Học nấu Chè Khúc Bạch

Học nấu chè khúc bạch để nấu được món chè ngon với phần thạch mềm dẻo, béo thơm mùi sữa, hạnh nhân tan giòn và hương vị thanh mát, sần sật của trái vải; đồng thời biết cách kết hợp với nhiều loại trái cây tươi, đem lại sự đa dạng và màu sắc bắt mắt cho món ăn.

Chè khúc bạch là món ăn vặt, món giải nhiệt mát lạnh được nhiều người yêu thích, đặc biệt phù hợp với tiết trời oi bức tại TP.HCM. Học nấu chè khúc bạch tại TP.HCM để nắm lấy cơ hội kinh doanh món ăn này hay nấu những chén chè ngon cho cả gia đình thưởng thức.

Dạy nấu chè khúc bạch

Chè khúc bạch hấp dẫn người ăn bằng cả hình thức lẫn hương vị

Nắm bắt được nhu cầu đó, lớp chuyên đề học nấu chè khúc bạch ra đời được thiết kế dành cho nhiều đối tượng học viên. Dù bạn là ai, học sinh sinh viên, người nội trợ, các cô gái muốn học nữ công gia chánh hay người muốn mở quán chè cũng đều có thể tham gia lớp học này.

Giảng viên đứng lớp đều là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn, có kiến thức và am hiểu về chè sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên các bước từ A – Z để nấu chè khúc bạch ngon.

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ:

  • – Biết cách lựa chọn nguyên liệu ngon nhất để nấu chè khúc bạch.
  • – Biết được địa chỉ mua nguồn nguyên liệu chất lượng.
  • – Biết cách làm tất cả các thành phần của món chè, từ việc tách trái vải, nấu nước đường – vải; làm khúc bạch, tạo màu sắc nổi bật và cắt khúc bạch đẹp mắt, cách rang hạnh nhân… cách định lượng tỉ lệ các nguyên liệu sao cho phù hợp.
  • – Cách thêm, bớt, thay thế nguyên liệu để tạo sự đa dạng cho món ăn.
  • – Biết cách thành phẩm và bày trí món ăn hấp dẫn.
  • – Biết cách bảo quản phù hợp các nguyên liệu còn dư.

Không chỉ được học nấu chè khúc bạch ngon, nếu có ý định mở quán chè kinh doanh, bạn còn được giảng viên tư vấn thêm về cách lên thực đơn các món chè phục vụ thực khách, cách tính giá thành hợp lý và nhiều bí quyết kinh doanh hiệu quả khác.

Các lớp học nấu chè khúc bạch khai giảng thường xuyên, thời gian linh động, tập trung vào việc học các bí quyết và thực hành nấu chè khúc bạch tại chỗ, giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học và nâng cao tay nghề chế biến món ăn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về lớp học và đăng kí tham gia sớm nhất bạn nhé!

Công Thức Nấu Chè Khúc Bạch


Name of Reviewed Item: Dạy Nấu Chè Khúc Bạch Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/day-nau-che-khuc-bach.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...