Chuyên Đề Làm Kem

Kem là thức ăn vặt cũng như món tráng miệng phổ biến, được yêu thích rộng rãi không phân biệt tuổi tác, giới tính. Tại Bếp Trưởng Á Âu có ba sự lựa chọn để bạn tham khảo, phù hợp với nhu cầu làm kem tại nhà hoặc kinh doanh.

lớp học làm kem tươi

Chuyên đề kem 1: Làm kem với trái cây và nguyên liệu mùi

Nội dung được chia sẻ gồm công thức và bí quyết làm kem trái cây và kem các mùi. Hai đại diện được lựa chọn trong chuyên đề 1 làm kem trái cây và nguyên liệu mùi có: Kem nhãn và kem chocolate chip, cùng với bánh waffle và bánh ốc quế.

Với hai phương pháp làm kem cơ bản này bạn có thể áp dụng vào bất kỳ nguyên liệu tương đương nào. Bánh waffle và bánh ốc quế vừa là món ăn kèm với kem vừa là nguyên liệu hỗ trợ trang trí mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm.

Chuyên đề kem 2: Làm kem với nguyên liệu tinh mùi và tinh bột

Cũng tương tự như chuyên đề 1, ở chuyên đề 2 bạn sẽ được giảng dạy, chia sẻ cách làm kem với nhóm nguyên liệu tinh mùi và tinh bột. Kem cà phê và kem khoai môn là hai đại diện chính. Với kiến thức bạn nhận được dễ dàng áp dụng với các loại kem có mùi vị lạ miệng khác như: Kem trà xanh, kem cacao, kem đậu, kem bắp, khoai lang… Ngoài ra, bạn còn nhận được hướng dẫn ứng dụng kem khoai môn và kem cà phê vào hai món thức uống hấp dẫn là sinh tố dừa khoai môn và trà sữa kem cà phê.

học làm các món kem tươi

Chuyên đề kem 3: Làm kem tuyết và kem sữa chua phô mai

Chuyên đề 3 đem đến kiến thức giúp bạn chinh phục các loại hương vị từ trái cây tươi như xoài, thơm, chanh dây… bằng công thức và phương pháp làm kem tuyết dâu. Cùng với đó kem sữa chua phô mai có mùi vị biến đổi đầy thú vị khi thưởng thức.

Với cả 3 Chuyên Đề Kem, bạn đều sẽ được hướng dẫn 2 phương pháp làm kem: Phương pháp làm kem truyền thống có sử dụng trứng và phương pháp làm kem hiện đại. Đồng thời được cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm kem an toàn, tiện lợi, khắc phục các lỗi thường xảy ra, cũng như bí quyết cho ra chất lượng kem hoàn thiện nhất.

Với những ưu điểm và tiện ích mà Chuyên Đề Kem mang lại, bạn đã sẵn sàng đăng ký chuyên đề chưa? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với tổng đài để được tư vấn miễn phí và sẵn sàng cho những buổi học cùng Chuyên Đề Kem nhé.

Điểm: 4.9 (15 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

2 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Làm Kem

Ý kiến của bạn

 1. Nhuy

  Em mun hoc lam banh kem.va kinh doanh

  Trả lời

  • Beth Huynh

   Chào Nhuy,

   Để biết thêm thông tin về Lớp Chuyên Đề Làm Kem để mở quán kinh doanh, bạn vui lòng cho Ad số điện thoại để Ad liên hệ tư vấn cho bạn nha.
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn 1800 6148 để được tư vấn nhé !

   Trả lời