đề Salad (Buổi 2)Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6Kỹ năng làm việc nhómĐại cương dinh dưỡngSet menu Âu 4 món (buổi 1)
Buổi 7Kỹ năng sử dụng dao ÂuTổng quan phô mai – Thịt nguộiSet menu Âu 4 món (buổi 2)
Buổi 8Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món ÂuChuyên đề Pasta tươiTổng quan về Rượu Vang
Buổi 9Thực hành nấu nước dùng trong món ÂuChuyên đề Cơm ÝThực hành Set menu (Buổi 1)
Buổi 10Các loại súp ÂuChuyên đề PizzaThực hành Set menu (Buổi 2)
Buổi 11Các loại SaladThực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaudTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 12Ẩm thực châu ÂuPhương pháp Nướng (buổi 1)Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13Chuyên đề Canape và Amuse BouchePhương pháp Nướng (buổi 2)Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14Chuyên đề Bánh mìPhương pháp chế biến Áp chảo – Đút lò (buổi 1)Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 15Chuyên đề Sandwich và Burger (Bánh mì kẹp)Phương pháp chế biến Áp chảo – Đút lò (buổi 2)Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 16Chuyên đề Hải sảnPhương pháp chế biến Hấp, nấu kỹ trong nướcKỹ năng đào tạo nghề
Buổi 17Chuyên đề Gia cầmPhương pháp chế biến OmKiểm tra kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 18Chuyên đề TrứngPhương pháp chế biến HầmThi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Buổi 19Chuyên đề Thịt đỏKỹ thuật làm kem 
Buổi 20Chuyên đề Pasta khôSet menu Âu 3 món (buổi 1) 
Buổi 21Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1)Set menu Âu 3 món (buổi 2) 
Buổi 22Thực hành kỹ năng chế biến xốt ÂuThực hành Set menu 
Buổi 23Ôn TậpÔn Tập 
Buổi 24Thi giữa kỳThi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Công Thịnh

GS Halal Vietnam Airline Caterers

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Bếp phó Vietnam Airline Caterers

Thầy Trần Phan Hùng

Bếp trưởng Nhà hàng Terrace

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Học thực hành chiếm 90% thời lượng, học viên được rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ cần thiết của một đầu bếp Âu chuyên nghiệp.

Các buổi thực hành được chia thành nhiều chuyên đề (chủ đề). Trong mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ hướng dẫn các quy tắc chế biến chung và thực hành trên từng món ăn cụ thể. Từ những kiến thức chung này, học viên sẽ biết cách áp dụng vào nấu nhiều món có cùng chủ đề đã được học.

Tích hợp các bài học về kỹ thuật làm bánh, làm kem trang trí món ăn theo phong cách châu Âu, rượu vang… giúp học viên có kiến thức toàn diện hơn.

Bổ sung các kỹ năng cần có của một Bếp trưởng Bếp Âu như: làm việc nhóm, xây dựng thực đơn món Âu, set up bàn tiệc, quản lý bếp, đánh giá nhân sự, thuyết trình concept kinh doanh, kiểm soát chi phí…

LỊCH KHAI GIẢNG

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

 

THỜI GIAN HỌC

Thời lượng của khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu thời kéo dài trong khoảng 5,5 tháng. Học viên còn có khoảng thời gian thực tập 2 tháng trước khi tốt nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Thực hành: mô phỏng khu vực làm việc bếp 1 chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn bếp trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Tất cả các công cụ – dụng cụ – trang thiết bị cần thiết trong lĩnh vực bếp Âu đều được trang bị đầy đủ và tối tân.

HỌC PHÍ

Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

COMBO ƯU ĐÃI

ComboChương TrìnhChuyên Đề / ModuleGhi chú
Combo 1Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 2Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp NC
Combo 3Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 4Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 5Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 6NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Combo 8NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 9NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 10NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 11Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 12Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
Combo 13Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 14Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 15Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
Combo 16Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 32Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 33Bếp Chính
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 34Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 35Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 44Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 45Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 46Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 47Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 48Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 49Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 65Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu; Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 66Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 67Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 68Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu; Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 69Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 70Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp yêu cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Chăm sóc sắc đẹp
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

ƯU ĐÃI

Giảm 3% cho học viên đăng ký trọn khóa.

Giảm 5% cho học viên thuộc các diện: gia đình khó khăn, con em thương binh, bộ đội xuất ngũ

Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1Giấy xác nhận đang theo họcNghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp ÂuWestern Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2Chứng chỉ HNAAuNghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp ÂuWestern Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Quản lý – Bếp ÂuChứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp ÂuWestern Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Địa chỉ lớp học món Âu ở đâu tại TPHCM? Tham khảo ngay lớp học ở các chi nhánh chính:

CN Chu Văn An: 02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Các đầu bếp Âu có tay nghề giỏi luôn được săn đón và có thể tìm việc làm rất thuận lợi. Bạn sẽ được làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực nghề bếp. Đặc biệt, đa số các đầu bếp Âu đều sẽ có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp và thực khách là người nước ngoài. Do đó bạn cũng có thể nhận được chính sách đãi ngộ cũng như các khoản tiền phụ cấp tốt.

Làm việc tại các nhà hàng món Âu, nhà hàng món Pháp, Ý…

Bộ phận nhà hàng của các khách sạn cao cấp. Gần như tất cả các khách sạn 4 – 5 sao hiện nay ở Việt Nam đều có những vị trí hấp dẫn dành riêng cho đầu bếp chuyên món Âu và đây là môi trường làm việc mơ ước của hầu hết các đầu bếp đã có kinh nghiệm cũng như các bạn trẻ học nghề.

Mở hàng hàng Âu, nhà hàng chuyên món Pháp, Pasta, beefsteak

Đặc biệt, học viên Bếp trưởng Bếp Âu còn có khả năng cao để theo học tiếp các chương trình ẩm thực hoặc thực tập và tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài.

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

Đảm bảo chất lượng đầu ra về kiến thức chuyên môn và tay nghề cho học viên.

Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập cho học viên để hoàn thành chương trình học thuận lợi.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đội ngũ nhân viên theo sát lớp học, hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề mà học viên gặp phải trong suốt thời gian học tập.

VIDEO LỚP HỌC BẾP ÂU

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Thầy cô không chỉ hướng dẫn tôi cách nấu mà còn rất chú trọng vào truyền đạt cách trang trí, tiêu chí ra món chuẩn phong cách ẩm thực Âu. Từng chi tiết nhỏ từ chọn, sơ chế, nêm nếm,… tôi đều được chỉ dạy rất tận tình”.

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Tôi nhớ những lần làm sai đều được giảng viên chỉ ra rất cụ thể vì sao sai và nên khắc phục như thế nào. Từ những lỗi sai đó mà tôi dần rút được kinh nghiệm và hoàn thiện tay nghề của mình hơn”.

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!