KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Ẩm thực Âu ngày càng phủ sóng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tham gia lớp học nấu ăn trở thành đầu bếp món Âu tạo ra nhiều cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp trong và ngoài nước hoặc phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực. Tại những khóa học như thế này, bạn được lĩnh hội chuyên môn vững chắc về cách nấu món Âu chuyên nghiệp, đủ tiêu chuẩn phục vụ thực khách.

Khóa học nấu món Âu được Bếp trưởng Bếp Âu thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về chế biến món Âu. Ngoài ra, học viên còn được bổ sung các bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tiễn. Phương pháp đào tạo đa dạng như trực tiếp, trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ mở ra cơ hội học hỏi cho nhiều đối tượng học viên kể cả những ai bận rộn.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN ÂU TRỰC TIẾP

STT Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý Bếp Âu
1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2 Kỹ năng giao tiếp Nghệ thuật trang trí món ăn Âu (Food Art) Quy trình vận hành trong nhà bếp
3 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Thực hành trang trí món ăn Âu Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1) Tổng quan và cấu trúc thực đơn
5 Nguyên lý và Phương pháp nấu ăn Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2) Kỹ năng đánh giá nhân sự
6 Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Pate – Terrine Ẩm thực phân tử (Molecular gastronomy) – Phương pháp nấu chậm (Sous vide)
7 Kỹ năng dao Âu Đại cương dinh dưỡng Set menu Âu 3 món (Buổi 1)
8 Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Tổng quan phô mai – Thịt nguội Set menu Âu 3 món (Buổi 2)
9 Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Chuyên đề Pasta tươi Thực hành Set menu 3 món
10 Chuyên đề Súp Âu Chuyên đề Cơm Ý Set menu Âu 4 món (Buổi 1)
11 Chuyên đề Salad Chuyên đề Pizza Set menu Âu 4 món (Buổi 2)
12 Ẩm thực châu Âu Thực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaud Tổng quan về rượu vang
13 Chuyên đề Canape và Amuse Bouche Tổng quan thịt đỏ Thực hành Set menu 4 món
14 Chuyên đề Bánh mì Chuyên đề thịt đỏ Thực hành quy trình nhận Captain Order
15 Chuyên đề Sandwich và Burger Phương pháp Om Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
16 Chuyên đề Hải sản Phương pháp Hấp, nấu kỹ trong nước Kiểm soát chi phí – Tổng quan
17 Chuyên đề Gia cầm Phương pháp Áp chảo – Đút lò Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
18 Chuyên đề Trứng Phương pháp Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
19 Chuyên đề Cá Phương pháp Hầm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
20 Chuyên đề Pasta khô Chuyên đề thịt thỏ Kỹ năng Đào tạo nghề
21 Thực hành kỹ năng chế biến xốt Âu Thực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 2) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
22 Thực hành quy trình chế biến món ăn (buổi 1) Kỹ thuật làm kem Thi Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
23 Ôn tập Ôn tập  
24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Âu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN ÂU TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP

STT Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý Bếp Âu
1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2 Kỹ năng giao tiếp Nghệ thuật trang trí món ăn Âu (Food Art) Quy trình vận hành trong nhà bếp
3 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1) Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5 Nguyên lý và Phương pháp nấu ăn Tổng quan về phô mai và thịt nguội Kỹ năng đánh giá nhân sự
6 Kỹ năng làm việc nhóm Đại cương dinh dưỡng Molecular gastronomy (Ẩm thực phân tử) – Sous vide (Phương pháp nấu chậm)
7 Kỹ năng dao Âu – Chuyên đề trứng Chuyên đề Pasta tươi – Chuyên đề cơm Ý Set menu Âu 3 món
8 Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Thực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaud Set menu Âu 4 món
9 Thực hành nấu nước dùng trong món Âu – Thực hành chế biến xốt nền Âu Tổng quan thịt đỏ Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 9)
10 Chuyên đề Soup Âu Chuyên đề thịt đỏ – Chuyên đề pate terrine Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 10)
11 Chuyên đề Salad Phương pháp chế biến om Tổng quan về rượu vang
12 Ẩm thực châu Âu Phương pháp chế biến hấp nấu kỹ trong nước Thực hành Set menu 3 món
13 Chuyên đề Canape và Amuse Bouche – Chuyên đề Sandwich và Burger Phương pháp chế biến Áp chảo – Đút lò Thực hành Set menu 4 món
14 Chuyên đề Bánh mì Phương pháp chế biến hầm Thực hành quy trình nhận Captain Order
15 Chuyên đề hải sản – gia cầm trong món Âu Chuyên đề thịt thỏ Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
16 Chuyên đề Pasta khô – Chuyên đề cá Phương pháp chế biến nướng Kiểm soát chi phí – Tổng quan
17 Ôn tập kỹ năng sử dụng Dao – Kỹ năng chế biến trứng Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 4) Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
18 Thực hành quy trình chế biến nước dùng Âu Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 5) Tổng quan dự án kinh doanh – Concept
19 Thực hành quy trình chế biến xốt nền Âu Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 6) Thuyết trình dự án kinh doanh ẩm thực
20 Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 1) Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 7) Kỹ năng Đào tạo nghề
21 Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 2) Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 8) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
22 Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 3) Kỹ thuật làm kem Thi Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
23 Ôn tập giữa kỳ Ôn tập Bếp Chính  
24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Âu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Học thực hành chiếm 90% thời lượng, học viên được rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ cần thiết của một đầu bếp Âu chuyên nghiệp.

Các buổi thực hành được chia thành nhiều chuyên đề (chủ đề). Trong mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ hướng dẫn các quy tắc chế biến chung và thực hành trên từng món ăn cụ thể. Từ những kiến thức chung này, học viên sẽ biết cách áp dụng vào nấu nhiều món có cùng chủ đề đã được học.

Tích hợp các bài học về kỹ thuật làm bánh, làm kem trang trí món ăn theo phong cách châu Âu, rượu vang… giúp học viên có kiến thức toàn diện hơn.

Bổ sung các kỹ năng cần có của một Bếp trưởng Bếp Âu như: làm việc nhóm, xây dựng thực đơn món Âu, set up bàn tiệc, quản lý bếp, đánh giá nhân sự, thuyết trình concept kinh doanh, kiểm soát chi phí…

Bạn có thể chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không có điều kiện đến lớp hoặc muốn tiết kiệm thời gian, chi phí.

LỊCH KHAI GIẢNG

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

 

THỜI GIAN HỌC

Thời lượng của khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu thời kéo dài trong khoảng 6 tháng. Học viên còn có khoảng thời gian thực tập 2 tháng trước khi tốt nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Thực hành: mô phỏng khu vực làm việc bếp 1 chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn bếp trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Tất cả các công cụ – dụng cụ – trang thiết bị cần thiết trong lĩnh vực bếp Âu đều được trang bị đầy đủ và tối tân.

HỌC PHÍ

Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

COMBO ƯU ĐÃI

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module Ghi chú
Combo 1 Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 2 Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 3 Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 4 Bếp Chính 1
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 5 Bếp Chính 1
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Hoa
Combo 6 NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7 NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 8 NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 9 NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 10 NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 11 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 12 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 13 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính; Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Hoa, Bếp Chính Bếp Âu
Combo 14 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 15 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 16 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng; Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 32 Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 33 Bếp Chính
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa Nâng cao
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 34 Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 35 Bếp Trưởng
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa Nâng cao
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 44 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 45 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 46 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 47 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 48 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 49 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 65 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 66 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 67 Bếp Chính
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Chính, Bếp Chính Bếp Việt, Bếp Chính Bếp Âu, Bếp Chính Bếp Hoa
Combo 68 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 69 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo 70 Bếp Trưởng
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Áp dụng cho NV Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Hoa
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi Sự Kinh Doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp Yêu Cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa Học Bất Kỳ + Chuyên Đề/ Module Bất Kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Spa
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

ƯU ĐÃI

Giảm 3% cho học viên đăng ký trọn khóa.

Hỗ trợ giảm học phí cho học viên thuộc các diện: gia đình khó khăn, con em thương binh, bộ đội xuất ngũ.

Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Chứng chỉ HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể đăng ký và tham gia khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Các đầu bếp Âu có tay nghề giỏi luôn được săn đón và có thể tìm việc làm rất thuận lợi. Bạn sẽ được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao. Đặc biệt, đa số các đầu bếp Âu đều sẽ có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp và thực khách là người nước ngoài. Do đó, bạn cũng có thể nhận được chính sách đãi ngộ cũng như các khoản tiền phụ cấp tốt.

Với những kiến thức học được, bạn cũng sẽ tự tin điều hành nhà hàng món Âu cho riêng mình.

Học viên khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu còn có khả năng cao để theo học tiếp các chương trình ẩm thực hoặc thực tập và tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài.

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

Đảm bảo chất lượng đầu ra về kiến thức chuyên môn và tay nghề cho học viên.

Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập cho học viên để hoàn thành chương trình học thuận lợi.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đội ngũ nhân viên theo sát lớp học, hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề mà học viên gặp phải trong suốt thời gian học tập.

VIDEO LỚP HỌC BẾP ÂU

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Thầy cô không chỉ hướng dẫn tôi cách nấu mà còn rất chú trọng vào truyền đạt cách trang trí, tiêu chí ra món chuẩn phong cách ẩm thực Âu. Từng chi tiết nhỏ từ chọn, sơ chế, nêm nếm,… tôi đều được chỉ dạy rất tận tình”.

CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

“Tôi nhớ những lần làm sai đều được giảng viên chỉ ra rất cụ thể vì sao sai và nên khắc phục như thế nào. Từ những lỗi sai đó mà tôi dần rút được kinh nghiệm và hoàn thiện tay nghề của mình hơn”.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148