Bếp trưởng bếp âu

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Ẩm thực phương Tây không chỉ phát triển ở phương Tây mà còn phủ sóng rộng rãi ở khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tham gia lớp học nấu ăn trở thành đầu bếp món Âu có rất nhiều cơ hội làm việc trong nhà hàng, khách sạn cao cấp, kinh doanh nhà hàng hoặc thậm chí là làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên trước đó, bạn cần phải trang bị chuyên môn thật chắc chắn về cách nấu món Âu.

Đăng ký Tư Vấn   Mua khóa học

Khóa học nấu các món âuBếp trưởng Bếp Âu được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học viên toàn diện các kiến thức và kỹ năng về ẩm thực Châu Âu, chế biến món Âu. Bếp Trưởng Á Âu cam kết giới thiệu các địa điểm thực tập và làm việc cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn mở rộng các bài học kỹ năng, tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và bếp Âu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC NẤU MÓN ÂU

STT
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2
Nghiệp vụ Quản lý – Bếp Âu
1
Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng làm việc nhóm – Teamwork Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2
An toàn lao động – Quy trình đóng, mở cửa bếp Kỹ năng lập kế hoạch làm việc – Planning skill Quy trình vận hành trong nhà bếp
3
Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Nghệ thuật Trang trí món ăn Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4
Các thuật ngữ thường dùng trong bếp Âu Thực hành Trang trí món ăn Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5
Trang thiết bị dụng cụ bếp Âu Chuyên đề Pate, Terrine Kỹ năng đánh giá nhân sự
6
Trang thiết bị dụng cụ bếp Âu Chuyên đề Salad (Buổi 2) Set menu Âu 1
7
Nguyên lý và phương pháp học nấu ăn Chuyên đề Pasta tươi (Buổi 1) Set menu Âu 2
8
Tổng quan nước dùng, súp, xốt Chuyên đề Pasta tươi (Buổi 2) Tổng quan về rượu vang
9
Kỹ thuật nấu nước dùng Chuyên đề Cơm Ý Thực hành Set menu
10
Chuyên đề Súp Âu Kỹ thuật làm kem Thực hành Set menu
11
Chuyên đề Salad Chuyên đề Pizza Setup bàn tiệc
12
Chuyên đề Canape và Amuse Bouche Chuyên đề Gia cầm (Buổi 2) Kiểm soát Chi phí
13
Tổng quan về Bếp bánh Chuyên đề Gia cầm (Buổi 3) Kiểm soát Food cost
14
Chuyên đề Bánh mì Chuyên đề Hải sản (Buổi 2) Concept
15
Chuyên đề Sandwich và Burger(Bánh mì kẹp) Chuyên đề Hải sản (Buổi 3) Thuyết trình Concept
16
Chuyên đề Trứng Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt heo Kỹ năng Đào tạo nghề
17
Chuyên đề Gia cầm(Buổi 1) Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt bò Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18
Chuyên đề Hải sản (Buổi 1) Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt bê, cừu Thi tốt nghiệp
19
Chuyên đề Thịt đỏ (Buổi 1) Chuyên đề Tráng miệng – Món nóng
20
Chuyên đề Pasta (Khô) Concept
21
Chuyên đề Bánh ngọt Set menu
22
Chuyên đề Tráng miệng Thực hành Set menu
23
Ôn tập Ôn tập
24
Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu

Thầy Nguyễn Công Thịnh

GS Halal Vietnam Airline Caterers

Thầy Nguyễn Công Thịnh

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Bếp phó Vietnam Airline Caterers

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Thầy Trần Phan Hùng

Bếp trưởng Nhà hàng Terrace

Thầy Trần Phan Hùng

Đảm bảo chất lượng đầu ra về kiến thức chuyên môn và tay nghề cho học viên.

Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập cho học viên để hoàn thành chương trình học thuận lợi.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sau mỗi khóa dạy nấu món âu.

Đội ngũ nhân viên theo sát lớp học, hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề mà học viên gặp phải trong suốt thời gian học tập.

Địa chỉ lớp học món Âu ở đâu tại TPHCM? Tham khảo ngay lớp học ở các chi nhánh chính:

- 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

- 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

- 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

- 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giảm 3% cho học viên đăng ký trọn khóa.

Giảm 5% cho học viên thuộc các diện: gia đình khó khăn, con em thương binh, bộ đội xuất ngũ

Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp.

Ngoài ra, học viên giới thiệu thêm một học viên đăng ký 1 khóa học sẽ được tặng Voucher tham gia lớp chuyên đề miễn phí.

Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
Phòng Thực hành mô phỏng khu vực làm việc bếp 1 chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn bếp trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Tất cả các công cụ - dụng cụ - trang thiết bị cần thiết trong lĩnh vực bếp Âu đều được trang bị đầy đủ và tối tân.

Thời học của khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu thời kéo dài trong khoảng 6 tháng. Học viên còn có khoảng thời gian thực tập 2 - 3 tháng trước khi tốt nghiệp.

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00– 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu - Phần 1 Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp Chính – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu - Phần 2 Chứng chỉ HNAAu Kỹ thuật chế biến món Âu - Nghiệp vụ Bếp chính Western Culinary Program - Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Quản lý - Bếp Âu Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

Các đầu bếp Âu có tay nghề giỏi luôn được săn đón và có thể tìm việc làm rất thuận lợi. Bạn sẽ được làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực nghề bếp. Đặc biệt, đa số các đầu bếp Âu đều sẽ có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp và thực khách là người nước ngoài. Do đó bạn cũng có thể nhận được chính sách đãi ngộ cũng như các khoản tiền phụ cấp tốt.

Làm việc tại các nhà hàng món Âu, nhà hàng món Pháp, Ý…

Bộ phận nhà hàng của các khách sạn cao cấp. Gần như tất cả các khách sạn 4 – 5 sao hiện nay ở Việt Nam đều có những vị trí hấp dẫn dành riêng cho đầu bếp chuyên món Âu và đây là môi trường làm việc mơ ước của hầu hết các đầu bếp đã có kinh nghiệm cũng như các bạn trẻ học nghề.

Mở hàng hàng Âu, nhà hàng chuyên món Pháp, Pasta, beefsteak

Đặc biệt, học viên Bếp trưởng Bếp Âu còn có khả năng cao để theo học tiếp các chương trình ẩm thực hoặc thực tập và tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Học thực hành chiếm 90% thời lượng, học viên được rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ cần thiết của một đầu bếp Âu chuyên nghiệp.

Các buổi thực hành được chia thành nhiều chuyên đề (chủ đề). Trong mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ hướng dẫn các quy tắc chế biến chung và thực hành trên từng món ăn cụ thể. Từ những kiến thức chung này, học viên sẽ biết cách áp dụng vào nấu nhiều món có cùng chủ đề đã được học.

Tích hợp các bài học về kỹ thuật làm bánh, làm kem trang trí món ăn theo phong cách châu Âu, rượu vang… giúp học viên có kiến thức toàn diện hơn.

Bổ sung các kỹ năng cần có của một Bếp trưởng Bếp Âu như: làm việc nhóm, xây dựng thực đơn món Âu, set up bàn tiệc, quản lý bếp, đánh giá nhân sự, thuyết trình concept kinh doanh, kiểm soát chi phí…

VIDEO LỚP HỌC BẾP ÂU

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Phi lê cá chẽm
Mì ý
Sườn cừu nướng
Than bo sot tieu do
Trai cay dut lo xot Sabayon
Uc vit sot rau cu

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

NGUYỄN TẤN PHÁT

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Thầy cô không chỉ hướng dẫn tôi cách nấu mà còn rất chú trọng vào truyền đạt cách trang trí, tiêu chí ra món chuẩn phong cách ẩm thực Âu. Từng chi tiết nhỏ từ chọn, sơ chế, nêm nếm,… tôi đều được chỉ dạy rất tận tình”.

PHẠM TẤN LỘC

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Tôi nhớ những lần làm sai đều được giảng viên chỉ ra rất cụ thể vì sao sai và nên khắc phục như thế nào. Từ những lỗi sai đó mà tôi dần rút được kinh nghiệm và hoàn thiện tay nghề của mình hơn”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Name of Reviewed Item: Học Nấu Món Âu Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/02/hoc-nau-an-mon-au.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...